THỊT LỢN GÁC BẾP ĐIỆN BIÊN- ăn và cảm nhận

    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 480,000đ
    Số điện thoại: O chín 4242 chín chín 81
    Địa chỉ: Hà Nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    Thịt lợn gác bếp là một đặc sản độc đáo của đồng bào dân tộc Thái – tỉnh Điện Biên. Món thịt gác bếp Điện Biên làm từ thịt lợn mán, thả rông dưới gầm nhà sàn. Mỗi con lợn chỉ nhỉnh hơn quả mít, thịt săn chắc, hồng tươi. Từng miếng thịt ướp với thảo quả, hạt dổi, mắc khén… theo công thức gia truyền. Miếng thịt ướp đủ độ, được treo lên gác bếp, để khói củi rừng ám vào từng thớ thịt. Sau đó đem phơi sương. Ngấm đủ cái lạnh buốt của sương vùng sơn cước lại đem vào hong trên khói. Cứ thế, 3 khói 2 sương, hoàn toàn thủ công và không chất bảo quản, nhưng miếng thịt vẫn để được hàng năm trời mà không biến vị. Để khi nướng trên bếp, miếng thịt ngoài khô, trong mềm xốp, thơm gia vị, thoảng mùi khói nồng nàn. Từng miếng thịt chấm với tương ớt Mường Khương cay đậm, nhấp thêm chút rượu ngô, vậy là chẳng cần phải lặn lội đâu đó tận núi rừng Tây Bắc, người ta vẫn cảm giác như đang trải nghiệm giữa chốn đại ngàn.

    Với mong muốn chia sẻ đặc sản Điện Biên đến với tất cả mọi người, chúng tôi cung cấp thịt lợn gác bếp Điện Biên với giá rất Điện Biên .
    480k/kg
    240k/0,5kg
    Liên hệ: 09.4242.9981




    iframe: approve:
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Cám ơn các mẹ đã mua hàng nhé.

    iframe: approve:
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3

    Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ!

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO