Sữa tươi nguyên chất 100% - giao hàng tận nơi -25k/l (freeship cho đơn hàng từ 5l)

  • 1,913 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Em nhận giao sữa vào 2 ngày cố định trong tuần thứ 3 và thứ 6. Nhà em ở Cầu Giấy (nói là Cầu Giấy nhưng nhà em ở tận Khu TT Nghĩa Tân gần công viên Nghĩa Đô, viện bảo tàng dân tộc ý ạ), em có đi ship hàng, ai mua nhiều từ 5l thì em freeship, ai ở gần nhà em trong vòng 1 đến 2km thì em cũng giao free, còn xa thì em xin 10k tiền ship ạ.

  Giá sữa là 25k/l các mẹ nhé.


  EM đã bán sữa được 1 năm trên diễn đàn rồi (***) và các bạn bè người thân, các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sữa của nhà em.

  Em cam đoan 100% chất lượng như em nói là nguyên chất, không pha chế gì, mẹ nào mua về thì thanh trùng để tủ lạnh uống.

  Mẹ nào có nhu cầu liên hệ với em theo sdt :

  Thủy: 0977 109 179 (Em sinh năm 1983 để các mẹ tiện xưng hô )

  Hằng: 0914 888 204 (SN1981)- Số Đt này các mẹ SMS hộ em ạ.

  Cám ơn cả nhà đã đọc tin và ủng hộ cho em nhé

  Đây là hình ảnh một mẹ đã làm sữa chua từ sữa tươi nhà em, em post lên cho có màu sắc . Sữa chua làm từ sữa tươi này rất ngon nhé. Rất nhiều mẹ mua để làm sữa chua cho chồng con ăn. Vừa mát vừa dễ ăn. Uống cũng thơm ngon và ngậy:


  ĐỂ TIỆN CHO VIỆC SỬ DỤNG EM XIN NHẮC LẠI CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN SỮA:

  1. SAU KHI NHẬN SỮA:

  - NẾU CÓ THỜI GIAN CÁC MẸ ĐUN SỮA LUÔN, VÀ ĐUN TRÊN NGỌN LỬA TO, THỜI GIAN ĐUN CÀNG NHANH CÀNG TỐT, KHI SỮA SÔI THÌ TẮT LỬA NGAY. LƯU Ý: CHỌN NỒI INOX HOẶC NỒI NHÔM DÀY ĐỂ TRÁNH BỊ KHÊ SỮA, TRONG KHI ĐUN PHẢI CANH VÌ SỮA SÔI RẤT HAY BỊ TRÀO.

  - NẾU BẬN CHƯA ĐUN NGAY THÌ CÁC MẸ BỎ TỦ LẠNH LUÔN, LÝ TƯỞNG NHẤT LÀ ĐỂ NGĂN ĐÁ KHOẢNG 3 TIẾNG, SAU ĐÓ BỎ XUỐNG NGĂN MÁT NHÉ!

  2. KHÔNG CHO ĐƯỜNG VÀO SỮA TRƯỚC KHI ĐUN. CÁCH LÀM CHÍNH XÁC LÀ SAU KHI ĐUN SÔI SỮA ĐỂ CÒN NÓNG GIÀ MỚI CHO ĐƯỜNG.


  Để giải tỏa nỗi băn khoăn lo lắng của các mẹ về vấn đề Vệ sinh an toàn thực phẩm em xin có chú thích để các mẹ yên tâm:
  Các mẹ ơi! Sữa em bán cho các mẹ cũng chính là sữa để em uống, rồi con em bú nên em tham khảo các đại lý này rất cẩn thận và chọn ra một nhà em thấy là có tâm và có khả năng làm ăn lâu dài nhất.
  Ở BÊN EM CÓ NHIỀU GIA ĐÌNH NUÔI BÒ SỮA, MỖI NHÀ 1,2 CON BÒ, NHÀ NÀO NHIỀU KHOẢNG 3,4 CON BÒ. CTY VNM HỌ SẼ KHÔNG ĐẾN TỪNG NHÀ ĐỂ THU MUA SỮA MÀ KÝ HỢP ĐỒNG THÔNG QUA CÁC ĐẦU MỐI (EM TẠM GỌI LÀ ĐẠI LÝ).
  1 NGÀY ĐẠI LÝ SẼ THU MUA (CÂN) SỮA CỦA BÀ CON NÔNG DÂN 2 LẦN, TỐI HÔM TRƯỚC VÀ SÁNG HÔM SAU ĐỔ LUÔN VÀO BỒN QUAY VÀ LÀM LẠNH NHANH Ở 4 ĐỘ C LIÊN TỤC CHO VNM HỌ LẤY VÀO 9,10H SÁNG HÔM ĐÓ LUÔN. ĐẠI LÝ ĐÓ CÓ CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA VNM CÁC MẸ Ạ.
  NGOÀI RA, EM CÒN TỈ TÊ VỚI CHỊ CHỦ ĐẠI LÝ, CHỊ Ý NÓI RẰNG: KHI CTY SỮA THU MUA TẠI BỒN NÀO HỌ SẼ LẤY MẪU SỮA TẠI BỒN ĐÓ VÀ NGAY TRÊN ĐƯỜNG VẬN CHUYỂN VỀ NHÀ MÁY HỌ LÀM XÉT NGHIỆM LUÔN, NẾU SỮA CỦA ĐẠI LÝ NÀO BỊ NHIỄM KHUẨN, HOẶC CÓ SỮA CON BÒ ỐM ĐANG UỐNG KHÁNG SINH HỌ BIẾT NGAY. VÀ NHƯ VẬY NGÀY HÔM ẤY TẤT CẢ SỮA THU MUA CỦA CTY BỊ ẢNH HƯỞNG. NGAY LẬP TỨC ĐẠI LÝ ĐÓ SẼ BỊ TRỪ TIỀN RẤT NẶNG.
  DO ĐÓ, ĐẠI LÝ EM LẤY SỮA PHẢI CÓ QUAN HỆ TỐT VỚI BÀ CON NÔNG DÂN ĐỂ BÀ CON NÔNG DÂN BÁO CHO ĐẠI LÝ BIẾT BÒ ỐM, ĐẠI LÝ VẪN THU MUA SỮA CỦA BÒ ỐM, SỮA NGÀY HÔM TRƯỚC VẮT CHƯA GIAO BẰNG VỚI GIÁ THU MUA SỮA BÌNH THƯỜNG VÀ TRÁNH ĐỂ BÀ CON NÔNG DÂN GIAN LẬN NHƯNG SẼ ĐỔ RIÊNG ĐỂ NUÔI BÊ Ở NHÀ (ĐẠI LÝ ĐÓ CÓ 6 CON BÊ CON CHUYÊN ĐỂ ĂN SỮA NÀY VÀ HỌ ĐANG TIẾP TỤC XÂY DỰNG TRANG TRẠI NUÔI KHOẢNG 40 CON BÒ SỮA).
  Em giải thích thế không biết đã rõ chưa? Nếu còn vấn đề gì các mẹ cứ hỏi em, biết gì em sẽ trả lời nhiệt tình ạ!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi aphrodite; 10/06/2013 vào lúc 02:39 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO