Thịt cá sấu tươi tại Hà Nội - giao hàng tận nơi

    • 57 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Thịt cá sấu tươi tại Hà Nội

    Chào các m,


    Nhà em có trại cá sấu ở Hải ơng.
    Trước đây nhà em toàn xuất khẩu nguyên con. Đợt này mới triển khai bán thịt cá sấu trong nước.
    Sản phẩm được đóng gói hút chân không và bảo quản đông lạnh, đảm bảo thịt luôn tươi ngon.

    Giao hàng tận nơi tại Hà Nội.
    Rất mong được các mủng h.

    1. Thịt cá sấu Phile: 170.000đ/kg





    2. Sườn cá sấu: 180.00đ/kg



    3. Tay cá sấu: 190.000đ/kg





    Thịt cá sấu là thực phẩm quý đối với con người:

    Thịt cá sấu là món ăn ngon, bổ dưỡng. Từ lâu đời, người Trung Quốc và người Úc rất ưa chuộng các món ăn chế biến từ thịt cá sấu vì cho rằng thịt cá sấu có tác dụng lọc máu, giải độc, tăng cường sức khỏe.
    Thịt cá sấu có giá trị dinh dưỡng cao, chất protein trong thịt cá sấu thuộc loại đạm quý, lượng đạm chiếm tới 21-22%. So với thịt lợn, gà, bò, thịt cá sấu ít chất béo hơn nhưng chất khoáng nhiều hơn hẳn.

    Trong thịt cá sấu có 17 loại axit amin, đặc biệt chứa 7 loại axit amin (threonine, methionine, isoleucine, leucine, phenilalanine, lysine HCL, histidine) mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Vì vậy,
    thịt cá sấu rất hữu ích nếu dùng để bồi dưỡng cho người bệnh, phòng chống suy dinh dưỡng ở trẻ em.

    Thịt cá sấu tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy hệ miễn dịch của cá sấu rất mạnh, giúp chúng tự chữa lành các vết thương nhanh chóng và ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm các mầm bệnh. Người ta dùng máu cá sấu để chế biến rượu huyết sấu, loại rượu này cung cấp một lượng lớn oxy và chứa nhiều chất kháng sinh tự nhiên.

    Thịt cá sấu có màu hồng, thớ gần giống như thịt bê nhưng ngọt, mềm và dẻo hơn, có mùi thơm tự nhiên. Từ cá sấu ta có thể chế biến thành những món ăn hấp dẫn khác nhau mang tới hương vị mới lạ cho bữa ăn.

    Các mẹ liên hệ với nhà em theo thông tin dưới đây nhé. Em sẽ phục vtận tình


    Website: thitcasau.vn
    Hotline tại Hà Nội: 0979 379 266. YM: thitcasauvn


    Chỉnh sửa lần cuối bởi Winter84; 25/04/2013 vào lúc 06:03 PM.
    iframe: approve:
    • 113 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #2
    Giao hàng tận nơi tại Hà Nội
    free ship har b


    iframe: approve:
    • 57 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi happyhentai Xem bài viết
    Giao hàng tận nơi tại Hà Nội
    free ship har b
    Dạ, ưu tiên bác, em free ship đơn hàng đầu tiên ạ.
    Còn thì em sẽ free ship các cho đơn hàng từ 3kg trở lên. Dưới 3kg thì các bác hỗ trợ em tiền ship với nhé.

    iframe: approve:
    • 57 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Thịt cá sấu là món ăn bổ dưỡng và rất ngon, tuy nhiên chế biến cũng cần chú ý thì món ăn sẽ ngon hơn ạ.

    Em xin giới thiệu 1 số món ăn từ thịt cá sấu, các mẹ có thể tham khảo để chế biến ạ.


    Cá sấu nướng


    Thịt cá sấu 300g, Dầu ăn 3 thìa, Ngũ vị hương: 1/2 thìa, Sả xay 10g, Ớt xay 5g, Tỏi xay 1 thìa, Dầu mè 1 thìa, Mật ong 1 thìa, Bột nêm 1 thìa, Mỳ chính

    Trộn đều các gia vị trên (trừ dầu mè) ướp với thịt cá sấu thái miếng để 20 phút. Xếp thịt vào khay cho vào lò nướng 30 phút ở nhiệt độ 175oC( có thể nướng bằng than hoa), lấy thịt ra quét đều dầu mè cho thơm ăn ngay.

    Thịt Cá sấu xào lăn

    Thịt cá sấu 500g, Gừng xay 30g, Sả bào 100g, Tỏi 1 củ, Sa tế 1 lọ, Cốt dừa 3 thìa, Hành lá cắt khúc, Vừng rang, Dầu ăn 4 thìa

    Ướp thịt với gừng, tỏi, sa tế, cốt dừa, dầu ăn để 1 phút. Cho sả bào + tỏi vào chảo dầu ăn phi thơm cho thịt vào đảo đều trên bếp lửa to đến khi khô nước, miếng thịt săn lại. Cho hành cắt khúc vào, tắt lửa múc ra đĩa, rắc vừng rang lên trên, ăn nóng.

    Thịt Cá sấu chiên xù


    Thịt cá sấu 500g, Gừng xay 30g, Sả xay 20g, Tiêu bắc1 thìa, Sa tế 1 lọ, Dầu ăn 4 thìa

    Trộn đều thịt với các gia vị trên để 15 phút. Hòa bột chiên giòn đặc trộn đều với thịt. Lấy từng miếng lăn qua bột chiên xù cho vào chảo dầu nóng chiên vàng là được. Ăn nóng cùng với tương ớt.

    Các mẹ quan tâm có thể tham khảo thêm cách chế biến các món ăn khác tại:

    Website: thitcasau.vn
    Hotline tại Hà Nội: 0979 379 266. YM: thitcasauvn


    Chỉnh sửa lần cuối bởi Winter84; 25/04/2013 vào lúc 06:08 PM.
    iframe: approve:
    • 2,439 Bài viết

    • 210 Được cảm ơn

    #5
    ăn rất ngon, chúc mẹ nó đắt khách nha.

    dảnh đi qua nhà mình chơi nhé.

    iframe: approve:
    • 57 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi taybacdacsan Xem bài viết
    ăn rất ngon, chúc mẹ nó đắt khách nha.

    dảnh đi qua nhà mình chơi nhé.
    Cảm ơn mẹ nó nhiều ạ, rất mong mẹ nó tiếp tục ủng hộ ạ :X :X

    iframe: approve:
    • 57 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Thịt cá sấu nướng là món đặc sản rất ngon, các mẹ có thể tham khảo cách chế biến dưới đây nhé.

    Thịt cá sấu nướng
    Khi thời tiết lạnh mà được cùng cả nhà quây quần bên nhau thưởng thức các món nướng ăn thì thật là tuyệt. Thịt lợn, thịt bò nướng thì chắc hẳn bạn cũng đã rất quen thuộc rồi. Nhưng thưởng thức
    thịt cá sấu nướng và cảm nhận hương vị thơm ngon của nó thì mới thật là tuyệt và sẽ làm bữa ăn gia đình thêm hương vị và nồng ấm.


    Cá sấu nướng

    Nào các bạn, chúng ta cùng làm món Cá sấu nướng nhé

    Nguyên Liệu:
    - 300gr
    thịt cá sấu.
    - 1/2 thìa súp ngũ vị hương.
    - 10gr sả xay.
    - 5gr ớt xay.
    - 1 thìa cà phê tỏi xay.
    - 1 thìa súp dầu mè.
    - 1 thìa súp mật ong.
    - 1 thìa cà phê bột nêm.
    Cách làm:
    - Làm sạch
    thịt cá sấu, để ráo nước.
    - Trộn ngũ vị hương, sả, tỏi xay và mật ong thật đều với nhau, nêm thêm bột nêm vừa ăn.
    - Sau đó, ướp
    thịt cá sấu với gia vị vừa trộn, để khoảng 1 giờ cho ngấm đều.
    - Xếp thịt vào khay, cho vào lò nướng 30 phút ở nhiệt độ 175 độ C.
    - Lấy thịt cá sấu ra, quết dầu mè cho thơm.


    Các bạn có thể làm tương tự món Sườn cá sấu nướng, tay cá sấu nướng cũng rất ngon đấy.

    Chúc các bạn và gia đình sẽ có những bữa ăn thật thú vị với
    Thịt cá sấu.


    iframe: approve:
    • 57 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Hướng dẫn các mẹ làm món Cháo cá sấu nhé
    Cháo cá sấu là món ăn bổ dưỡng và rất ngon, có thể thay thế các loại cháo thông thường, bồi bổ sức khỏe cho người ốm …

    Cháo cá sấu


    Nguyên liệu

    Thịt cá sấu (phile) 40g
    Đậu xanh 35g
    Gừng 10g

    Bước 1

    Xào thịt cá sấu cho chín. Cho gạo vào nồi nấu thành cháo; đến khi cháo sôi cho đậu xanh vào nấu cho đặc lại.
    Bước 2

    Cho thịt cá sấu đã xào chín và gừng vào rồi nêm gia vị vừa miệng

    Vậy là bạn đã có món Cháo cá sấu ngon, bổ và hấp dẫn.

    iframe: approve:
    • 57 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Hướng dẫn các mẹ một món rất hấp dẫn: Thịt Cá sấu hấp gừng

    Tiết trời se lạnh mà thưởng thức thịt cá sấu hấp gừng thì thật là tuyệt




    Thịt cá sấu hấp gừng


    Nguyên liệu:

    Thịt Cá sấu
    150g
    Hành tây 5 lát
    Gừng1/2 củ
    Hành lá, 1 trái ớt sừng, gia vị.
    Cách chế biến:

    Đun sôi 1 vá nước dùng, nêm một ít đường, muối và bột ngọt. Cho thịt cá sấu vào nấu khoảng 5 phút. Cho đầu hành, hành tây, gừng xắt sợi, ớt trái xắt sợi vào rồi vớt ra ngay. Dùng nóng với mắm gừng.

    ..........

    Mời các mẹ xem thêm cách chế biến các món ăn từ Thịt Cá sấu để có những bữa ăn ngon cho gia đình tại:

    http://thitcasau.vn


    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO