Sữa bò tươi đúng nghĩa - rõ nguồn gốc - đã nhiều khách hàng kiểm nghiệm!

  • 116 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Từ khi lọt lòng mẹ con người đã cần có SỮA như không khi để thở! SỮA rất quan trong trong đời sống con người dù người đó có thuộc lứa tuổi nào đi chăng nữa. Trẻ em cần Sữa là một dinh dưỡng Quan trong nhất để nuôi sống, để phát triển. Người trường thành cần SỮA để bổ sung dinh dưỡng và vi chất (nam giới chơi thể thao, nữ giới sinh đẻ nhiều, làm đẹp). Người già cần SỮA là dinh dưỡng bổ sung dinh dưỡng, can xi.
  Sữa rất dể đưa vào cơ thể (uống như nước hàng ngày, uống như nước khi khát, uống khi đói, uống khi mệt!).
  Từ lâu đến nay mọi người vẫn băn khoăn về SỮA. Chất lượng thực được bao nhiêu % so với quảng cáo? Mình cũng là một người mẹ, cũng có gia đình, chồng, con. Mình cũng băn khoăn giống như mọi người và mình cũng muốn thực phẩm của gia đình mình sạch tối đa trong khả năng của mình.
  Báo chí, Truyền hình, và dư luận nhân dân đã nói khá nhiều về chất lượng sữa, nguồn gốc sữa. Mình xin trích dẫn một ví dụ bằng bài viết mà mình đọc được

  http://www.tinmoi.vn/sua-tuoi-bao-gi...111097599.html

  Và vì vậy mình mở rộng phạm vi cung cấp sữa Tươi - sạch đúng nghĩa ra cho mọi người.
  Trước đây (năm 2007, 2008) mình cung cấp sữa cho một số đồng nghiệp ở Cơ quan, Năm 2011 đến nay mình tiếp tục cung cấp sữa cho đồng nghiệp và bạn bè của đồng nghiệp (có cả các cô giáo, kỹ sư, các bác hưu trí). Mọi người có thể kiểm chứng thông tin này bằng cách gặp những người lấy sữa tại nhà mình. Buổi tối mọi người lấy sữa từ 7h30 đến 8h30. Đông và vui.
  Mình chuyển sữa về nhà mình ở khu tập thể 45 - Chùa bộc. Hiện tại các mẹ nào lấy ít và chưa tập trung nhau tại một địa điểm thì nên qua nhà mình lấy sữa, Các mẹ khác có nhu cầu dùng sữa tươi cứ liên hệ để mình sắp xếp các mẹ cùng khu vực rồi mình sẽ báo để mọi người lấy sữa tại một địa điểm thuận tiện nhất.
  Nếu gia đình nào có nhu cầu dùng nhiều (khoảng 10lít/lần trở lên) mình sẽ sắp xếp để đưa sữa đến nhà nhé!
  Có rất nhiều cách để thanh trùng, tiệt trùng sữa tươi nhưng cách mà mình và các gia đình khác đang làm và hiệu quả, an toàn là: Đun sôi khoảng 3 phút, Ngâm nước lạnh cho nhanh nguội rồi rót vào chai, cho vào ngăn đá cho nhanh Lạnh và chuyển xuống ngăn dưới dùng trong 2 ngày là ngon nhất.
  Trong quá trình đun nếu muốn uống ngọt hơn thì cho thêm ít đường (tùy lượng sữa). bản thân sữa tươi này nguyên chất và không bị pha chế gì nên đã có chút ngọt rồi.
  Sữa tươi này dùng làm sữa chua ngon tuyệt!
  Uống sữa tươi nóng pha bổ sung chút sữa chua vào cũng là một cách làm tăng hương vị sữa!
  Chúc mọi người lựa chọn thêm được cho gia đình mình một sản phẩm Sạch - chất lượng - và an toàn để Ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống.

  iframe: approve:
  • 116 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Sữa tươi sạch nhé!
  Để làm sữa chua từ sữa tươi các mẹ làm theo cách sau:
  - Nếu có máy làm sữa chua:
  Đầu tiên đun sôi sữa + cho đường vào => để nguội xuống còn khoảng 40 - 45oC (sữa ấm già chút) thì cho Men sữa theo tỷ lệ (1hộp sữa chua/1lít sữa tươi) = > Khuấy đều và múc vào từng cốc => cho vào máy ủ hẹn giờ khoảng 2 -3 giờ là được.
  - Nếu không có máy làm sữa chua các mẹ cũng đun sữa và pha men sữa theo tỷ lệ như trên rồi múc vào cốc và ủ trong nồi cơm điện hoặc thùng xốp kín (có thể ủ từ tối đến sáng thì lấy ra cho vào tủ lạnh).
  Sữa chua sau khi ủ thì lấy ra cho vào ngăn đá hoặc ngăn mát của tủ lạnh và dùng trong 2 ngày sẽ ngon nhất!
  Sữa chua làm từ sữa tươi rất đặc và béo ạ.
  Các mẹ có thể thêm vị cam, càphê hoặc cacao cho sữa thêm vị mới nhé!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Ga&Vit; 06/11/2012 vào lúc 01:31 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO