Tác dụng kỳ diệu của đồ chơi đối với trẻ nhỏ.

Theo Tổ chức Thế giới về giáo dục sớm trẻ em (OMEP), nếu trẻ không chơi trẻ sẽ bị ngăn cách với cuộc sống này, đồ chơi có 5 tác dụng vô cùng kỳ diệu với con yêu.

Trau dồi khả năng sáng tạo cho con

Đồ chơi tạo nên những thử thách trí tuệ và xây dựng sự sáng tạo kỳ diệu của con theo thời gian. Ví dụ trò chơi ghép hình ban đầu chỉ là những thao tác với các mảnh ghép khác nhau. Khi con đã làm quen với trò chơi đó, con đã có thể tạo nên rất nhiều hình thù khác nhau.

Đồ chơi giúp con tăng cường thể lực

Qua những trải nghiệm tập lái ô tô điện hay xe máy điện trẻ em giúp con chúng ta vận động, tăng cường quá trình trao đổi năng lượng khiến bé khỏe mạnh hơn.

Đồ chơi giúp con hiểu biết hơn về thế giới xung quanh

Dù là những trò chơi rất đơn giản nhưng con luôn có ý thức suy nghĩ tập trung cao độ. Thậm chí, bé sẽ biết cách chọn một bộ trang phục đẹp hơn, biết cách xử sự thích hợp hơn khi chơi với vài em búp bê và hoặc một chú thú bông. Như vậy, đồ chơi đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển năng lực trí tuệ của bé, chuẩn bị cho cuộc sống sau này.


Đồ chơi giúp con khéo léo hơn

Khi làm quen với các món đồ chơi, con yêu của chúng ta sẽ cố gắng sắp xếp mọi thứ một cách chỉn chu. Bé đặt các món đồ vào những nơi thích hợp. Quá trình làm quen với đồ chơi giúp trẻ trở nên khéo léo hơn trong kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, bày tỏ cảm xúc, kỹ năng hoạt động xã hội.

Đồ chơi giúp con có tâm hồn lạc quan hơn

Cùng với việc thử nghiệm các đồ chơi khác nhau, con khám phá thế giới xung quanh có rất nhiều điều thú vị. Đồ chơi cũng chính là những quà tặng mà những người yêu thương gửi tới con. Bé gắn bó với gia đình, cảm nhận được tình yêu thương với gia đình, bạn bè người thân và trường lớp thông qua những trò chơi giản dị như vậy.

Hãy đến Siêu thị đồ chơi trẻ em số 105 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội để lựa chọn cho con yêu những món đồ chơi mà bé yêu thích. Ngoài ra, bố mẹ có thể đặt hàng trực tuyến qua số hotline:094.515.2992. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà rất nhanh chóng, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.