Sữa Bò Tươi - Sữa ngô - Sữa lạc - Thạch sữa - caramen và Sữa chua (tất cả đều từ sữa bò tươi nguyên chất)

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 116 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Mình mở rộng cung cấp Sữa bò Tươi Gia lâm tới các bố mẹ trên Diễn đàn WTT ạ!
    Sữa bò này do gia đình nhà chồng mình nuôi ở bên Gia Lâm, hàng ngày chồng mình chuyển về để cung cấp cho các gia đình ngay sau khi vắt sữa xong.

    Đảm bảo sữa tươi nhất - nguyên chất nhất - và chất lượng 100%!
    Các loại sữa tươi đóng hộp trên thị trường đều có thời hạn sử dụng khá dài nhưng với sữa bò tươi Vắt trực tiếp này các bố - mẹ chỉ nên uống trong vòng 2 ngày sẽ có chất lượng sữa ngon nhất đấy ạ!
    Các loại sữa bột thì đã được chế biến từ sữa tươi và trong quá trình chế biến hàm lượng dinh dưỡng đã thay đổi rất nhiều và không còn tự nhiên nữa.
    Một em bé sinh ra cần nhu cầu sữa mẹ trực tiếp và sớm nhất. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tối ưu nhất cho tất cả trẻ em và cũng chưa thấy có tài liệu nào công bố về hiện tượng trẻ em dị ứng sữa mẹ cả. Tuy nhiên có một số mẹ do chế độ dinh dưỡng không đảm bảo, tâm lý căng thẳng hoặc một nguyên nhân nào đấy làm mất sữa hoặc chất lượng sữa không tốt lắm thì phải bổ sung cho con bằng sữa bột (chế biến từ Sữa bò là chính). Vậy tại sao chính bản thân các mẹ không bổ sung dinh dưỡng cho mình từ lúc mang thai, lúc cho con bú, lúc bình thường bằng sữa bò tươi - nguyên chất nhỉ?

    Gia đình của mình nữa - Chồng - các Con - Bố - Mẹ mình! Mọi đối tượng, mọi lứa tuối đều cần nguồn dinh dưỡng là Sữa đấy các bố mẹ ạ.
    Sữa bò tươi - tươi nguyên, nguyên chất, vắt trực tiếp và vận chuyển ngay. Sữa chuyển về đến nhà mình ở 45 - Chùa bộc vẫn còn ấm!
    Có đảm bảo không ạ?
    Sữa là loại dinh dưỡng rất dễ bị vi khuẩn tấn công nếu bảo quản không tốt cho dù có là sữa bột hay sữa tươi đóng hộp (đã có chất bảo quản) vì vậy mọi người khi dùng bất kể loại sữa nào hãy vệ sinh dụng cụ pha sữa, chế biến sữa, chứa đựng sữa sạch sẽ.
    Hãy lên kế hoạch dùng sữa hàng ngày để phấn đấu gia đình mình có được chế độ dinh dưỡng của Châu Âu ngay giữa lòng Việt Nam.
    (Việc tuy nhỏ nhưng ý nghĩa không nhỏ ạ! - Có sức khỏe là có tất cả - bạn cao lớn ai cũng sẽ nhìn bạn!)


    Hãy Liên hệ với mình theo sđt 0942 3010 79 hoặc 0904 51 81 04
    Hoặc đặt ngay trên Diễn đàn để cuối ngày mình chốt danh sách (Các đặt hàng của các bạn trên DD khi đọc rồi mình sẽ nhấn Like nhé)

    Hiện tại mình cung cấp sữa tại nhà mình ở 45 - Chùa Bộc. Khi các bố mẹ gom được người thân hoặc bạn bè trong khu vực lấy sữa với số lượng nhiều mình sẽ chuyển đến nhà với số lượng >10L (trong phạm vi bán kính 5km miễn phí ạ).

    - Lấy sữa tại nhà mình để đảm bảo mọi người biết địa chỉ và cũng là một cách để mình đảm bảo về chất lượng sữa ạ!


