Táo Mèo Rừng Tây Bắc - Thịt Trâu/Bò gác bếp 100% 800k/kg ( Hình chi tiết) - Táo Khô 85k/kg - Mật ong Rừng 550k/lít - Rượu táo - Táo ngâm Đường

    • 273 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    THỊT TRÂU/BÒ gác bếp, Rượu táo mèo, Táo Ngâm đường ..........WWW.TAOMEOTAYBAC.TK

    1 - Thịt Tươi Ngon Được Thái To Bản



    2 - Thịt được ướp gia vị



    3 - Thịt khô Gác Bếp thành phẩm.




    Táo mèo là đặc sản của vùng núi ( Lào Cai , Sơn La ,Yên Bái ......) . Chắc hẳn điều này ai cũng biết nhưng có chắc bạn đã được thưởng thức 1 bình rượu Táo Mèo theo đúng hương vị của nó ?
    Bạn có muốn tự tay ngâm 1 bình rượu táo ngay tại HN ?


    Cách chọn táo : theokinh nghiệm thì chọn quả to vừa vừa loại vừa chua vừa chát .
    Cách Ngâm rượu táo mèo:
    Công dụng: - An thần dễ ngủ, tiêu hoá tốt, đẹp da, Chữa và phòng ngừa bệnh Cao huyết áp, Giải độc, Giảm béo, Tốt cho hệ tim mạch...
    - Tên thuốc Đông y là Sơn tra, là vị thuốc rất hữu ích, có tác dụng Tiêu Đạo ( tức tiêu Lipit, Protid, nếu dùng trong các bữa ăn có tác dụng tiêu hoá tốt, giảm hấp thu chất béo có hại, giảm cân...)
    Cách ngâm:
    1) Sơ chế:
    - Rửa sạch táo với nứoc sạch, để ráo.
    - Cắt bỏ núm 2 đầu, bỏ chỗ dập, không gọt vỏ, không bỏ hạt (lưu ý không bỏ sâu nếu có)
    - Bổ đôi, ngâm trong nước sạch 1 tiếng.
    - Vớt ra, ngâm trong nước muối pha loãng 30 phút.
    - Để khô nước
    2) Ngâm táo với đường:
    - 2kg táo với 1 kg đường, 1 lượt táo 1 lượt đường
    - Để khoảng 2 tuần, thấy táo nổi lên trên nước đường
    - Còn lại 1 lượng đường bão hoà ko tan ở đáy, như vậy là đã ngâm đúng.
    3) Ngâm tiếp với rượu:
    - Nước cốt táo đường chắt ra chai khác, để lại quả táo.
    - Đổ tiếp rượu vào can (chai, lọ) Đã có sẵn táo quả vừa ngâm đường ở trên, sao cho phần bã táo chiếm 1/2 can, rượu tương ứng 1/2 còn lại.
    - Táo nổi trên rượu. Sau 2 tuần là có thể dùng rượu táo mèo cực phê....
    Cách dùng:
    - Để đạt hiệu quả cao nhất dùng ngày 2 lần, mỗi lần 1-2 chén có thể pha thêm nước cốt táo và mật ong rừng cho hợp khẩu vị.



    Giá Táo Tươi: call
    - Táo Khô: 85k/kg
    - Bình táo 3lít ngâm đường: 210k
    - Bình táo 5lít ngâm đường: 350k

    - Bình táo 2lít ngâm rượu: 160k
    - Bình táo 3,5lít ngâm rượu: 280k
    - Bình táo 5lít ngâm rươu: 400k

    - Rượu Quê (Tẻ(: 70k/ lít ( 40 độ)
    - Rượu Nếp Quê thơm : 90k/ lít ( > 40độ)
    call để đặt hàng ( nhà mình nấu bằng MEN TA không phải MEN TẦU ) . Uống không đau đầu.


    - Mật ONG Rừng 100% :550k/ lít (free ship Hà Nội)


    Sản Phẩm: Mật ong được những người dân bản địa (vùng dân tộc) vào Rừng tìm rồi lấy về, đảo bảo 100% là mật ong rừng nguyên chất, không pha trộn bất cứ một thứ gì vào mật ong, mật có thể để hàng chục năm mà không bị cô động và đóng cục. Quý khách có thể dùng thử nếu không đúng chúng tôi xin hoàn lại tiền.
    Nguồn gốc xuất xứ: Cò Mạ - Sơn La

    Cách phân biệt mật ong thật giả thông dụng nhất:
    - Dùng một cái kim khâu hơ đỏ lên rồi nhúng vào mật ong. Nếu hiện tượng sủi bọt trắng tức là mật giả, con mật xịn thì không có hiện tượng sủi bọt trắng.


