Ấp ủ từ lâu muốn đưa món cây nhà lá vườn lên phục vụ các mẹ, hôm nay em chính thức mở shop thịt quay trên ***. Rất mong được các mẹ ủng hộ.

Chả là nhà chồng có lò quay chuyên quay thịt phục vụ các mối bán hàng thịt quay bao gồm thịt dọi, chân giò lợn quay, gà, vit, ngan ngỗng quay.... đặc biệt có lợn sữa quay nguyên con phục vụ lễ lạt, ăn hỏi. Món thịt quay thì chắc các mẹ hầu nhưng ai cũng đã hơn 1 lần được thưởng thức, tuy nhiên thịt quay nóng hổi vừa ra lò còn bốc khói nghi ngút, cắn 1 miếng thì cảm nhật được vị ngọt của thịt cùng bì dòn tan thì không phải ai cũng đươc thử. Với mong muốn mang đến cho các mẹ miếng thịt vừa ra lò ngon đảm bảo chất lượng em mạnh dạn mở shop phục vụ các mẹ. Bữa trưa văn phòng chán quá... các mẹ có thể rủ nhau cải thiện bằng cách gọn điện cho em. Bữa chiều băn khoăn chưa biết phục vụ gia đình món gì... các mẹ hãy gọi cho em. Thế là đã quyết được món mặn. Nhà có giỗ chạp, công việc, thêm món gà, vịt hoặc ngan quay thế là cũng có 1 món ngon bổ sung cho thực đơn. Có ăn hỏi hoặc lễ, con lợn sữa quay làm cho mâm lễ thêm sang trọng......

Hàng nhà em đảm bảo chất lượng, đảm bảo tươi ngon, không phẩm màu. Thịt do chính tay mẹ chồng em dậy sớm để lựa chọn những mếng thịt ngon nhất về tẩm ướp các nguyên liệu do chính nhà pha chế để phục vụ các mẹ. Bản thân em không thích ăn thịt mà cũng thành nghiền. Thịt sẽ được bán kèm đồ chua (kiệu, hành, su hào, cà rốt) tùy theo mùa và nước sốt chấm cũng chính tay mẹ chồng em pha chế. Các món nhà em như sau (Em sẽ update giá cả):
1. Thịt lợn quay (ba chỉ hoặc chân giò) : 200k/kg
2. Vịt quay:
Loại không đầu không chân: 200k/kg
Loại có đầu có chân: 180k/kg
3. Ngan quay:
Loại không đầu không chân: 200k/kg
Loại có đầu có chân: 180k/kg
4. Gà quay:
Loại không đầu không chân: 200k/kg
Loại có đầu có chân: 180k/kg
5. Lợn sữa nguyên con: Chỉ bán nguyên con: giá cả tủy thời điểm đặt phụ thuộc vào giá lợn sống -- Trọng lượng tùy nhu cầu các mẹ đặt nhé
6. Các loại chim và thịt khác tùy các mẹ có nhu cầu: Giá tùy chủng loại và call để biết giá
7. Ngoài ra những mẹ nào nhà gần có thể tự mua nguyên liệu đến nhà em nhận quay thuê, chỉ tính tiền công quay và nguyên liệu tẩm ướp


Các mẹ có nhu cầu đề nghị đặt hàng muộn nhất trước 1 ngày để mẹ em lấy được nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng phục vụ cho các mẹ.
Các mẹ có thể đặt hàng bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin cho số điện thoại liên lạc của em ở bên dưới hoặc đặt hàng trên topic để ủng hộ em ghi rõ:

Tên:
Địa chỉ:
ĐT:
Chủng loại:
Số lượng:
Ngày, giờ lấy:

Em nhận ship hàng. Miễn phí trong bán kính 1km từ nhà em đối với order trên 200k. Còn lại em sẽ tính phí ship tùy địa điểm.
Em chỉ nhận order tối thiểu là 0.5kg nhé.
Địa chỉ nhà em: Số 1 ngõ 89, ngách 15, Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân
Điện thoại liên hệ: Mẹ chồng em: 01684156990
Của em: 0982586658 (Khuyến khích nhắn tin vì em không tiện nghe đt trong giờ)


Sau đây em xin show 1 số hình ảnh thực tế do chính tay em tự chụp. Hy vọng các mẹ đừng chê trình độ shoot của em

1. Thịt ba chỉ quay nguyên miếng:


2. Vịt quay

3. Lợn sữa nguyên con.