Thanh Lý cử hàng tạp hóa

  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tôi có cửa hàng tạp hóa ( mô hình siêu thị Mini tự chọn ) với khoảng 700 mặt hàng tiêu dùng, kệ siêu thị, máy in hóa đơn ...đang còn mới nguyên. Do không có thời gian để tiếp tục, nay cần thanh lý toàn bộ cửa hàng. Có thể đến tận cửa hàng để xem nhé, hàng thật, chất lượng thật. Ai có nhu cầu liên hệ thỏa thuận nhé. SĐT: 0979967996 - Mrs Quỳnh. Địa chỉ cử hàng 167- Hoàng Văn Thái- Thanh Xuân- hà Nội
  Ưu tiên cho anh chị em nào liên hệ trước với tỷ lệ tốt. Trân trọng.

  iframe: approve:
  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Dear cả nhà

  Hiện tại, tôi có một cửa hàng tạp hóa ( mô hình siêu thị mini tự chọn ) với hơn 700 loại hàng hóa. Kệ hàng, giá để hàng,tủ mát, tủ đông, máy in hóa đơn , máy đọc mã vạch và máy tính để bàn còn rất mới ( mới khai trương cửa hàng vài tháng tháng ). Vì lý do công việc cơ quan quá bận rộn, tôi ko thể tiếp tục duy trì cửa hàng được.

  Vì vậy, tôi đăng tin này cho ai có nhu cầu cần mua thanh lý: bao gồm hàng hóa: rất nhiều: mỳ chính, nước mắm, bột giặt, nước tẩy rửa, kem đánh răng, dầu gội đầu, kem dưỡng tóc, giá kệ siêu thị, camera...giá cực rẻ ( thanh lý mà ), xin vui lòng liên hệ: 0985746666- Mr Cường. .

  Có thể đến lấy trực tiếp tại cửa hàng tại :167- Hoàng Văn Thái- Thanh Xuân- Hà Nội
  Hàng thật - Địa chỉ thật - Mọi người có thể yên tâm.

  Xin cám ơn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO