Thịt lợn rừng hòa bình chuẩn - ngon - bổ - sạch giá rẻ nhất, giao hàng tận nhà !!!!

    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Giới thiệu:
    Được bình chọn là sạch và an toàn, thịt lợn rừng ngọt, thơm, nhiều nạc nhưng lại rất mềm, lớp da dày và giòn gần như không hề có mỡ với hàm lượng cholesteron thấp nên được người tiêu dùng rất ưa chuộng , thường thì ăn 1 lần sẽ mê luôn . Ngoài ra, rất nhiều người còn quan niệm ăn thịt lợn rừng sẽ gặp may nên món này càng ngày càng hot. Bác nào gặp xui làm ít thịt về thử xem có đổi vận không nhé
    Dựa trên nhu cầu và mong muốn được thưởng thức thịt lợn rừng của nhiều hộ gia đình, em nhận ]cung cấp tới tận tay các mẹ món ngon này. Thịt lợn rừng nhà em được lấy từ Hòa Bình, do các hộ dân tộc nuôi thả tại nhà ở các bản làng. Vào buổi sáng người dân cho ăn rau, ngô, khoai, sắn còn ban ngày chúng tự tìm thức ăn trên đồi, do đó thịt lợn rừng cực kỳ ngọt nhé! Các mẹ yên tâm sạch tuyệt đối, chất lượng thì khỏi chê luôn nhé! Vì những đặc điểm này mà giá cả nó cao hơn lợn mán, lợn lửng hay lợn thường một chút chút thôi, nhưng hàng chuẩn thì quá xứng đáng ạ, đảm bảo các mẹ ăn 1 lần chỉ muốn ăn thêm nữa nữa thôi ạ
    Một vài hình ảnh thật đây ạ :




    Thịt gần như không có mỡ ạ !!!


    Gía hạt dẻ:
    Món thịt lợn rừng ngon – bổ - sạch mà giá các mẹ phải bỏ ra lại vô cùng hạt dẻ.
    Chỉ 200k/kg.
    Mình nhận Free ship với mẹ nào mua từ 2kg trở lên.
    Còn dưới 2kg các mẹ cho mình xin 15k phí ship nhé
    ( xăng tăng quá nên cố gắng share ship với các mẹ )


    Cách thức mua hàng:


    Rất đơn giản, các mẹ có thể oder ngay trên topic, inbox cho em hoặc liên lạc theo số : 0904.604.202 hoặc 0972.013.511
    Lịch chốt oder: Thứ 2 và thứ 5 hàng tuần. Vì hàng không có sẵn, em phải gom oder rồi mới báo được để giết mổ, chuyển thịt về cho các mẹ.
    Lịch giao hàng: Thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.


    Vài mẹo với thịt lợn rừng:

    - Thịt lợn rừng là thịt nạc, nên cần được nấu ở nhiệt độ thấp. Phương châm để xử loại thịt này là “thấp và chậm”. Không nấu quá chín mà cũng không quá sống. Vậy mới ngon ạ !
    - Thịt lợn rừng có đặc điểm dai với cứng hơn lợn bình thường nên khi chế biến dù chế biến món gì đi nữa thì các mẹ cũng phải thái thật mỏng rồi chế biến hoặc ăn nhé.
    - Thịt lợn rừng không phù hợp với lò vi ba hiện đại. Thịt lợn rừng, hay nói chung những loại thịt không chứa tỷ lệ nước cao, nấu bằng lò vi ba sẽ bị khô và xảm, ăn không ngon. Không chỉ nấu, mà cũng không nên rã đông thịt này bằng lò vi ba.
    - Muốn rã đông thịt nên để ra khỏi tủ cấp đông trước một ngày và ướp thịt qua đêm. Nước cốt dứa hoặc rượu vang là chọn lựa hàng đầu để ướp món này nhé! Khi ướp thịt xong đưa vào nấu nên gói kín thịt lại để hơi nước bị chận không cho thoát đi. Nên nấu trong vòng 15 – 25 phút, miếng da mới mềm được.

    Món ngon từ thịt lợn rừng:

    Nếu các mẹ còn băn khoăn chưa biết làm gì với món thịt lợn này thì để em up cho các mẹ một số món tủ, đảm bảo ai ăn cũng khen tài nội trợ của các mẹ hết á

    LỢN RỪNG XÀO LĂN:

    Đây là 1 trong những món dễ làm nhất mà ngon nhất từ thịt lợn rừng đấy ạ!
    Cách làm thì rất đơn giản, căn bản các món xào lăn đều giống nhau . Xào lăn thì thịt ướp cần chút xíu bột cà ri hoặc ngũ vị hương, chung với vị mặn (muối, mắm, hoặc dầu hào); nước dừa..ngoài ra còn có hành tây, dọc mùng, cà chua, nấm mèo, bún tàu, ngò om, đậu phụng, và hành phi....; Các mẹ nhớ đun lửa to nó mới lên mùi xào lăn nhé !

    GỎI LỢN RỪNG :

    Nguyên liệu :500g thịt heo rừng, 150g sả bào, một củ cà rốt, một củ hành tây, ngò gai, củ hành tím 200g, hai trái cà chua, 30g tỏi, 250g chanh, đậu phộng rang, nước mắm ngon, dầu ăn, gia vị, rau xà lách, húng lủi.
    Cách làm:
    - Thịt heo rửa sạch, để ráo, xắt lát mỏng. Cà rốt bào sợi, hành tây, hành tím lột vỏ, bào mỏng. Ngò gai xắt khúc; tỏi băm nhuyễn; cà chua tỉa hoa; chanh vắt lấy nước.
    - Bắc chảo dầu nóng, cho tỏi vào phi thơm, cho thịt heo vào đảo đều nhanh tay, cho vào ít tiêu bột, hạt nêm, nhắc xuống.
    - Trộn tất cả nguyên liệu vào nước cốt chanh, nêm vào ít đường, nước mắm ngon, tỏi phi, để 15 phút
    cho thấm.
    - Xếp hoa tỉa từ cà chua và xà lách, cho gỏi vào giữa cho đẹp, trang trí thêm ít lá húng lủi.

    THỊT LỢN RỪNG KHO NGŨ VỊ HƯƠNG :

    Để làm món thịt kho nên dùng thịt ba chỉ nhiều nạc ít mỡ . Thịt nạc quá thì thấy khó ăn, thịt mỡ quá thì dễ ngán . Thịt ba chỉ loại nhiều nạc ít mỡ là trung hòa nhất, dễ ăn nhất, đặc biệt thích hợp với những món kho, rim. Thịt kho ngũ vị hương có mùi thơm đặc trưng của loại gia vị tổng hợp này. Từng miếng thịt ngấm gia vị thơm lừng. Khi kho bỏ thêm 1 cái hoa hồi nữa để mùi thơm hoa hồi trội hẳn lên, thơm lừng.


    Nguyên Liệu : 150g thịt ba chỉ,1/2 muỗng cafe nước mắm,1/8 muỗng cafe tiêu,1/2 gói ngũ vị hương, 1 muỗng canh rượu gạo,
    Thực hiện : Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng dày. Ướp thịt với tất cả các nguyên liệu còn lại khoảng 30 phút trong nồi nhỏ. Để lửa kho liu riu đến khi cạn nước là có thể thưởng thức được rồi.

    THỊT LỢN RỪNG XÀO HÀNH ỚT :

    Nguyên liệu:
    - 300 gram lợn rừng
    - 1 củ hành tây
    - 1 quả ớt chuông
    - Hành khô, hành hoa, gia vị, dầu hào, hạt tiêu,xì dầu,ớt
    - Giấm gạo
    Cách làm:
    Thịt lợn tẩy giấm. Thái miếng vừa ăn rồi tẩm ướp với chút dầu hào.
    Phi hành khô cùng dầu ăn rồi cho thịt vào xào cho thật săn. Nêm nếm chút gia vị. Trút ra đĩa.
    Đổ tiếp chút dầu rồi cho ớt chuông và hành tây thái vào. Đảo thật nhanh tay vì 2 cái này mau chín lắm. Tiếp theo cho thịt đã xào vào, nêm thêm gia vị cho vừa ăn rồi cho chút hành hoa vào cho thơm, cho ra đĩa với chút hạt tiêu. Sau đó ăn nóng với cơm ngon tuyệt. Thích có thể lấy 1 bát nước tương với ớt ăn kèm.

    THỊT LỢN RỪNG NƯỚNG CHAO :

    Heo rừng nướng chao có cách nướng giống heo nướng ngũ vị nhưng tạo thành một món khác biệt nhờ cách ướp gia vị. Món nướng này ăn kèm cùng các loại rau thơm để tăng sự hấp dẫn. Vị thơm của rau, sả, vị bùi của mè, đậu phộng kết hợp với độ ngọt tự nhiên của thịt heo rừng tươi ngon sẽ mang đến cho bạn sự khác biệt khi thưởng thức.
    Nguyên Liệu :
    Thịt vai heo rừng 300g, chao đỏ 1miếng, sả cây 2 cây, hành tím 4 củ, tỏi 1 củ nhỏ, đường 20g, dầu ăn 1muỗng canh, mè trắng 20g, đậu phộng 30g, ớt bằm 1/2 muỗng cà phê.

    Cách làm :
    Thịt vai heo rừng thái miếng mỏng vừa ăn. Sả cây, hành tỏi băm nhuyễn. Trộn tất cả hỗn hợp gồm: Chao đỏ, sả bằm, tỏi, hành tím, ớt bằm, mè, dầu ăn, đường trong tô rồi cho thịt heo rừng đã thái vào ướp khoảng 5 phút. Sau đó vớt ra và trải đều lên vỉ nướng khoảng 5-7 phút là được. Bày ra đĩa và rắc đậu phộng đã rang chín, tẩy vỏ lên trên.

    GIẢ CẦY LỢN RỪNG :

    - Nguyên liệu: Thịt heo rừng (ba rọi) 300g, đậu tương 100g, chao đỏ 1 miếng, nước cốt dừa 130ml, hành tím, sả cây 100g, củ riềng 50g, đường 20g, nước dừa 1 chén, bánh mì 1 ổ lớn.

    - Thực hiện: Thịt lợn rừng thái miếng vuông khoảng 2cm (thái miếng phải có cả nạc, mỡ và da), đậu tương xay nhỏ, hành tím, củ riềng và sả cây băm nhuyễn. Cho hỗn hợp gồm: đậu tương xay, hành tím, sả, riềng, đường vào nồi dầu nóng xào thơm, sau đó cho nước dừa, nước và thịt lợn vào hầm khoảng 40 phút thì tiếp tục cho nước cốt dừa vào và đun sôi trở lại là được.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi lovestory.dav; 14/08/2013 vào lúc 08:37 AM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO