Giờ đồ ăn sẵn khá nhiều ở chợ, siêu thị… nhưng chất lượng thì đúng là ko biết thế nào để phân biệt được. Ăn xong nó “phản ứng” ngay thì còn đỡ, chỉ lo nó “phản ứng tích tụ từ từ”. Cách duy nhất là tự tay chế biến hoặc dùng của người quen thân tin tưởng. Nhà tớ năm nào tết cũng có món thịt xông khói (hun khói) này vì nhà chị bạn cùng cơ quan làm, tai nghe, mắt thấy quy trình chế biến và sản xuất nên chất lượng đảm bảo. Năm nay tớ quyết định PR giới thiệu hàng nhà chị ấy cho anh em bạn bè dùng thử… Mong cả nhà ủng hộ mềnh!
Thịt lợn hun khói sản xuất theo phương pháp rất thủ công, hun khói bằng than hoa, ĐẶC BIỆT LÀ KHÔNG DÙNG CHẤT BẢO QUẢN. Có 2 loại: Thịt nạc vai và thịt ba chỉ. Giá bán lẻ: 315.000 đ/kg. Thịt được đóng trong túi hút chân không, khoảng 2-3 lạng/túi => 3-4 túi/1kg/315k
Vì hàng được sản xuất theo phương pháp thủ công rất đảm bảo chất lượng, nên mất nhiều thời gian để có thể xong được mẻ hàng. Mong mọi người đặt hàng sớm để mình có kế hoạch sản xuất nhé.
Xin được giới thiệu sơ qua về quy trình sản xuất:
Thịt sau khi mua về được rửa sạch, pha thịt thành từng miếng nhỏ, để ráo, sau đó mang ướp muối để diệt khuẩn và tạo vị đậm đà cho miếng thịt. Bước tiếp theo là ướp các loại gia vị: Tỏi, hành, củ sả, hạt tiêu… cho thật ngấm. Sau khi thịt ngấm, bắt đầu mang thịt vào hun khói, hun bằng than hoa, đốt thêm vỏ bưởi quyện cùng với khói than nên sản phẩm có mùi thơm rất khác biệt. Công đoạn hun khói này kéo dài khoảng 20h. Đợi thịt nguội sẽ đóng gói, việc đóng gói được thực hiện bằng máy hút chân không.
Mời các mẹ đặt hàng cho mình theo số: 0904563443 nhé
Địa chỉ nhà mình: Khu tập thể C5B, ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách
Hoặc cơ quan Toà nhà SeABank 14 Láng Hạ.
Mình up mấy cái ảnh "cây nhà lá vườn" cho các mẹ hình dung nhé
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]