Bán buôn, bán lẻ Sữa bột tươi nguyên kem của công ty sữa A2milk úc.
Trọng lượng: 1kg/1 túi
Nguồn gốc: Nhập khẩu trực tiếp từ công ty sữa A2 milk của Úc
Đối tượng sử dụng : Trẻ em và người lớn( Trẻ em từ 1 tuổi trở lên)
Đặc điểm nổi bật : sữa tự nhiên 100% protein A2 , không chất bảo quản, vị thơm ngon, béo ngậy.rất giàu canxi.
ĐT : 0904.587.639
Đơn giá : 310.000 đồng/ 1 túi ( Mua buôn sẽ có giá ưu đãi)

·
Protein A2 có gì nổi bật các mẹ cùng xem nhé.
· Từ nguyên thủy thì protein trong sữa bò là A2, nhưng mấy thế kỷ gần đây diễn ra cuộc biến đổi gen tự nhiên nên xuất hiện thêm protein A1 và A1 trở nên phổ biến hơn trong sữa.
· Hiện nay 70% số bò sữa sản xuất ra chứa thành phần gồm cả protein A1 và A2 và tỷ lệ protein A1 cao hơn protein A2. Những nghiên cứu gần đây tại Úc chỉ ra rằng protein A1 trong sữa bò gây ra những tác động xấu tới cơ thể,
trong protein A1 chứa chất protein BCM7 ( Beta - CasoMorphin - 7 ) gây nguy cơ bệnh tiểu đường, ung thư, phát triển sự tự kỷ mạnh mẽ ở trẻ, tác hại trực tiếp lên sức khoẻ con người đặc biệt là hệ thần kinh Đây chính là lý
do các nhà sản xuất sữa nghiên cứu cho ra đời sản phẩm sữa A2 trong đó có công ty sữa A2milk của Úc chuyên sản xuất sữa thành phần protein 100% A2.
*Sữa 100% protein A2 được lấy từ đâu.
· Sữa A2 được lấy từ bò sữa chỉ sản xuất ra protein A2 và trong thành phần hoàn toàn không chứa protein A1. Những chú bò sữa này được nhân giống theo phương pháp chọn lọc tự nhiên, được chọn lọc theo một thử nghiệm di truyền đơn giản và không có bất cứ sự can thiệp biến đổi gen nào, qua phương pháp phân tích mẫu gen ở lông đuôi của mỗi chú bò và sữa của những chú bò này được vắt và trữ riêng.
· Cách dùng:
· Để pha 1 ly sữa 250ml thì bạn lấy 1/3 ly (35g sữa tươi dạng bột A2) rồi cho 1 nửa ly nước nóng hoặc lạnh tùy thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa rồi đổ thêm 1 nửa ly nước vào.
Để pha 1 lít sữa thì lấy 1+1/3 ly (140g sữa tươi dạng bột A2) cho vào bình sau đó cho 500ml nước nóng hoặc lạnh tuỳ thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa thì đổ nốt 500ml nước còn lại vào.
Lưu ý: Để tủ lạnh sau khi pha sữa hay sau khi mở túi sữa.