Sữa tươi thanh trùng Ba Vì , không chất bảo quản.

    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: O một 683 683 232
    Địa chỉ: Mỹ Đình - Hà Nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    KHuyến mại hè 2016 freeship tháng 6 nội thành Hà Nội nhé.
    Sữa ba vì không có chất bảo quản , còn nguyên váng sữa , nguyên kem nên date rất ngắn : 9 ngày cho sữa chua, 3 ngày cho sữa tươi (nếu để ngăn đá thì được 1 tuần)nên em sẽ nhận older vào ngày hôm trước và giao hàng vào sáng sớm hôm sau, không dự trữ hàng.
    Em giao hàng cả ngoại thành Mê Linh, Đông Anh, Vĩnh Phúc nhé.
    Ngoài ra em bán cả trứng gà hai lòng, trứng vịt nữa nhé.
    Link

    Sữa Ba Vì khá nổi tiếng , phù hợp cho mọi lứa tuổi , nhất là mùa hè nóng ,trong tủ lạnh nhà nào cũng có ít nhất 1 hộp sữa tươi, 1 cầu sữa chua cho các bé.
    Sữa thanh trùng , sữa chua đều có 1 lớp váng sữa phía trên,uống không đường cũng rất béo và ngon không như con em uống sữa loại khác y như uống 1 cốc nước ngọt vậy.


    Giá sữa :

    (Sữa em lấy trực tiếp từ nhà sản xuất nên còn rẻ hơn giá mọi người mua lẻ tại Ba Vì ).

    1. Sữa tươi bò can 2 lít : 70.000
    2. Sữa tươi dê can 2 lít : 75.000
    3. Sữa bò chai 1 lít : 35.000
    4. Sữa dê chai 1 lít : 38.000
    5. Sữa chua bò 12 cốc/thùng :70.000
    6. Sữa chua dê 12 cốc/thùng :75.000






    Sữa chua bò (70k/ thùng 12 hộp )



    Sữa chua dê ( 75k/ thùng 12 hộp)





    Hộp sữa chua Ba Vì 140g, to hơn của Vinamilk nhé (ăn mới thấy đã thèm).


    Em nhận older sữa tươi , bánh sữa, kẹo sữa Ba Vì nữa nhé.


    Em nhận older đến 22h ngày hôm trước và trả hàng vào sáng sớm ngày thứ 4, thứ 7, chủ nhật hàng tuần.
    Số điện thoại liên hệ 01683 683 232 Em Bích.

    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    5 HIỂU LẦM CỰC LỚN KHI CHO CON UỐNG SỮA!
    Sữa thơm ngon, chứa nhiều dinh dưỡng giúp bé tăng chiều cao hiệu quả. Tuy nhiên, mẹ lưu ý, cho con uống sữa, đúng mới có lợi! Dưới đây là 5 sai lầm phổ biến trong việc dùng sữa cho bé mà nhiều mẹ mắc phải. Mẹ hãy tham khảo và đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.
    1. CHỈ CHO CON UỐNG SỮA BỘT
    Nhiều mẹ cho rằng, chỉ mỗi sữa bột mới cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết cho bé và loại bỏ sữa tươi ra khỏi thực đơn của con. Thậm chí có người còn cho rằng sữa tươi không có chất gì, chỉ uống thay nước lọc. Thực ra, sữa tươi có nhiều hàm lượng dinh dưỡng rất tốt cho sự phát triển của bé, chứa nhiều canxi giúp trẻ phát triển chiều cao tốt hơn. Vì vậy mẹ hãy bổ sung sữa tươi vào thực đơn cho con, hoặc mẹ có thể cho bé dùng song song với sữa bột.
    Tuy nhiên mẹ cần lưu ý, chỉ nên cho bé uống sữa tươi khi con tròn 1 tuổi. Lý do vì sữa tươi có hàm lượng đạm, can-xi và phốt-pho cao, nếu cho trẻ dưới 1 tuổi uống sẽ dễ có nguy cơ bị quá tải thận, làm trẻ có nguy cơ bị cao huyết áp, béo phì ở tuổi trưởng thành.
    Bên cạnh đó, trước bữa ăn chính 2 giờ thì không nên cho trẻ uống sữa tươi cũng như các thức ăn lặt vặt khác vì có thể làm bé no và biếng ăn khi vào bữa. Chỉ nên cho trẻ uống sau bữa ăn từ 1-2 giờ.
    2. CHO CON UỐNG SỮA TƯƠI NÀO CŨNG ĐƯỢC
    Sữa tươi bao gồm 3 loại là sữa vắt trực tiếp, sữa thanh trùng và tiệt trùng. Trong đó chỉ nên cho trẻ uống sữa thanh trùng, tiệt trùng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Không nên uống sữa bò vắt trực tiếp vì không đảm bảo sạch vi khuẩn, có nguy cơ nhiễm khuẩn tiêu hóa. Nguy cơ nhiễm khuẩn, nhiễm độc cao nhất là với các cơ sở chăn nuôi vắt thủ công, quy trình vắt không sạch, chuồng trại không đúng tiêu chuẩn, bảo quản và vận chuyển không đảm bảo chất lượng.
    Các chế phẩm làm từ sữa tươi như ya-ua, váng sữa, phô mai, thường được các bà mẹ sử dụng cho trẻ từ 6 tháng tuổi. Tuy nhiên chỉ nên sử dụng ở mức vừa phải, giúp trẻ làm quen với nhiều mùi vị và đa dạng hóa thức ăn, nếu sử dụng nhiều thì hiệu quả tương tự uống nhiều sữa tươi. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có cách dùng hợp lý.
    3. DÙNG SỮA ĐẶC THAY THẾ SỮA BÒ
    Sữa đặc là một loại chế phẩm từ sữa bò, là sữa tươi nấu lên đến dung lượng 2/5, sau đó thêm 40% đường mía đóng hộp là được. Có người bị ảnh hưởng của lý thuyết “ sản phẩm cô đặc đều là tinh hoa”, bèn lấy sữa đặc thay thế sữa. Làm như vậy hiển nhiên là không đúng. Sữa đặc quá ngọt, bắt buộc phải thêm 5-8 lần nước để hòa loãng. Nhưng khi độ ngọt vừa miệng thì nồng độ chất béo và protein cũng giảm thấp đi một nửa so với sữa tươi. Nếu thêm nước vào trong sữa đặc, sẽ làm cho nồng độ protein và chất béo gần với sữa tươi, như vậy thì hàm lượng đường sẽ hơi cao.
    4. CHO CON UỐNG NO SỮA
    Mặc dù là thức uống bổ dưỡng vì có nhiều vitamin và khoáng chất nhưng không có nghĩa sữa có khả năng thay thế hoàn toàn các nguồn thực phẩm khác. Uống quá nhiều sữa sẽ gây tiêu chảy, đầy bụng và cơ thể không có khả năng hấp thụ dưỡng chất trong sữa. Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, mỗi ngày trẻ từ 1-3 tuổi nên uống khoảng 500ml sữa; trẻ trên 3 tuổi nên uống khoảng 300-400ml là đủ. Ngoài ra, không nên uống sữa khi đói bụng, chỉ nên uống sữa sau khi đã ăn sáng và khi bụng không bị trống rỗng.
    5. PHẢI DÙNG SỮA NGOẠI
    Tâm lý của nhiều mẹ là sữa ngoại, càng đắt tiền thì càng tốt. Điều này hoàn toàn sai. Con bạn sẽ hợp với loại sữa này và có khi lại dị ứng với loại sữa "xịn" con hàng xóm dùng. Điều cốt yếu là mẹ phải chọn loại sữa dễ uống, bé thích uống, dinh dưỡng đầy đủ, không béo phì không có những phản ứng khác như đau bụng, nôn mửa, dị ứng... là loại sữa phù hợp nhất với trẻ.

    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Caramen là món ăn ngon và bổ dưỡng được nhiều người ưa chuộng, bạn hãy đảm đang tự làm caramen tại nhà để cả gia đình cùng thưởng thức với 2 đơn giản mà không kém gì đi ăn ngoài hàng nhé!

    Cách làm caramen trứng:

    Món caramen tự làm hấp dẫn không khác gì bạn ăn ngoài hàng.
    Nguyên liệu:
    - 3 quả trứng gà
    - 200ml sữa tươi không đường
    - 3 thìa súp sữa đặc (có thể thêm bớt tùy khẩu vị)
    - 2 thìa súp đường kính
    - Nồi hấp cách thủy
    Cách làm:

    Bước 1:
    Khuấy đều cho sữa hòa với trứng.
    Trứng gà tách bỏ lòng trắng, chỉ lấy phần lòng đỏ. Cho 3 thìa sữa đặc và 200ml sữa tươi vào. Khuấy đều cho sữa hòa với trứng. Các bạn nhớ không dùng máy đánh trứng, chỉ đánh bằng tay và phải nhẹ tay không trứng sẽ tạo thành bọt, khi hấp lên sẽ để lại vết rỗ trong caramen, nhìn không ngon mắt.Đây chúng ta tạm gọi là hỗ hợp thứ nhất.
    Bước 2:
    Màu đậm hơn màu mật ong chút, có mùi thơm, hơi sền sệt là được.
    Thắng đường: Để bếp thật nhỏ lửa. Đổ đường vàp chảo.Cho 50gr đường vào nồi và đổ nước xâm xấp đường. Các bạn chú ý khi đường bắt đầu nóng, hơi đổi màu,không ngoáy đường mà chỉ lắc nhẹ để đường và nước hòa vào nhau. Đến khi đường chuyển màu đậm hơn màu mật ong chút, có mùi thơm, hơi sền sệt là được.
    Bước 3:
    Hỗn hợp trứng sữa với đường thắng.
    Nhanh tay đổ đường tráng đều đáy cốc caramen. Đợi 1 lúc cho đường hơi khô lại rồi rót hỗn hợp thứ nhất (như trên đã nói) vào. Nên nhớ là phải đợi đường thắng hơi khô lại vì nếu không khi bạn đổ hỗn hợp trứng sữa vào sẽ bị hòa lẫn với đường thắng.
    Bước 4:
    Đem cho vào nồi hấp cách thủy. Trong quá trình hấp, đường thắng sẽ lỏng dần ra nên đừng lo nhé. Các chị em nhớ gạt bỏ nước đọng trên nắp nồi hấp kẻo nước nhỏ xuống mặt caramen nhé. Chỉ cần hấp chừng 20 phút là được.
    Caramen chín rồi để tủ lạnh cho mát là ăn được thôi.


    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Để đảm bảo sữa thanh trùng có chất lượng và hương vị thơm ngon nhất, bạn nên bảo quản sữa trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 2 - 4 oC trong 5 - 7 ngày, uống ngon nhất trong 3 - 5 ngày. Chia sẻ một số kinh nghiệm bảo quản sữa như sau:1. Sữa khi nhận nên cho lên tủ đá từ 10 - 20 phút tùy tủ lạnh. Mục đích là để làm lạnh sâu hơn cho sữa, nhưng không nên để sữa đủ thời gian đóng đá mất.2. Sau đó cho xuống ngăn mát, chỗ sát tủ đá, tức là chỗ lạnh nhất trong ngăn mát.3. Bạn không nên để sữa ở cánh tủ vì thường chỗ này không đủ lạnh, bạn thường xuyên mở ra mở vào làm sữa nhanh hỏng.4. Sữa để trong tủ ở mức độ lạnh cao, uống ngay có thể hơi lạnh quá thì bạn nên cho vào cốc nước nóng làm bớt lạnh, hoặc đun nóng, nhưng không được để sữa sôi vì khi đó sẽ làm mất giá trị dinh dưỡng trong sữa.5. Nếu sữa uống không hết kịp, bạn có thể tự làm sữa chua, caramen ăn dần. Thời hạn bảo quản của sữa chua tính từ ngày bạn làm là 7 ngày, caramen là 10 ngày.

    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    kế hoạch giao hàng buổi sáng sớm tan thành dĩ vãng, hàng lúc nào về cũng 9h, giao sớm nhất cũng 1 -2h mới xong, haizz, ngày nào cũng phơi nắng ngoài đường.

    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    tiếp tục nhận older cho tuần mới nào!

    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Sữa bắp tại gia: An toàn - Ngon - BổVới nhiều bé, sữa bắp thật sự hấp dẫn hơn nhiều so với các hộp sữa vuông vức ở tiệm tạp hóa. Ngặt nỗi mẹ rất lo khi bé dùng sữa bắp làm sẵn bên ngoài do không đảm bảo vệ sinh. Vậy mẹ đã làm món sữa bắp từ sữa tươi bé hay uống với các bước đơn giản đến bất ngờ.Nguyên liệu:• 1 trái bắp mỹ• Sữa tiệt trùng• ĐườngChế biến:• Bắp lấy hột cho vào máy xay cùng ít nước để máy dễ quay• Cho bắp vào rây lược lại bỏ xác. Nếu bé thích vị lợn cợn thì mẹ cứ giữ nguyên xác nhé.• Cho sữa vào bắp vừa xay và nấu lên cho sôi để làm chín sữa• Sau khi sữa sôi, mẹ tắt bếp. Để mang lại cảm giác ngon mát lạnh mùa hè, mẹ có thể cho đường và đá tùy khẩu vị của bé. Thế là hai mẹ con đã có món sữa bắp thơm ngon.

    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Gà nấu sữa.

    Thịt gà khi “bắt cặp” với sữa cũng tạo vị ngon vượt trội cho món ăn. Chặt gà từng miếng vừa ăn, sau đó dùng bơ phi tỏi xào qua thịt gà cho săn rồi cho khoai tây bi vào. Cuối cùng cho sữa tươi không đường vào nấu nhỏ lửa đến khi thị gà chín mềm là xong. Món này ăn với bánh mì mới ra lò rất ngon.


    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Lưu ý khi bảo quản sữa : sữa em giao về đã qua mấy tiếng để ngoài (vận chuyển ) nên đề nghị các mẹ cho ngay vào ngăn đá ( ít nhất 3 tiếng cho sữa tươi, 2 tiếng cho sữa chua ) sau đó mới cho xuống ngăn mát nếu không uống ngay lập tức, chia nhỏ chỉ để lượng sữa đủ uống trong 1, 2 ngày , còn lại để ngăn đá sẽ giúp bảo quản sữa lâu hơn (15 ngày).Nhiều mẹ về cứ tiện cho luôn ngăn mát , ở cánh tủ lạnh hay để nước sau đó thắc mắc chất lượng sữa thay đổi . Còn sữa sống ( sữa chưa thanh trùng ) mẹ nào có yêu cầu em đề nghị đun sôi (nhiệt độ sôi bọt của sữa tầm 80 độ C ), còn nếu muốn uống trực tiếp, các mẹ có thể chia nhỏ ra để lượng sữa ngăn mát đủ uống trong ngày , còn lại để ngăn đá ạ.

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO