Sữa Babego - Sản phẩm dinh dưỡng giúp trẻ tăng cân - giá tốt

  • 15 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 270,000đ
  Số điện thoại: O9O8O9O668
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trong suốt năm 2019 vừa qua, sữa Babego được coi là sản phẩm sữa tăng cân hot và hiệu quả nhất đối với trẻ chậm tăng cân, suy dinh dưỡng các cấp độ. Đây là sản phẩm sữa mới với sự đột phá sáng tạo của thương hiệu Babego.

  Sữa tăng cân Babego giúp cân bằng hệ dinh dưỡng của trẻ, giúp bé tràn đầy năng lượng, hấp thụ thức ăn tốt hơn. Cụ thể như sau:

  +Giúp trẻ tăng cân hiệu quả:
  Sự kết hợp đột phá từ chùm ngây kết hợp với các chất béo, kẽm, vitamin nhóm B, L-Lysine và các khoáng chất khác,sữa Babego giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng và cải thiện cân nặng đáng kể cho trẻ.

  +Hệ tiêu hóa khỏe mạnh:
  Các axit amin trong thành phần chùm ngây khi đi vào cơ thể bé tạo ra các enzyme để chuyển hóa thức ăn, kích thích được hệ tiêu hóa phát triển khỏe mạnh. Giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn từ đó giúp trẻ tăng cân tự nhiên.


  +Tăng cường sức đề kháng:
  Sự kết hợp giữa thành phần chùm ngây và sữa non bổ sung thêm các kháng thể bảo vệ trẻ khỏi sự tấn công của các vi khuẩn, virus gây bệnh. Ngoài ra, sữa còn giúp trẻ mau chóng phục hồi sức khỏe sau ốm rất nhanh.

  +Ngăn ngừa bệnh còi xương và giúp trẻ tăng chiều cao:
  Lượng canxi trong chùm ngây cao gấp 4 lần trong sữa, kết hợp với lượng canxi có trong nguyên liệu sữa nhập khẩu từ New Zealand. Do đó, nó giúp quá trình nuôi dưỡng xương, khớp, sụn, giúp duy trì sự dẻo dai và chắc khỏe của xương, ngăn ngừa được bệnh còi xương ở trẻ nhỏ đồng thời cũng giúp phát triển tốt chiều cao.

  Sữa Babego được khách hàng đánh giá cao:
  Sản phẩm được Sở y tế cấp phép:


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoanghl; 17/02/2020 vào lúc 03:59 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO