Mặc dù mới xuất hiện trong thời gần đây, nhưng sức lan tỏa của Tằm tắc quả đúng không "tầm thường" xíu nào đâu các bạn, giờ đây anh bạn Trà đào của chúng ta đã có đối thủ nặng ký rồi nha!Trà đào mát lạnh với những miếng đào vàng ươm giòn ngọt, nhìn qua đã thấy hấp dẫn lắm rồi, còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức một ly trà đào trong cái nóng đổ lửa như Sài Gòn. Mặc dù đã qua thời hoàng kim của mình, nhưng trà đào vẫn được các bạn trẻ rất ưa chuộng.Tằm tắc được sinh ra sau đàn anh Trà đào, nhưng đã khẳng định vị thế không hề nhỏ của mình trên thị trường ăn uống. Lướt qua một số trang diễn đàn mạng nổi tiếng hiện nay, Tằm tắc đang được mọi người săn lùng háo hức, có bạn nhà ở tận Thủ Đức cũng không ngại xa xôi mà "phi ngựa sắt" đến tận Quận 10 chỉ để thưởng thức Tằm tắc thôi đó.

Vậy lý do gì đã tạo nên cơn sốt "Tằm tắc"? Hãy cùng chúng tớ tìm hiểu nhé!

Nguyên liệu sạch 100% thiên nhiênCuộc sống càng hiện đại, yêu cầu về ăn uống của đại bộ phận người dân càng được nâng cao, tiêu chí lựa chọn ăn uống đã vượt khỏi yêu cầu chỉ cần ngon và đẹp mắt nữa, mà từ nguyên liệu đến cách chế biến phải đảm bảo vệ sinh và an toàn tuyệt đối."Tằm tắc" là sự kết hợp hoàn hảo đầy mới mẻ của những nguyên liệu từ thiên nhiên trong lành. Bạn như được đắm chìm trong bản giao hưởng tươi mát của thiên nhiên ấy, nơi bạn sẽ thỏa sức thăng hoa sáng tạo!

Bảo vệ sức khỏeSức khỏe vốn là thứ quý giá nhất của con người, để bảo vệ sức khỏe các bạn tuyệt đối hạn chế thức ăn nhanh có chứa nhiều dầu mỡ hay những loại đồ uống có gas nhé. Thức uống từ thiên nhiên "thực sự" sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe tốt và tràn đầy năng lượng cho một ngày làm học tập, làm việc căng thẳng.

Thơm ngon ngất ngay, không thể dừng tayMình không bàn cãi về độ thơm ngon của món nước này nữa vì đã có nhiều người kiểm chứng rồi (google là thấy liền nha), mình rất thích cảm giác vừa uống vừa nhai toppping dâu tằm "sực sực", nước dâu tằm ngọt ngào và vị tắc chua chua hoà quyệt với nhau, lại còn có mùi thơm của lá bạc hà nữa làm mình cứ muốn uống mãi thôi.