thanh lý lô hàng gối đa năng dành cho mẹ và bé

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Khi mang bầu cảm giác thật nặng nề, mệt mỏi lại thêm rất đau lưng, khi ngồi hay nằm đều khó khăn hơn. Có cách để các bà mẹ có cảm giác thoải mái hơn hẳn - đó chính là chiếc gối đa năng cực kỳ êm ái.

  Chiếc gối đa năng dành cho mẹ và bé không chỉ rất cần thiết cho mẹ trong thời gian mang bầu, trong giai đọan sau sinh mà còn là vật dụng hữu ích cho cả em bé nữa nhé.

  Đối với mẹ trong thời gian mang bầu: Gối để dựa, đỡ lưng có giúp giảm đau lưng, nhức mỏi cột sống. Khi nằm gối cũng dùng để kê, đỡ cho dễ chịu hơn. Gối cho các bà bầu cảm giác thoải mái, giảm bớt sự nặng nề, mệt mỏi.

  Sau khi em bé ra đời, chiếc gối cũng thật hữu dụng. Đầu tiên gối sẽ là "đệm" êm ái kê trên đầu gối khi bạn ngồi cho bé bú. Đầu, lưng bé được giữ thẳng, không mỏi cổ, bé thoải mái nằm bú và chơi. Đồng thời cũng là 1 thiết kế đặc biệt thông minh để các ông bố vụng về lần đầu làm cha có thể bế bé dễ dàng.

  Đối với em bé, gối là dụng cụ hỗ trợ cho quá trình tập lẫy, tập ngồi của bé. Gối cong bao quanh bé khi ngồi giúp bé ngồi vững hơn, chống đỡ cho cột sống của bé không bị cong khi mới biết ngồi, tạo cảm giác được nâng đỡ và an toàn cho bé trong khi sử dụng. Không còn nỗi lo con ngã đau xuống sàn.

  Khi bé tập lẫy bạn có thể kê chiếc gối bên dưới để con không bị tức ngực khi nằm úp lâu quá.

  Gối có thiết kế dây vải giữ bé chắc chắn khi nằm

  Gối có ruột bằng bông êm ái bọc bằng lớp vải chống thấm nước, vải ngoài cotton thấm mồ hôi tốt, dễ giặt sạch, mát mịn vào hè, ấm vào đông thích hợp làn da trẻ sơ sinh. Vỏ ngoài có có khóa kéo tiện lợi khi muốn lấy ruột gối, vỏ gối ra giặt, phơi.

  Có nhiều màu sắc tươi sáng và hoa văn đáng yêu (hoa, trái tim, dâu tây...) cho bạn lựa chọn.hãy liên hệ để được giá tốt 0906162639 or nick yahoo:manager_xinhxinh
  Link bạn có thể tham khảo

  http://muachung.vn/san-pham/p-7773/G...by-Sitter.html
  http://xinhxinh.vn/sanpham/t6/p670/g..._me_va_be.html

  iframe: approve:
  • 51 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Giá rổt thế nào mẹ nó ơi, mình đang có nhu cầu mua 2 cái??????

  iframe: approve:
  • 190 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #3
  Up phụ bnaj thanh ly nhanh het hàng nào

  iframe: approve:
  • 85 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Pm m giá của gối với bạn ơi

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO