Giới thiệu với mọi người sụn vi cá mập South Australia Shark Cartilagen, là nhãn hiệu nổi tiếng tại Úc về chất lượng sản phẩm sụn vi cá mập. So với các sản phẩm sụn vi cá mập khác, sụn vi cá mập của South Australia có tác dụng rất rõ rệt, đặc biệt với người già, người hay làm việc với máy tính, đang điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp. Cái này mọi người có thể sreach trên google để xem review về em nó.
Hiện tại, mình cùng gia đình, bạn bè đã dùng từ lâu và cảm nhận chung là có tác dụng rất rõ rệt. Mình ngồi máy tính đỡ khô mắt, bố mẹ, ông bà đỡ đau mỏi xương khớp, đi khám sức khỏe thấy độ loãng xương giảm, mật độ xương tăng hoặc không bị giảm. Đặc biệt khi thời tiết chuyển mùa, nhất là vào mùa lạnh, mùa của bệnh xương khớp đối với người già, thì người già cần một chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với sản phẩm này. Do thấy chất lượng tốt cộng thêm việc nhập được từ nguồn với giá cả hợp lý nên mình quyết định giới thiệu với mọi người về sản phẩm này.
Mình không bán hàng giả, hàng nhái nhé, hàng mình nhập thẳng từ nhà máy với bill đầy đủ, bản thân gia đình mình đã dùng từ lâu. Các lô hàng mình nhập đều có date rất xa.


Hướng dẫn sử dụng
- Uống 1 – 3 viên mỗi ngày trước mỗi bữa ăn (dựa trên cơ địa của người Việt Nam, chúng tôi khuyên dùng với liều lượng tốt nhất là uống 1 viên/ngày, người nào hấp thụ tốt thì uống 2 viên/ngày, mỗi lần 1 viên trước khi ăn).
- Chống chỉ định đối với:
+ Người đang cần tạo tân mạch như: trẻ em, phụ nữ muốn có thai hoặc đang mang thai, đang thời kỳ nuôi con bú, người bị tai biến tim mạch, mới trải qua phẫu thuật lớn, mới bị bỏng diện rộng, vận động viên cần phát triển cơ bắp (tập thể hình, cử tạ…);
+ Người có hàm lượng canxi cao trong cơ thể;

Mình bán 650k/hộp 100v. Mình là Mai, số điện thoại: 0985 một ba 88 một bảy. Cảm ơn mọi người đã đọc tin.