Sữa bí đỏ được chế biến từ các nguyên liệu chính gồm:
+ Bí đỏ
+ Sữa tươi
+ Sữa đặc. (Mình không thêm nước cốt dừa như mọi người thường làm, vì sẽ không để được lâu và nhiều người không hợp)
Đây đều là những nguyên liệu giàu dinh dưỡng, được khuyến khích sử dụng nhiều trong thực đơn tăng cân của người gầy. Vì trong 100g bí đỏ chín sẽ cung cấp cho cơ thể 30 calo cùng 8% glucid, 1% protein, 19mg photpho, 430mg kali, 23mg calci, 17mg manhê, 0,5mg sắt, 8mg vitamin C, 22mcg folacin (11%), 1mg beta-caroten.

Đặc biệt, bí đỏ còn rất giàu vitamin A, tốt cho mắt, tăng trưởng xương và tham dự vào quá trình tổng hợp protein cho cơ thể. Vì vậy, người Nhật Bản luôn coi bí đỏ là một trong những món ăn trường sinh bất lão bên cạnh hải sản, tảo biển, rau sống, trứng và đậu nành.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Để đạt được hiệu quả tốt nhất, các bạn nên uống sữa bí đỏ 2 lần/ngày (vào buổi trưa sau khi ăn cơm và tối trước khi đi ngủ).

Bên cạnh đó kết hợp ăn uống đầy đủ một ngày 3 bữa.


Tốt hơn nữa (mà cũng khó hơn nữa),các bạn nên tập thể dục, tập gym, vận động các kiểu để có thể tăng cân một cách nhanh nhất.

Hạn sử dụng của ‪#‎suabido‬ là 3 ngày kể từ ngày sản xuất, có thể tính từ lúc Lu giao sữa cho bạn, vì Lu thường nấu xong đi giao luôn.


- - - - - - - - - - FB: Sữa bí đỏ Lulu - - - - - - - - - -
- - - - - - - - - - SĐT: 0938064533 - - - - - - - - - -

P/S: Sữa bí đỏ hỗ trợ tăng cân, chứ không phải cứ uống sữa, không cần ăn cũng vẫn lên kí vèo vèo đâu ạ. Tội người bán sữa lắm ạ