Thịt Bò khô Anh Vũ chính hiệu:
Đây là mặt hàng thịt bò khô Anh Vũ Chính hiệu do cơ sở nhà Cô mình trong Đà Nẵng làm. Năm nào nhà mình cũng được cô gửi ra làm quà tết cho mấy nhóc trong họ nhà mình ngoài này. Nói chung là siêu NGON và THẬT so với các loại bò khô được làm ngoài này mà mình từng được ăn. Nếu Anh Chị nào sành ăn hoặc đã từng ăn thử thịt bò khô "Anh Vũ" trong "NAM" chắc chắn biết.
Năm nay Cô có gửi ra ít cho mình bán thử xem Anh Chị Em nào có nhu cầu ăn thịt bò khô Anh Vũ này(Vì ngoài này không có). Chắc Anh Chị nào ở Đà Nẵng hay Sài gòn, Quãng Ngãi... (Khu vực miền) thì không cần giới thiệu nhiều nhỉ. ������ hj
Vì là Cô gửi ra có vài chục kg để mình bán lẻ nên không bán buôn hay order giá sỉ, vậy nên chỉ những Anh Chị em nào mua về ăn hay làm quà tết cho gia đình thì order em ạ. Giá về các loại thịt bò khô thì em có ghi dưới đây.
Tất cả thịt bò này đều là thật, không chứa chất bảo quản (trên bao bì có ghi rõ), hạn sử dụng 6 tháng, không hề có chữ tàu vì là do chính cơ sở của Cô em làm nên mọi người yên tâm ạ.
Em cam kết:
✔Ảnh thật 100%
✔Nói KHÔNG chất bảo quản nên chỉ dùng trong 6 tháng
✔ 100% Thịt bò khô
✔ Giá rẻ nhất thị trường
✔Anh Chị order hàng vui lòng comment ở dưới hình ạ
Anh Chị em nào còn nghi ngờ thì có thể order loại 200gram về ăn thử rồi quyết định ạ. Riêng bò miếng chỉ có loại 300gram trở lên thôi ạ!
- Bò khô miếng 640 k/ 1 kg
- Bò khô sợi 590 k/1 kg
- 200 gram 120k ( Loại bò sợi)
- 300 gram 195k ( Loại bò miếng)
Đặc biệt hàng đã có hộp 200 gr, 300 gram ( hộp màu vàng) loại ít cay giành cho các bạn nữ nhá (mình hay ăn loại ko cay. ).
������ĐỊA CHỈ: Phòng 1811 - Tòa nhà Đơn Nguyên - Khu đô thị Mỹ ĐÌNH 1 - Hà Nội


Website: thitbokhoanhvu.blogspot.com


������Hotline: 01693.847.323
0946.625.061