THANH LONG RUỘT ĐỎ
Giá bán: 90.000đ/kg đã gồm thuế
Liên hệ: Công ty TNHH ORGA Việt Nam
Sđt: 0909 211 277
Trụ sở: Tầng 46, Toà nhà Bitexco, Số 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Công ty TNHH ORGA ra đời từ mong mỏi đóng góp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, tốt nhất cho người Việt Nam. Với tiêu chí “công nghệ cao - sản phẩm sạch - dịch vụ tối ưu”, Orga luôn hướng đến việc cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao cho thị trường. Orga thực hiện dây chuyền khép kín, đảm bảo quy trình từ khâu cây giống, kỹ thuật nuôi trồng, bảo quản trên dây chuyền công nghệ hiện đại và chuổi cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng.
Trong tương lai, mong rằng với sự ủng hộ của quí khách hàng, Orga Việt Nam sẽ cho ra đời thành công nhãn hàng Orga Mart – kênh phân phối các mặt hàng uy tín, chất lượng cao và Orga Fruit – thương hiệu trái cây an toàn, sạch, chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.
THANH LONG RUỘT ĐỎ
Giá bán: 90.000đ/kg đã gồm thuế

Thanh long còn có tên là mắt rồng. Trái thanh long còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như: chất xơ, vitamin C, sắt, chất béo và cholesterol giúp tốt cho tim mạch, hỗ trợ tiêu hoá, thanh nhiệt và đặc biệt là loại trái cây tốt cho người mắc bệnh tiểu đường…Ngoài ra trái thanh long còn có công dụng làm đẹp như: tránh mụn, làm dịu da bị cháy nắng và bảo vệ tóc khỏi các hư tổn.
Thanh long ruột đỏ đặc tính hoàn toàn khác so với loại thanh long trắng. Thành phần dinh dưỡng của thanh long ruột đỏ được đánh giá là gấp đôi thanh long ruột trắng. Đây là một trong những loại trái cây có thành phần dinh dưỡng phù hợp nhất cho việc giữ gìn dáng vóc và sắc đẹp của phụ nữ.
Làm đẹp da, chống lão hóa
Tiêu hóa tốt
Giúp giảm béo
Tốt cho tim, người mắc chứng tiểu đường
Bảo vệ tóc khi làm hóa chất
Đến với Orga Mart bạn sẽ có cơ hội sở hữu những trái thanh long ruột đỏ đạt chuẩn thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe của gia đình.
Liên hệ: Công ty TNHH ORGA Việt Nam
Sđt: 0909 211 277
Email: info@orga.vn
Website: www.orga.vn
Trụ sở: Tầng 46, Toà nhà Bitexco, Số 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM