CAM KẾT 100% CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐÚNG NHƯ NHỮNG GÌ CÔNG TY CÔNG BỐ

CHÚNG TÔI TUYỆT ĐỐI KHÔNG KHIẾN CÁC BẠN THẤT VỌNG, CHÚNG TÔI TỰ TIN MANG LẠI CHO BẠN ĐỊNH NGHĨA MỚI VỀ "THỊT BÒ NGON là như thế nào?, THỊT BÒ CHUẨN thực sự là như thế nào?"


Cừu và bò New Zealand được chăn thả tự do, ăn những ngọn cỏ tươi trên những cánh
đồng quanh năm trù phú, uống những dòng suối mát ngọt lịm từ mẹ thiên nhiên. Đó là niềm tự hào của xứ Kiwi này, quốc đảo sạch nhất hành tinh, không khói bụi công nghiệp hay những trận mưa axit.
Bò và cừu, chúng sinh ra là để ăn cỏ chứ không phải ăn ngũ cốc. Và vì vậy, chúng là những chú bò hạnh phúc vì được lớn lên theo đúng bản năng vốn có của loài.

---------

Thực phẩm Organic - Xu hướng tiêu dùng khoa học, lành mạnh. Muốn trở thành thực phẩm hữu cơ Organic, thịt động vật phải đảm bảo:
1. Được lấy từ động vật mà trong suốt quá trình lớn lên không hề có sự can thiệp của hóc môn tăng trưởng, dư lượng kháng sinh hay hóa chất vào cơ thể.
2. Nguồn thức ăn, nước uống không chứa hóa chất, thuốc trừ sâu.
Nếu động vật không đảm bảo 2 yêu cầu trên, chúng không được coi là thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ Organic.
--------

Cừu và bò - 100% ĂN CỎ và CHĂN THẢ TỰ DO
1. KHÔNG hóc môn tăng trưởng
2. KHÔNG tiêm thuốc kháng sinh
3. KHÔNG hóa chất: Nguồn cỏ, nước uống hoàn toàn tự nhiên, không chứa thuốc trừ sâu hay hóa chất

Để đảm bảo sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu cùng, 100% sản phẩm thịt bò và thịt cừu của công ty được vận chuyển bằng đường hàng không. Với quy trình kiểm định khắt khe, chúng tôi tự tin hoàn toàn với chất lượng sản phẩm của mình, rất mong được phục vụ quý khách.

CÁC BẠN muốn biết THỊT BÒ VÀ CỪU HỮU CƠ từ xứ sở siêu sạch New Zealand ĂN THƠM NGON VÀ KHÁC TỚI MỨC NÀO so với THỊT BÒ TRÊN THỊ TRƯỜNG?
Các bạn vì chình VỊ GIÁC và , SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC gia đình của mình?


Liên hệ ngay tới SĐT, Zalo 0972 657 573
Email: lanlanvvv@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/huonglan.truong.524


KHÁCH HÀNG MUA HÀNG LẦN ĐẦU SẼ ĐƯỢC GIẢM GIÁ HẤP DẪN

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ, chúng tôi sẽ giải đắp thắc mắc, cung cấp tất cả những thông tin cần thiết về chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chất lượng,...để các bạn có thể hiểu hơn về chúng tôi.
Rất mong được mang tới cho các bạn trải nghiệm mới về 'BÒ VÀ CỪU THỰC SỰ"