    - Măng tươi Bát độ: (xào, nấu, ngâm)
    - Măng chua ngâm ớt
    - Khoai sọ....





    Hạt mắc khén
    Giá: 100k /lạng
    có các gói lẻ: 20k/ 50k


    Nếu ai đã từng ăn món thịt gà nướng, thịt lợn rừng nướng, suờn nướng, thịt vịt hạt dổi nguời Tày, thịt gà luộc chấm muối chanh trộn hạt dổi, hạt xẻn v..,v chắc mình cũng kg cần phải giới thiệu nhiều về món đặc sản này. Đơn giản nhất là chấm xôi trắng với muối rắc hạt dổi cũng thơm ngon rùi. Hạt Dổi này giã nhỏ đánh tiết canh uống với rượu Ngô là tuyệt.
    Những ai đã có dịp lên Tây Bắc và thưởng thức những món ăn của người Thái chắc hẳn sẽ không bao giờ quên loại gia vị lạ, cay cay, thơm thơm và ngai ngái mùi núi rừng của mắc khén.


    Mắc khén nghĩa là quả của cây khén, một loại cây thân gỗ, mọc tự nhiên trong những khu rừng ở Tây Bắc. Cây khén ra hoa vào dịp cuối xuân và đậu quả thành những chùm nhỏ. Đến cuối mùa hè, người ta đi thu hái mắc khén bằng cách trèo lên cây hoặc dùng câu liêm với lên kéo những cành nhỏ có quả rơi xuống, buộc thành từng túm đem phơi nắng cho khô mang ra chợ bán hoặc gác trên gác bếp để dùng dần. Người vùng cao thường lấy hạt làm các món chấm ăn cùng măng luộc, thịt cá nướng hoặc làm gia vị tẩm ướp. Khi dùng mắc khén, hạt của nó sẽ được nướng lên bằng lửa than cho thơm, sau đó đem giã nhỏ như hạt tiêu nên vì thế mắc khén còn có tên là hạt tiêu rừng Tây Bắc. Cũng có nơi người dân thích ăn cả hạt, hạt mắc khén có vị hơi cay lại thơm mát mùi tinh dầu mà nhiều người bảo là nghiện, không thể thiếu nó trong mỗi bữa cơm.
    Nhiều món ăn Tây Bắc như cá pỉnh tộp, măng lay chấm chéo, thịt gác bếp nhờ có hương vị mắc khén mà món ăn thêm phần hấp dẫn. Có thể nói đây là một trong những loại gia vị độc đáo mà núi rừng Tây Bắc đã ban tặng người dân nơi đây, góp phần làm cho ẩm thực Việt Nam thêm phần phong phú.






    Thông tin ship hàng
    1. 4 quận nội thành(Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng) : 15k-20k
    2. các quận còn lại (Hoàng Mai (tuỳ khoảng cách), thanh xuân, cầu giấy: 20-25k
    3. khu vực còn lại: ship thoả thuận
    4. Chuyển toàn quốc qua TÍN THÀNH, EMS, Viettel...
    Khách hàng trả tiền hàng + tiền vận chuyển sau khi đã nhận được hàng .












    Liên hệ:
    Tel: 0 Chín tám sáu năm ba chín chín ba sáu.
    Ym:tuan.fast


    Chỉnh sửa lần cuối bởi tptaybac; 04/05/2012 vào lúc 08:13 AM.
    iframe: approve:
    • 273 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    quà tặng ý nghĩa mà ai cũng có thể mua.

    iframe: approve:
    • 273 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    nhân dịp 30/4 - 1/5 khuyến mại giảm 10% tất cả mặt hàng.

    iframe: approve:
    • 273 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    nhân dịp 30/4 - 1/5 khuyến mại giảm 10% tất cả mặt hàng.

    iframe: approve:
    • 273 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    tuần mới thành công mới, thử thách mới nào.

    iframe: approve:
    • 273 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    chào ngày mới, ngày mới của tương lai, của hy vọng!

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO