Thanh lý nấm linh chi đỏ cho mẹ nào cần

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tình hình là em có gửi mua ít nấm linh chi ở Hàn Quốc để biết nhưng em còn thừa 3 túi, mỗi túi nấm linh chi có khoảng từ 6 - 8 cái ( em mua làm quà biếu nhưng không dùng hết), em gửi mua tận Hàn Quốc nên chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng, bao bì đẹp. Em gửi mua là 1triệu 2 rồi, giờ thanh lý 950k/1túi. Mẹ nào có nhu cầu liên hệ với em theo số: 01227221405. Em không nhân tin nhắn mặc cả các mẹ nhé.

  iframe: approve:
  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  mẹ nó ơi có còn túi nấm nào không nhỉ? em cũng đã mua thử một lần và thấy khá tốt.nếu còn mẹ nó nhắn vào inbox cho em nhé! thanks

  iframe: approve:
  • 73 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Nấm linh chi Ổn định huyết áp

  + Lọc sạch máu tăng cường tuần hoàn máu Giảm mệt mỏi, hỗ trợ thần kinh

  + Chống đau đầu và tứ chi

  + Điều hoà huyết áp

  + Làm da dẻ hồng hào chống các bênh ngoài da như dị ứng, trứng cá

  + Ngoài ra nấm linh chi còn có Tác dung chống ung thư

  + Ngăn chặn quá trình làm lão hoá , làm cơ thể tráng kiện

  mọi người nên sử dụng nấm linh chi thường xuyên

  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Bạn sẽ tiết kiệm hơn khi mua nấm linh chi được trồng tại Việt Nam có chất lượng như nấm linh chi được trồng ở NHẬT BẢN. NẤM LINH CHI THIÊN MỘC LINH được trồng theo tiêu chuẩn Nhật ở khu vực hạn chế ô nhiễm và bụi bẩn tối đa. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng vì nấm linh chi đỏ Thiên Mộc Linh có đầy đủ giấy chứng nhận, về giá cả nấm linh chi Thiên Mộc Linh 200.000đ/100g.
  Sản phẩm nấm Linh chi Việt nam đã được xuất khẩu ra nước ngoài, và có mặt trên các trang bán hàng lớn như Ebay và Amazon. Một số tạp chí về dược thảo của Mỹ cũng đánh giá cao loại nấm Linh chi đỏ trồng tại Việt nam. Về tác dụng của nấm linh chi đối với sức khỏe không cần bàn cãi gì thêm vì nấm dược liệu này đã có hàng ngàn năm lịch sử. Sức khỏe là điều quan trọng chọn sản phẩm dùng cho sức khỏe càng quan trọng hơn. Nấm linh chi Thiên Mộc Linh hoạt động với phương châm mọi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng điều được kiểm tra nghiêm ngặt. Bản thân tôi cũng sử dụng nấm linh chi thiên mộc linh hằng ngày. Rất mong sản phẩm nấm linh chi THIÊN MỘC LINH đem đến sức khỏe cho thật nhiều người tiêu dùng.
  Liên hệ 0909183806 để được giao hàng tận nơi.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO