Thanh lý an cung ngưu hoàng hoàn hàng nội địa hàn quốc-loại dùng hàng ngày do mua dư không dùng hết

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O9152 sáu O1 sáu 8
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mẹ mình bị cao huyết áp và hay choáng, nên vừa rồi đi du lịch Hàn Quốc (mới về đêm 6/11/2016), mình có mua 01 hộp an cung nội địa của Samsung Hàn Quốc (loại hộp gỗ 60 viên) để mẹ mình uống theo dạng dùng đề phòng. Tuy nhiên, sau khi mua về tìm hiểu mới biết mỗi người chỉ nên dùng 1-2 viên/tháng và dùng tối đa 24 tháng nên mẹ mình chỉ dùng hết 24 viên (mẹ mình mới chớm, chưa bị nặng nên chỉ dùng vậy). Mình giữ lại 12 viên cho bà nên hiện dư 24 viên.
  Vậy mình đăng lên đây, mẹ nào có nhu cầu dùng cho người thân thì liên hệ với mình nhé (SĐT: 0915260168). Mình để lại với đúng giá mình mua bên kia (260.000 Won/hộp), chia đều cho số viên là khoảng 2.080.000 đồng/24 viên.
  An cung của Hàn QUốc hiện có 2 loại, 1 loại hộp gỗ và 1 loại hộp giấy, hộp gỗ là hàng nội địa, dân nội địa dùng nhiều và được đánh giá là tốt hơn (mình nghe ng bên đó giới thiệu vậy), nên mình mua hàng loại đó.
  Còn về công dụng của an cung thì chắc mình không cần giới thiệu nhiều: chữa đột quỵ, tai biến mạch máu não, điều trị chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt chân tay...điều trị chứng huyết áp cao, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, rối loại thần kinh thực vật, hỗ trợ điều trị cho ng rối lọan tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh...
  Nhà nào có ng thân cao huyết áp chắc đều biết đến vai trò của an cung.
  Mình ko buôn bán gì, chỉ là mua dư không dùng hết nên bán lại. Mẹ nào có nhu cầu thì liên hệ nhé


  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up cho các mẹ có nhu cầu

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO