Chào cả nhà!!! Chúc cả nhà và những ai đang đọc topic em nhiều sức khỏe và thành công! ^^
Tết Đinh Dậu 2017 sắp tới.Em bán món thịt trâu khô và thịt lợn gác bếp- món ăn được coi là ĐẶC SẢN VIỆT NAM Ở SƠN LA cả nhà nhé!

Người nhà em ở Thuận Châu - Sơn La, bản thân mình cũng nghiền món này nên em xin đảm bảo và cam kết về chất lượng sản phẩm!
Trâu khô gác bếp của em có màu đen,thơm thịt, bên trong thịt màu nâu đỏ nhìn rõ từng thớ thịt. Đặc biệt thịt ko bị ướt như những nơi khác làm đâu. Món này chấm với tương ớt vắt ít chanh vào nữa thì quá chuẩn.Tuyệt vời hơn nữa là khi ngồi cùng gia đình , bạn bè vừa ‘chém gió”,vừa nhâm nhi món này thêm ít bia nữa thì đời cứ gọi là lên Tiên ấy ạ ! ^^

Ngoài ra, Thịt trâu gác bếp Sơn La chỗ em đảm bảo những yếu tố sau :
Thịt trâu tươi, trâu sạch ăn cỏ, không dịch bệnh.
• Chế biến thủ công, đảm bảo an toàn thực phẩm.
• Không chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho thực khách.
• Chuẩn trâu từ Sơn La và cách ướp thủ công gia truyền.

Đặc biệt theo tiêu chí : Ngon - Chất lượng - Giá hợp lý!!!!

☀ Giá tiền:
✓ Trâu gác bếp : 1kg giá 800k, 0.5 kg giá 400k ; khách mua từ 3kg trở lên, giảm còn 790k/kg
✓ Lợn gác bếp : 1kg giá 500k, 0,5kg giá 250k; khách mua từ 3kg trở lên , giảm còn 490k/kg
Cách bảo quản Thịt Trâu, lợn gác bếp là để ngăn mát tủ lạnh
Cách sử dụng :Thịt trâu, lợn khô để trong tủ lạnh thì trước khi ăn nên hấp nóng nó bằng cách hấp cách thủy hoặc bằng lò vi sóng khoảng 2 phút. Đến khi thịt mềm thì bạn đập dập, xé dọc thớ thịt ra từng miếng và vừa ăn.
Khách ủng hộ em đi ạ! hihi


☎️ Khách oder , liên hệ : Ms.Linh : 0963.422.291
Địa chỉ : Ngõ 72 - Đường Chiến Thắng - Văn Quán - Hà Đông - HN.

Note:Em free ship khu vực Hà Đông, Thanh Xuân bán kính 6km! Trên 6km, phí ship 20k.







Thịt Trâu gác bếp




Thịt lợn gác bếp