    Giá sữa tươi - nguyên chất là 25k/lít (loại chưa thanh trùng)
    Giá sữa tươi - nguyên chất loại thanh trùng rồi là 30K/lít

    Chế biến Sữa
    : Các mẹ chỉ cần đun sôi 2 -3 phút và làm lạnh nhanh (ngâm xoong sữa trong chậu nước, thay nước 2 lần là nguội) sau đó chuyển vào ngăn đá Tủ lạnh cho lạnh nhanh rồi chuyển xuống ngăn mát và dùng trong 3 ngày là ngon nhất nhé!

    Cách dùng:
    - Sữa tươi này làm sữa chua rất đặc và mịn,

    - Sữa tươi có thể uống pha thêm sữa chua sẽ có hương vị mới rất ngon và tôt cho tiêu hóa cũng như hấp thụ ạ (đây là sáng kiến của mình và đã áp dụng cho gđ)
    - Sữa tươi nóng pha thêm socôla hoặc cacao thơm ngon lắm!
    - Làm Caramen
    - Làm sữa ngô
    - Làm thạch sữa
    - Và rất nhiều cách sử dụng khác đem đến hương vị mới cho mỗi gia đình!
    Mong gặp các bố mẹ tại điểm lấy sữa nhà mình!

    Chỉnh sửa lần cuối bởi Ga&Vit; 31/03/2013 vào lúc 04:35 PM.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 1 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #2
    Mình là khách hàng thường xuyên mua sữa của nhà bạn Hải (gà&vịt), dùng cho bé con 5 tuổi và cả nhà. Mình thấy sữa bò nhà bạn này rất thơm ngon, giá cả hợp lý (rẻ hơn nhiều so với mua sữa của các công ty trên thị trường vì nhà chồng bạn ấy trực tiếp nuôi bò, vắt sữa và cung cấp), yên tâm về chất lượng (sữa bò 100%, tươi nguyên vừa vắt xong- hôm nào lấy về cũng còn ấm, hai bé nhà bạn ấy cũng uống sữa này) mà lại được phục vụ tận nhà. Bé con nhà mình rất thích uống, trộm vía hấp thụ tốt và bé cũng ăn được nên bé cao lớn rất yêu, còn mình đang cho con bú vẫn thường xuyên uống sữa mua nhà bạn ấy, dễ uống và ngon nên mình uống được nhiều do đó sữa mẹ cũng nhiều và đặc. Sữa chua làm từ sữa tươi rất đặc và mịn, nếu ai biết làm bánh ngọt thì tách phần kem ra (bằng cách để nguội, không quấy sẽ nổi lên trên) đem làm bánh ga tô thì tuyệt cú mèo.
    Hiện rất nhiều gia đình ở công ty mình đều đang dùng sữa nhà bạn ấy. Bà chị mình nhà tít dưới Đại Mỗ, làm thì ở Mỹ Đình, mà hàng tuần vẫn 2 lần chạy lên Chùa Bộc để lấy sữa về cho cả nhà, rồi một số chị khác cùng cơ quan chị ấy biết thế cũng đến mua vì cùng một lý do: Đang phân vân không biết một số loại sữa mua trên thị trường có đảm bảo chất lượng?
    Các mẹ cứ thử xem nhé.

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 116 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Đây là hình ảnh và thông tin về một số sản phẩm mà nhà mình đang cung cấp!
    Mời các mẹ quan tâm!

    Sản phẩm Hình thức Giá Thành phần Thông tin thêm
    Sữa bò tươi 25K/l chưa TT, hoặc 30K/l đã TT Nguyên chất 100% ưu đãi phí VC với đơn hàng>=10L
    Sữa ngô 40K/lít Sữa bò tươi 100% + ngô tươi + đường kính trắng Có vào thứ 2 và thứ 3 và Chủ nhật hàng tuần
    Sữa LẠC - hoàn toàn mới 45K/l Sữa bò tươi Nguyên chất 100%+ Lạc nhân + đường Có vào thứ 2 và thứ 3 và Chủ nhật hàng tuần
    Caramen hộp nhựa 70K/chục Sữa bò tươi + trứng gà ta+ đường Sạch + chất lượng +giàu dinh dưỡng
    Thạch sữa 150ml 60K/chục Sữa bò tươi + bột thạch Sương sa (lá thạch) + đường kính trắng An toàn nhất + Mát lành + giàu dinh dưỡng
    Sữa chua Hộp nhựa 50K/chục Sữa bò tươi + đường + men sạch + an toàn


    Chỉnh sửa lần cuối bởi Ga&Vit; 30/03/2013 vào lúc 05:14 PM.
    iframe: approve:
    • 116 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Sữa tươi (sữa bò) là một dinh dưỡng quan trọng trong chế độ dinh dưỡng của các gia đình Châu Âu. Việt Nam trong những năm gần đây đã cải thiện được một phần chiều cao do các gia đình đã quan tâm hơn đến chế độ dinh dưỡng của trẻ em và đặc biệt sức khỏe của chị em phụ nữ tuổi sinh đẻ và tuổi tiền mãn kinh cũng đã thay đổi. Trước đây Mẹ của chúng ta thường sinh nhiều con và chế độ dinh dưỡng cũng hạn chế nên thường bị bệnh loãng xương khi tuổi ngày một tăng. Sữa cung cấp một lượng can xi lớn và dễ hấp thụ cho cơ thể, dễ sử dụng nữa. Chỉ cần rót sữa ra và uống là bạn đã tự bổ sung dinh dưỡng cho bản thân mình và yêu cầu các thành viên trong gia đình bổ sung dinh dưỡng một cách nhanh nhất.
    Sữa uống buổi sáng giúp no lâu và thời gian cho bữa sáng cũng ngắn hơn!
    Sữa uống bổ sung dinh dưỡng buổi chiều rất tiện! (đón con ở trường, con đi học về nhà chờ bữa tối)
    Sữa uống buổi tối trước khi đi ngủ!
    Sữa uống khi đau, ốm, mệt mỏi!
    Và còn chế biến cùng các thực phẩm khác tạo ra nhiều món ăn hơn, ngon hơn, vị đặc biệt hơn!
    Chúc các gia đình ngon miệng!

    iframe: approve:
    • 87 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #5
    Mỗi lần mình muốn lấy 2l (tuần 2, 3 lần). Mình ở Hàng trống - Hoàn Kiếm. Thì bạn có nhận giao đến tận nhà ko? Giá ship là bao nhiêu? Vì mình sắp sinh bé nên ko đi lấy sữa được.

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 116 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi huongltt234 Xem bài viết
    Mỗi lần mình muốn lấy 2l (tuần 2, 3 lần). Mình ở Hàng trống - Hoàn Kiếm. Thì bạn có nhận giao đến tận nhà ko? Giá ship là bao nhiêu? Vì mình sắp sinh bé nên ko đi lấy sữa được.
    Chào bạn mình đã nhắn tin vào hộp thư riêng rồi nhé!

    iframe: approve:
    • 116 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Ở bên *** mình cung cấp thông tin và danh sách mọi ngươi đang đăng ký sữa với name: Ga&vit nhé! Mọi người có thể theo dõi thêm thông tin ạ!

    iframe: approve:
    • 116 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Mọi người ơi tiếp tục đăng ký lấy sữa nhé!
    Mình vẫn cung cấp sữa đều đặn hàng ngày nhé. Tất cả các ngày trong tuần đều có sữa, chỉ cần Đk trước 4h30 chiều các ngày là có thể lấy sữa ngay buổi tối hôm đó hoặc sáng hôm sau nhé!
    Bắt đầu từ ngày 29/3/2013 Giá sữa là 25K/lít chưa thanh trùng nhé!
    Giá sữa thu mua của nhà máy tăng nên mình cũng phải trả tăng giá đầu vào cho ông nội bọn trẻ (bố chồng mình nuôi bò sữa).
    Yên tâm hoàn toàn về chất lượng vì địa điểm lấy sữa là nhà mình ở 45 Chùa Bộc mọi người ạ.
    Hiện tại tuyến Đại La, Minh Khai, Tạ quang Bửu và Trường chinh, Thái Thịnh, Tây sơn lấy sữa vào tối T2, T4, T6
    Tuyến Đội Cấn, Đào Tấn, Thái Hà, Nguyễn Chí Thanh và Cầu Giấy lấy sữa sáng T7,
    Tuyến Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, An Dương, Lò Đúc, Trần Khát trân Giải phóng, Giáp Bát, Linh Đàm lấy sữa vào tối T3, T5 và tối CN nhé.
    Mọi người chuẩn bị đồ đựng sữa để đổi hoặc nếu chưa có đồ đựng thì nhắn trước với mình để mình chuẩn bị can nhé
    (Giá can loại 2l và 3L là 5K/cái, loại 5L là 12K/cái, loại 10L là 20K/cái, vì mình mua số lượng nhiều và khách quen nên mình mua rẻ hơn các mẹ chứ các mẹ không phải lo can rẻ là loại kém chất lượng đâu, hôm vừa rồi nhỡ đi dọc đường có mẹ nhờ mua hộ can mà xã mình mua 10K/can 2L có khủng khiếp không chứ???).
    Hè đến rồi, lượng sữa tiêu thụ nhiều hơn nên các mẹ đăng ký sớm để được phục vụ ngay hoặc đk trước nhé.
    Trước đây chỉ có tối T3, T5 và CN nhưng do giờ đông khách hàng yêu quý quá nên ngày nào nhà mình cũng có chuyến sữa về. Các mẹ lên kế hoạch sử dụng nhé!

    iframe: approve:
    • 116 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Cách chế biến một số món từ Sữa bò tươi:
    Caramen:
    Món Caramen
    Nguyên Liệu
    - Một lít sữa bò tươi
    -3 thìa đường cát (dùng để đánh tan cùng sữa và trứng)
    - 8 đến 10 quả trứng gà (vì sữa nguyên bơ nên đặc có thể làm 8 quả trứng/1000ml sữa)
    - 2 thìa đường dùng làm lớp tạo màu
    - 20 chiếc cốc nhựa (loại dùng làm caramen) hoặc hộp nhựa hoặc lọ thủy tinh..
    - Nồi hấp
    Cách làm
    - Đập trứng ra và đánh tan đều lòng trắng và lòng đỏ (có thể lọc hoặc không cần thiết)
    - Đổ sữa tươi vào
    - Cho 3 thìa canh đường (thì canh là thìa to to chút) đảm bảo ngọt vừa (nhạt hơn làm sữa chua chút thì sẽ thấy độ béo ngậy của trứng và có nước màu đường ở đáy hộp rồi)
    - Khấy đều hỗn hợp trên.
    - 2 thìa to đường còn lại cho vào xoong khô và sạch đặt lên bếp và vặn lửa nhỏ đến khi đường tan chảy và bắt đầu chuyển màu nâu hơi đậm (chú ý bếp liên tục vì chỉ quá lửa chút là thành kẹo đắng (nước hàng) ngay) thì tắt bếp và có thể cho thêm chút xíu nước sôi và đun sôi lại.
    - Múc dung dịch nước đường nâu đậm trên vào từng cốc sau đó múc hỗn hợp sữa trộn trứng gà vào. đậy nắp hộp lại.
    - Xếp vào nồi hấp cách thủy hoặc hấp như đồ xôi (cách thủy nhanh hơn)
    - Caramen chín thì mở nắp hộp cho nhanh nguội và bớt hơi nước.
    - Bảo quản trong tủ lạnh và Măm Măm thôi
    Mùi caramen béo ngậy hơn ăn ngoài hàng do mình làm nhiều trứng hơn và trứng đảm bảo hơn!!!

    iframe: approve:
    • 116 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Mẹ nào cần dùng sữa thì có thể đăng ký luôn chiều nay để chốt danh sách cùng các mẹ bên L&C&M nhé!

    iframe: approve:
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO