Thịt lợn mán tươi ngon, nuôi thả tự nhiên, giá hời cho cị em nội trợ

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1636O77 hai 79
  Địa chỉ: Ha Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào các mẹ, mình có tin vui cho các nhà nội trợ đảm đang, thông thái đây! giờ các mẹ có thể vô tư làm phong phú cho thực đơn gia đình với thịt lơn mán giàu dinh dưỡng, ít mỡ, dễ chế biến, ăn cực ngon miệng mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí nhé.
  Cảm ơn các mom thời gian qua đã ủng hộ tớ. các mẹ đã dùng rồi thì cho tớ nhận xét tí chút nhé. hiii...
  Tham khảo một vài nơi thấy đều bán 170-195k/kg, trong siêu thị còn bán hơn 200k/kg. Nhưng nhà mình chỉ bán 130 - 140k/kg thôi nhé, luôn đi kèm gia vị gồm gừng, xả, lá móc mật tha hồ cho các mẹ chế biến nào xào, rán, nướng, hấp, giả cầy... Các mẹ đừng thấy rẻ mà nghi ngờ gì tội nghiệp, vì nhà m ăn lãi ít, lấy công làm lãi nên cũng đắt hàng coi như bù lại, Đi lấy hàng hôm nào cũng 9h mới về đến nhà mà chỉ một loáng là hết (vì là nguồn nuôi tự nhiên nên có khi muốn lấy nhiều cũng ko có) hiii...
  Nếu mẹ nào cần sơ chế tẩm ướp chuẩn vị luôn thì mình cũng ok luôn, yên tâm về khoản vệ sinh an toàn thực phẩm nhé vì nhà mình đều rất kỹ tính về ăn uống, về nhà các mẹ chỉ việc bắc bếp và chén thôi, mà giá vẫn vậy nha các mẹ.

  Khi nào cần các mẹ chỉ việc alo cho m từ tối hôm trước để m lấy hàng nhé: 01636077279. Các mẹ chịu khó sms địa chỉ nhận hàng vào ĐT cho tớ nhé vì tớ vừa đi làm vừa bận em bé nên ít online lắm.
  Chị mình sẽ freeship cho đơn hàng từ 2kg trở lên và khu vực Hà Đông, Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân. Ngoài ra các mẹ cho thêm 10-20k coi như lấy tiền săng xe thui ạ!

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Thịt ngon mà giá quá ổn...

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO