Thịt bò khô đặc biệt Lào ( Viên Chăn) 0904 86 9989

    • 9 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Em chuyên cung cấp thịt bò khô của Lào (Viên Chăn )!
    Theo phương châm
    - Chất lượng đảm bảo ( Hàng tốt nhất đến với người tiêu dùng )
    - Giá cả cạnh tranh
    - Triết khấu % khi mua số lượng lớn
    - Ưu đãi khách hàng lâu năm

    Thịt bò khô Lào tại Viên Chăn - có mùi thật của thịt bò vì được chế biến tinh khiết, không thêm nhiều các chất phụ gia, hương liệu; khi ăn vừa thơm vừa dai vừa bùi. Đặc biệt, do đặc điểm địa lý của Lào là đồi núi nên các chú bò không phải được nuôi một cách công nghiệp mà được thả chạy nhẩn nha dọc các ngọn đồi. Chính vì vậy, những phần thịt bắp, thịt gân được lựa chọn để làm món thịt thường rất chắc thịt, chỉ cần ăn một miếng là đã có thể cảm nhận được ngay!
    Ai đã sang Viên Chăn hoặc đc người nhà mang từ Viên Chăn Lào mang về làm quà thì sẽ ko thể quên đc hương vị thịt bò khô của Viên Chăn
    Bác nào đã thưởng thức qua đều thấy sự khác biệt của loại thịt bò này !
    Em có người nhà bên Viên Chăn , hàng về liên tục , luôn có hàng mới , em có đưa cho 1 số nhà hàng , quán bia .

    Thịt bò có 2 loại :

    + Đây là loại thịt thớ to :






    Thịt bò loại bé : ( vì chụp bằng điện thoại nên rất xấu , ở ngoài nhìn khác biệt nhiều)




    Và đây là sau khi hút chân không sẽ để đc 3 tháng sau khi đóng gói :






    -0,3 kg =165k !
    - 0,5 kg = 275k!
    - 1 kg = 550k !

    Cách chế biến để ăn ngon nhất
    *Cách 1:
    - Vùi thanh thịt vào than hoa để cháy xém, sau đó dùng chày đập đập, cắt khúc cho ra đĩa. Khi nhâm nhi cùng rượu bia thì xé tay như thịt bò xé tay.
    *Cách 2:
    - Nướng thanh thịt như nướng mực, để xém phía bên ngoài, sau đó cũng dùng chày đập đập và cắt khúc, như cách 1
    *Cách 3
    - Đặt dầu ăn nóng già, cho cả thanh vào chiên, để nhỏ lửa, lật đi lật lại đều tay, khi nào thấy bề mặt thịt săn lại là được. Khi thịt săn đều, lấy ra đĩa cắt nhỏ và mỏng vừa miệng ăn (Chú ý: nếu cắt quá dầy sẽ bị dai đấy ah hjhj..)
    *Cách 4
    - Cho vào lò vi sóng, đặt chế độ hấp, để 2 phút. Lấy ra xé tay ăn luôn ^^ ( lưu ý là để chế độ hấp chứ ko phải chế độ nướng giúp em nhé! - vì để chế độ nướng thịt sẽ bị hút hết nước, trở nên khô & dai, chứ không còn mềm và thơm như khi hấp )



    lấy số lượng lớn sau 3 ngày là có ! ( trên 10 kg)

    cám ơn các bác nhiều !!!

    0904 86 9989 ----- 0167 258 5555



    iframe: approve:
    • 9 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    upppppppppppppppppppppppppppp

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO