TÁC DỤNG CỦA LÁ XẠ ĐEN
Giáo sư Lê Thế Trung, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam, cho biết, Học viện Quân y đã nghiên cứu tác dụng chữa ung thư của 20 loại thuốc nam. Trong đó, cây xạ đen là một trong 3 thảo dược được chú ý nhất.
Trong dân gian, cây xạ đen được sử dụng như một vị thuốc có tác dụng thông kinh, lợi tiểu, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, vị thuốc an thần, điều trị trứng mất ngủ, trị các khối u , lở loét...... Lương y Minh Hiển, Phó chủ tịch Hội Đông Y tỉnh Hòa Bình, cho biết, loại cây này còn có tác dụng tiêu viêm, mát gan mật, giúp cơ thể tiêu trừ độc tính và nhiều tác dụng khác....
TÁC DỤNG PHỤ CỦA LÁ XẠ ĐEN
Cũng cần biết rằng, dù sử dụng loại nam dược nào cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi bệnh nhân, không phải bệnh nhân nào dùng cũng đạt kết quả như nhau được. Nhưng với cây xạ đen, theo chúng tôi được biết từ năm 2003 đã qua nhiều ứng dụng lâm sàng trong nước, nhưng chưa có một tác dụng phụ nào.
CÁCH DÙNG
Có thể dùng xạ đen như sau: lấy 100 gam xạ đen rửa thật sạch cho vào siêu đất với 800 ml nước, đun sôi trên 30 phút rồi gạn lấy nước uống thay cho nước uống khác trong ngày. Dùng khi nào nước sắc nhạt màu thì thay ấm khác. Nước xạ đen nếu để trong tủ lạnh càng thơm ngon, rất dễ uống.

Hiện tại mẹ và bác em đang uống, lá xạ đen do chính bà em ở HÒa bình trồng và phơi khô nên em đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc, mẹ nào có nhu cầu dùng thử qua nhà em lấy ạ.
ĐC nhà em: P208 TT Bộ công an, ngõ 563 giải phóng, HN
SĐT: 0983.426.461
Nick yahoo: vancoi1985