Nhà phân phối độc quyền tăm bông kháng khuẩn LIFE nhật bản tại Việt Nam.
Sản phẩm an toàn tốt cho sức khỏe mẹ và bé
Cần tìm thêm nhà phân phối các tỉnh, shop, đại lý tại khu vực HCM.
Thông tin liên hệ:
- Sương: 0975976891 - 0862869191
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Tăm bông an toàn LIFE - Thân giấy kháng khuẩn có những điểm nổi trội và khác biệt sau:
- Thân tăm bông được làm bằng giấy quấn chặt giúp cho tăm bông trở nên chắc chắn, thao tác chính xác và an toàn khi sử dụng, đồng thời thân thiện với môi trường.
- Đầu bông chứa chất Chitosan (Chitin) chiết xuất từ vỏ tôm cua biển, giúp kháng khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập ngay cả khi hộp tăm mở ra đóng vào, an toàn khi sử dụng đặc biệt sử dụng cho đối tượng là trẻ sơ sinh.
- Đầu bông với thiết kế đặc biệt giúp lấy bụi bẩn từ tai và mũi thật dễ dàng.
Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe, sản phẩm đã được Bộ Y tế Nhật Bản kiểm định và chứng nhận.
Tăm bông an toàn LIFE có 3 chủng loại chính.
Sản phẩm dùng cho trẻ em: (hộp 160 chiếc): Sản phẩm đặc biệt an toàn với chất kháng khuẩn, tránh những bệnh về tai của trẻ như viêm tai giữa.
Đầu bông dạng xoắn còn rất lý tưởng để làm sạch mũi bé.
Sản phẩm Family dùng cho gia đình (hộp 180 chiếc):
Sản phẩm với thiết kế hai đầu hoàn hảo, 1 đầu hình giọt nước thông thường. 1đầu dạng xoắn giúp vệ sinh tai tốt hơn, đặc biệt với người có ráy tai khô.
Tăm bông Shower (hộp 110 chiếc): tăm bông xốp siêu thấm nước gấp 3 lần thông thường. Dùng sau khi tắm/ bơi và vệ sinh vành tai . Đặc biệt còn được dùng để vệ sinh rốn cho trẻ sơ sinh, bôi thuốc, hoặc dùng thay chổi trang điểm mắt.