TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu tại Việt Nam. Theo thông kê của ngành y tế,cứ 3 người thì có 1 người bị và tập trung chủ yếu ở lưới tuổi trung niên và người già,đặc biệt là người có bệnh cao huyết áp hoặc tim mạch.
✔️Tai biến mạch máo não thường không có dấu hiệu báo trước và khi bị bệnh khả năng chữa trị kịp thời là rất khó,thường để lại những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh và nghiêm trọng hơn cả là dẫn đến tử vong.
✔️Với căn bệnh nguy hiểm này,các cụ thường đề cao việc "PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH". Chính vì vậy,để đáp ứng được tiêu chí trên,chúng tôi xin cung cấp loại thảo dược có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị TAI BIẾN MẠChH MÁU NÃO vô cùng hiểu quả là sản phẩm tiêu biểu của Hàn Quốc với tên gọi THANH TÂM NGƯU HOÀNG HOÀN.
⭕️THANH TÂM NGƯU HOÀNG HOÀN HÀN QUỐC là một trong những thuốc quí mà từ lâu đời nay người dân Hàn Quốc đã làm thuốc dự phòng trong gia đình. Thuốc có tác dụng phòng ngừa và tai biến rất hiệu quả cho mọi lứa tuổi
Đối tượng sử dụng.
- Người bị biến chứng của bệnh cao huyết áp: Đột quỵ, xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tứ chi, chứng tê liệt cơ mặt, trở ngại về ngôn ngữ, hôn mê…
- Người bị rối loạn tuần hoàn não, tinh tần bất ổn, khó kiềm chế bản thân, đau đầu, đau thần kinh toạ dẫn đến đau bắp đùi, chân tay đau nhức, đi lại khó.
- Người có nguy cơ bị đột quỵ cao: cao huyết áp, tiểu đường, những người làm việc căng thẳng.
Liều dùng
- Người lớn : 1 lần 1 viên , 1 ngày dùng từ 1 ~ 2 lần
- Trẻ em : từ 8 ~ 15 tuổi : 2/3 viên ; 2 ~ 4 tuổi : 1/3 viên; 5 ~7 tuổi : 1/2 viên; dưới 1 tuổi : 1/4 viên
Cách dùng: Nhai và uống cùng với nước ấm
❗️ĐẶC BIỆT THUỐC CÓ TÁC DỤNG PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ TAI BIẾN RẤT HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN VÀ NGƯỜI GIÀ.
❗️THANH TÂM NGƯU HOÀNG HOÀN là hàng được bên mình Order trực tiếp từ Hàn Quốc nên chất lượng hoàn toàn toàn yên tâm.
Giá : 2000k (hai triệu đồng)


Liên hệ : 0983.729.858 hoặc inbox trực tiếp mình nhé.