Như các bạn đã biết Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo, điển hình là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương, hoại thư, v.v.
Nếu những ai đã mắc bệnh thường phải có một chế độ sinh hoạt cũng như ăn uống hợp lý.
Hiện nay có rất nhiều người mắc bệnh Tiểu đường đã và đang sử dụng thực phẩm hỗ trợ chức năng cũng như sữa để bổ sung vi chất cho cơ thể.
Sữa Glucerna của Abbott cũng vậy. Glucerna mới với công thức tiên tiến*** và hệ dưỡng chất đặc chế Triple Care đã được chứng minh lâm sàng† giúp kiểm soát tốt đường huyết.
Hệ bột đường tiên tiến, với chỉ số đường huyết thấp và được tiêu hóa từ từ giúp bình ổn đường huyết.
Hỗn hợp chất béo đặc chế giàu acid béo không no một nối đôi (MUFA) và Omega-3 tốt cho tim mạch.
Phối hợp độc đáo các dưỡng chất bao gồm Fructo-oligosaccharid (FOS) giúp giảm cân nặng và vòng eo.
Với người đái tháo đường, mức đường huyết lên xuống thất thường. Rất khó kiểm soát mức đường huyết và nếu không kiểm soát được về lâu dài sẽ dẫn đến các vấn đề tim mạch. Glucerna đã được chứng minh lâm sàng và cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người đái tháo đường. Công thức Glucerna được đặc chế giúp kiểm soát đường huyết, tăng cường sức khỏe tim mạch, giúp giảm cân và vòng eo. Glucerna có thể dùng thay thế toàn phần bữa ăn chính hoặc để làm bữa ăn phụ.

*** Công thức cải tiến
† Dùng như một phần của chương trình quản lý đái tháo đường bao gồm chế độ ăn hợp lý và tập thể dục.
Hiện nay nhà em đang cung cấp sữa Glucerna cho người mắc bệnh tiểu đường với giá khá ưu đãi nhân dịp khai trương giảm thêm 5% 640.000 -> 627.000 đồng. Mong cả nhà cùng quan tâm, mua sắm.

Hãy quan tâm tới sức khỏe của bản thân cũng như của người thân nhiều hơn để có một gia đình khỏe mạnh.
Em là Hoa 0915343677.