Chào các bạn:

Thạch đen vốn là món ăn khoái khẩu giúp giải nhiệt trong mùa hè. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thạch đen làm sẵn, nhìn hấp dẫn và bắt mắt. Tuy nhiên, nếu tận mắt nhìn thấy các cơ sở làm thạch thì hẳn ít người dám ăn vì quy trình sản xuất quá bẩn. Vì vậy, SHOP chuyên bán nguyên liệu làm các loại thạchhttp://thachsuongsao.webmienphi.in/ xin giới thiệu với các bạn sản phẩm lá sương sáo khô mà nhà vườn tự tay ươm trồng, phơi sấy ( sản phẩm nhập từ Miền Tây không phải hàng Trung Quốc) .Sản phẩm lá thạch đen được phơi sấy tự nhiên và được lựa chọn kỹ càng nên khác hẳn với bột thạch đúc tại các siêu thị, các bạn hãy thử và cảm nhận nhé.



][IMG]http://i1044.photobucket.com/albums/b448/Mekong_home/sng%20so_zpsmz
Cách chế biến:

Rửa cành lá thạch khô hết đất cát rồi cho vào nồi nấu nhừ, bắc ra để nguội, nắm vắt bỏ bã, đổ nước vào túi vải sạch, vắt lọc lấy nước, rồi đổ bột gạo vào quấy đều trên bếp lửa. Khi nào dung dịch đặc quánh lại, bắc ra đổ vào chậu, để nguội là có thạch ăn. Khi chế biến thường theo công thức: 3 lạng (300 gram) lá thạch khô + 2 bò bột gạo tẻ ( bột năng nếu nấu dẻ )sẽ nấu được 6 – 7 kg thạch ăn. Khi ăn đun nước đường cho vào ăn kèm thạch sẽ rất ngon .
ĐỊA CHỈ 1: A3-2-5 chung cư Lê Thành , 113/89 đường An Dương Vương,Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM. Liên hệ : Ms.Thảo 0936.169.193 (zalo)
ĐỊA CHỈ 2: Số 66 đường Đê Quai, Ngõ 124 Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Liên hệ : Ms. Liên ( 0912.172.353 -0902.214.781 )
Chúc các bạn thành công !


WEBSITE: http://thachsuongsao.webmienphi.in/
Bên cạnh đó , mình còn cung cấp các nguyên liệu làm thạch khác chuẩn Bắc.
1 . Lá thạch găng khô : 200k/1kg
2. Bột thạch găng : 200k/1 kg
3. Sương sáo nấu nước : 200k/1 kg
4. Sương sáo làm thạch : 300k/1 kg
Giá tốt mua với số lượng từ 10kg trở lên.