Chào các mẹ,
Sau nhiều lần bị ngộ độc với giá đỗ ở ngoài chợ, cùng với đây là món khoái khẩu của chính mình, thêm nữa là nghĩ cho mọi người tiêu dùng khi bỏ tiền ra phải mua ĐƯỢC SẢN PHẨM TỐT cho sức khỏe cũng như sự tồn tại cho gia đình mình chứ KHÔNG phải là RƯỚC VỀ SỰ NGUY HIỂM CỦA CÁC MẦM BỆNH.
Bác em đã quyết định mở xưởng làm giá tại nhà với MỤC ĐÍCH :
1.Phục vụ chính cho ĐẠI GIA ĐÌNH mình trước.
2. Cùng một công mang luôn sản phẩm TỐT đến mọi người với GIÁ RẺ nữa.

Đi kèm với TIÊU CHUẨN :
1. Đỗ làm giá đã được kiểm tra cũng như chọn lọc rất là kỹ lưỡng rồi.
2. Nước tưới giá là nước máy sạch 100%.
3. Được tưới tiêu cũng như là dỡ rất cẩn thận, tỉ mỉ phải nói là rất kì công.

Note : giá này khi xào lên ăn rất giòn, không hao mà lại rất ngọt, ăn ghém hoặc với bún phở thì thôi rồi khỏi nói luôn hí hí ( xào 0,2g giá này ít nhất = 0.5g giá ngoài chợ nhé ), đặc biệt là các mẹ có thể để tủ lạnh cả tuần dc vì giá không có thuốc gì nhé. ( Nhà mình để cả tuần vẫn ok)

Hiện tại thì bác mình đang giao cho các siêu thị, bệnh viện,trường học, các nhà hàng lớn với số lượng mỗi lần họ lấy mấy tạ cơ. Mẹ nào có nhu cầu mua thì pm ,alo cho mình trước 3 ngày nhé vì mỗi mẻ phải 3 ngày mới được, mình bán lẻ chỉ bằng giá bán buôn của bác mình thôi nhé. 25kg/1kg mỗi lần lấy tối thiểu là 5kg nhé (các mẹ có biết trong siêu thị họ chỉ để túi bóng chỉ có khoảng gần 2 lạng mà họ bán với giá 10k đấy )
free ship trên đường Tôn thất tùng, tây sơn, xã đàn, hoàng văn thái, trần khát chân, mấy phố sát tuệ tĩnh nhé ( vì đây là trên được mình đi làm nên tiện mang đi luôn ).
MẸ nào muốn mua buôn và muốn đến xem xưởng trực tiếp cũng như quy trình thì alo cho mình nhé.