Sữa tươi nguyên chất 100% - giao hàng tận nơi -25k/l cả nhà ơi

  • 1,913 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Nguyên do là từ hồi sinh con xong ngày nào em cũng uống 1l sữa tươi, mua trực tiếp từ nhà bên cạnh nhà mẹ chồng em ở Đông Anh. Sữa vừa vắt từ bò xong còn nóng nguyên, mang về đun sôi thanh trùng. Em uống thấy rất tốt, con em không uống sữa ngoài giờ 10 tháng rồi, chỉ ti mẹ mà trộm vía rất cứng cáp. Em uống thì thấy có nhiều sữa cho con ti (cái này thì cũng tùy cơ địa từng người nữa ạ). Bé nào từ 1 tuổi trở lên là uống được sữa tươi rồi nhé.
  Bên cơ quan chồng em nhiều người sinh xong thấy em uống ok nên cũng nhờ nhà em mua hộ. Thôi thì mất công một thể nên em muốn mua thêm để giao cho mọi người.

  Em nhận giao sữa vào 2 ngày cố định trong tuần thứ 2 và thứ 5. Nhà em ở Cầu Giấy, em có đi ship hàng, ai mua nhiều từ 5l thì em freeship, ai ở gần thì em cũng giao free, còn xa thì em xin 10k tiền ship ạ.

  Hiện giờ em cũng đang cung cấp cho một số mẹ rồi, ai cũng khen ạ. Em cam đoan 100% chất lượng như em nói là nguyên chất, không pha chế gì, mẹ nào mua về thì thanh trùng để tủ lạnh uống.

  Mẹ nào có nhu cầu liên hệ với em theo sdt :

  Thủy: 0977 109 179 (Em sinh năm 1983 để các mẹ tiện xưng hô )

  Hằng: 0914 888 204 (1981)- Số Đt này các mẹ SMS hộ em ạ.

  Cám ơn cả nhà đã đọc tin và ủng hộ cho em nhé

  ĐỂ TIỆN CHO VIỆC SỬ DỤNG EM XIN NHẮC LẠI CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN SỮA:

  1. SAU KHI NHẬN SỮA:

  - NẾU CÓ THỜI GIAN CÁC MẸ ĐUN SỮA LUÔN, VÀ ĐUN TRÊN NGỌN LỬA TO, THỜI GIAN ĐUN CÀNG NHANH CÀNG TỐT, KHI SỮA SÔI THÌ TẮT LỬA NGAY. LƯU Ý: CHỌN NỒI INOX HOẶC NỒI NHÔM DÀY ĐỂ TRÁNH BỊ KHÊ SỮA, TRONG KHI ĐUN PHẢI CANH VÌ SỮA SÔI RẤT HAY BỊ TRÀO.

  - NẾU BẬN CHƯA ĐUN NGAY THÌ CÁC MẸ BỎ TỦ LẠNH LUÔN, LÝ TƯỞNG NHẤT LÀ ĐỂ NGĂN ĐÁ KHOẢNG 3 TIẾNG, SAU ĐÓ BỎ XUỐNG NGĂN MÁT NHÉ!

  2. KHÔNG CHO ĐƯỜNG VÀO SỮA TRƯỚC KHI ĐUN. CÁCH LÀM CHÍNH XÁC LÀ SAU KHI ĐUN SÔI SỮA ĐỂ CÒN NÓNG GIÀ MỚI CHO ĐƯỜNG.

  Đây là feedback của các mẹ đã dùng sữa ạ:
  hức, uống sữa nhà mẹ Bò bao nhiêu rồi mà giờ mới vào còm men được. Sữa ngon chuẩn không cần chỉnh ấy, chị làm mẻ sữa chua thấy tuyệt cú mèo. Hai thằng nhà chị giờ nghiện sữa mẹ làm chứ chả thích mấy loại mua sẵn nữa rồi, hí hí. Khoe ảnh sữa chua chị làm bằng sữa tươi nhà em nè
  http://nl7.upanh.com/b6.s28.d1/4c095....photo0364.jpg

  http://nl5.upanh.com/b1.s29.d1/6bbeb....photo0368.jpg

  Chỉnh sửa lần cuối bởi aphrodite; 04/05/2012 vào lúc 11:12 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO