Syrup Đường nâu (Syrup Đường đen) chính vị xứ Đài cho Trà sữa

    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: 225 ba 1O16
    Địa chỉ: 62A-64 Le Lam, P Phu Thanh, Q. Tan Phu
    Tình Trạng: Còn hàng

    Bí quyết làm trà sữa trân châu đường đen châu ngon không thua kém các 'Chuỗi Trà sữa 5 Sao'


    Đi uống ngoài tiệm thấy có vị gì lạ lạ thơm thơm, giống mùi nước sâm mà hỏng phải, giống giống mùi trà bí đao mà cũng hỏng đúng. Trân châu đường đen biết là nấu với đường đen mà nấu ra cũng không thể nào giống được, là sao ta?
    Khỏi phải tìm đâu xa nữa. Bí quyết chính là nhờ ở Sốt syrup Đường Nâu JBU

    ** Sao phải chọn Sốt Đường Nâu JBU nhỉ?!!
    - Dùng trực tiếp được luôn pha với trà sữa, không cần phải nấu pha chế gì: ướp trực tiếp với trân châu, thêm sữa tươi là có thể dùng luôn. Ngoài ra còn có thể dùng chung cho các loại trà trái cây khác, cafe, bánh, món tráng miệng, làm bánh đều được luôn...
    - Đảm bảo luôn là hương vị thơm ngon khác biệt hẵn, chuẩn vị xứ Đài, không bị khét, hắc, hay quá nặng mùi bí đao, hoặc nặng mùi cafe, hoặc mùi quá nồng... như các dòng syrup thông thường. Hoặc có nấu từ Đường đen thông thường cũng không thể nào có mùi vị ư ngoài tiệm được.
    - Chuẩn ISO & HACCP - chứng nhận thực phẩm an toàn, chất lượng tiêu chuẩn chẳng phải lo hàng trôi nổi xuất xứ không rõ ràng nhe...

    Ai bảo... nấu trân châu là khổ? vì nay sẽ dễ dàng & tiện lợi hơn với Sauce Syrup Đường nâu - Brown Sugar Sauce JBU - chẳng phải nấu đường/ pha thắng đường chi cho mệt nữa.. Sốt syrup sẽ giúp trân châu không bị dính vón cục, không bị khô mặt, ngấm đều vị ngọt & dậy mùi thơm, màu đẹp..

    JBU Brown Sugar Caramel Sauce - original Taste from Taiwan!
    Theo dõi trên page cập nhật các công thức tại đây nhé: https://bit.ly/2JUCDaX




    Liên hệ để biết thêm thông tin:
    https://www.facebook.com/gaskemsodamosa/
    https://jbuvietnam.com/

    Chỉnh sửa lần cuối bởi NguyenlieuphacheMosa; 07/09/2018 vào lúc 11:06 AM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO