Sữa Morinaga với đặc điểm thu hút nhất chính là hương vị và thành phần giống hệt với sữa mẹ. thành ra, cho dù bé mang bú mẹ song song với uống sữa ngoài thì cũng ko phải với sự khác biệt lớn, ko bị hẫng lúc chuyển từ sữa mẹ qua sữa công thức.


đặc biệt, Sữa Morinaga số 0 sở hữu vị béo ngậy, rất thơm ngon, cung cấp đông đảo chất dinh dưỡng cho sơ sinh trong những tháng đầu đời.


Ngoài số 0 dành cho bé từ 0-9 tháng tuổi thì mẹ cũng với thể chọn dòng sữa Morinaga số 9 dành cho bé trong khoảng 9-36 tháng tuổi.


Sữa Morinaga 0 hàng nội địa Nhật


Sữa Morinaga số 0 giúp bé yêu phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ


Ảnh: Sữa Morinaga số 0 dành cho lứa tuổi nào?


Sữa Morinaga 0 (810g) dành cho bé từ sơ sinh tới 9 tháng tuổi.
Sữa bột morinaga số 0 sở hữu thành phần dinh dưỡng gần giống với sữa mẹ.
Được bổ sung Lactoferrin, DHA và các khoáng chất nhu yếu khác, giúp bé vững mạnh toàn diện.
Sữa mang vị ngọt mát, dễ uống, vị thơm ngon béo ngậy.
Trọng lượng: 810g.
sản xuất tại Nhật Bản.
Hàng nội địa Nhật.
Sữa Morinaga 0 hộp 810g


Mẹ tham khảo thành phần dinh dưỡng của sữa Morinaga số 0 nhé!


THÀNH PHẦN


Lactose, Dầu thực vật (Dầu hạt cọ, dầu cọ, dầu đậu nành), Sữa tách kem, Đạm sữa whey cô đặc, Maltodextrin, Bơ, Caselin, Đạm whey khử khoáng, Rafinose, Calcium carbonate, Lactoluse, Dầu cá ngừ tinh chế, Lecithin đậu nành, Dipetassium hydrogenphophate, Magie clorid, Trisodium Citrate, Citrid acid, Kali carbonate, Kali clorid, Vitamin C, Lactoferrin, Choline clorid, Taurine, Inositol, Sắt pyrophosphate, Disodium 5’ – Cytidylate, Zine sulphate, Disodium 5’- Uridilate, Vitamin E, Vitamin D3, Calcium pantothenate, Nicotinamide, 5’- Adenylic acid, Disodium 5’- Inosinate, Disodium 5’- guanylate, Vitamin A, Sulfate đồng, Vitamin B2, Vitamin B1, Vitamin B6, Beta carotene, Folic acid, Manganese sulfate, Kali iod, Natri selent, Vitamin K, Biotin, Vitamin B12.


Sữa Morinaga 0 cho bé 0-9 tháng tuổi


Và đây là bí quyết pha sữa mà nhà cung cấp khuyến cáo


Sữa Morinaga 0 của Nhật
Lưu ý bảo quản


Để những phương tiện pha sữa, kể cả muỗng lường ở nơi khô ráo và sach sẽ.
Sau mỗi lần sử dụng, đậy thật chặt nắp hộp và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát để sữa không bị bụi và nhiễm khuẩn. không để sữa trong tủ lạnh.
Sau khi mở hộp sữa, nên sử dụng hết trong vòng 1 tháng.
Hạn sử dụng: hai năm diễn ra từ ngày sản xuất.
quan niệm đánh giá của các bà mẹ về sữa Morinaga


"Hiện tại bé Ken (1.5 tháng) nhà mình đang tiêu dùng sữa Morinaga số 0. Bé tăng cân rất khả quan và output cũng đẹp nữa. Nhưng nguồn hàng ít quá, mỗi lần tìm là bở tương đối tai".


"Nếu con uống Mori hợp rồi thì bạn lăn tăn khiến gì, đợt này sữa nhật nào cũng thi thoảng vì yên ổn nâng cao quá cao bạn ah"


"bé mình bú sữa này tính từ lúc mới 1 tháng, giờ sắp 4 tháng rồi. trộm vía lúc bú mẹ tháng đầu nâng cao với 8 lạng, cho bú sữa này nâng cao một,5kg tháng tiếp theo, 3 tháng đi đo thì từ 51cm lên 62cm, hihi. sữa này đúng là tốt nhất của Nhật, nhưng đắt quá, bên Nhật giá đã là 3000 im ( dòng số 0 con mình uống ). Nhưng thôi đầy đủ vì ngày mai con em chúng ta, hehe"


"bé nhà mình mới chuyển sang sữa Glico, sữa này nhạt, thơm, ngon, nhưng bé nhà mình táo quá, không hợp nên chắc lại chuyển về tiêu dùng morinaga thui. Trước uống mori ngày nào cũng ị một lần, nhưng từ hôm chuyển sữa này toàn cách thức ngày thôi, mà đi ị chảy cả máu đít, mẹ xót hết cả ruột"


ngoài ra có thể tham khảo thêm 1 số chiếc sữa khác như: URL="suagallia.com"]sữa Gallia[/URL]