Đường phố đã bắt đầu trang hoàng cây thông, ông già tuyết, thấy ko khí thật rộn ràng, ấm áp, mặc cái lạnh vẫn đang len lỏi xung quanh. Giáng sinh sắp về những cô bé cậu bé vẫn tin vào câu chuyện ông già Noel, mong mỏi chờ đợi những món quà. Là cha mẹ chắc chắn muốn dành tặng con những món quà giáng sinh ngọt ngào nhất. Socola cho giáng sinh quả là một gợi ý tuyệt vời cho cha mẹ.

“We wish you a Merry Christmas,

We wish you a Merry Christmas,

We wish you a Merry Christmas,

… And a Happy New Year!”

Tiếng những bài hát quen thuộc của mùa Giáng sinh đang len lỏi khắp phố phường. Lại một mùa lạnh nữa lại đến! Một năm sắp qua đi và những đứa trẻ của chúng ta thì đang lớn dần.

Học kỳ vừa hết, các con hẳn đã phải cố gắng không ít trong việc học tập hay làm quen với thầy cô, bạn bè, trường lớp. Vậy thì đã đến lúc những bậc cha mẹ chúng ta cần dành tặng cho con những lời động viên kèm theo một món quà ngọt ngào, như là một phần thưởng cho sự nỗ lực của chúng. Những món quà socola cho giáng sinh thời điểm này hẳn sẽ là lựa chọn hoàn hảo!

Những món quà socola Bỉ ngọt ngào với nhiều khuôn hình ông già tuyết đáng yêu nằm trong bộ sưu tập socola cho giáng sinh của Belcholat năm nay chắc chắn sẽ làm cho các con òa lên vì thích thú:


Những cậu bé tuyết với đủ kiểu hình dáng và kích thước sẽ mang lại không khí Noel rộn rã trong gia đình của bạn


Tặng cho con ông già Noel ngộ nghĩnh cũng là một lựa chọn không tồi.

Với các bé trai, các con có thể sẽ thích những khuôn hình đơn giản hơn. Một vài họa tiết của lá thông Noel hay những bông tuyết nhỏ sẽ đủ làm các con thấy mãn nguyện.

Và nếu các con là những tín đồ đích thực của socola, đặc biệt với socola Bỉ cao cấp chỉ có tại Belcholat, bạn đừng quên dành tặng cho con những viên socola tươi có nhiều hương vị với lớp nhân ngọt ngào khác biệt nhé!

Chocolate Belcholat tin rằng, một món quà socola cho giáng sinh thật tươi ngon, được lựa chọn thật kỹ càng và gói gém thật xinh xắn sẽ thể hiện được tình cảm đặc biệt của cha mẹ dành cho con trong dịp lễ này.

Có lẽ niềm tin vào sự có mặt của những ông già Noel trong truyện kể không còn nhiều, nhưng các con sẽ luôn tin vào sự có mặt bạn trong cuộc sống của chúng. Đặc biệt là vào những ngày giáng sinh, cuối năm như này. Đứa trẻ nào cũng sẽ háo hức và mong muốn được tuyên dương, được khen thưởng.


Còn chần chờ gì nữa! Giáng sinh này, bạn hãy mang một món quà socola về nhà, hôn nhẹ lên trán và dành cho con những lời khen, những cử chỉ ấm áp nhất.

“Chúc mừng giáng sinh con yêu! Mẹ có thưởng cho con đây này, con thích chứ?” – Chỉ một câu đơn giản như vậy thôi. Các con chắc chắn sẽ có được niềm vui không nhỏ. Bởi đó không chỉ đơn thuần là một món quà, nó còn là tình yêu, là sự quan tâm của cha mẹ mà đứa trẻ nào cũng mong muốn có được.


Nhưng nếu bạn ngại ngần nói lời yêu thương thì lựa chọn trở thành một ông già Noel “đích thực” cũng sẽ đem đến niềm vui bất ngờ cho các con đấy! Các con sẽ hét lên vì thích thú và chạy tung tăng khắp nhà tìm bạn, khi mới ngủ dậy và thấy ở đuôi giường có một chiếc bít tất đựng chiếc hộp socola nhỏ xinh, kèm theo lời chúc đáng yêu của “ông già Noel” đêm qua đã để lại.

Những đứa trẻ ngoan của chúng ta luôn xứng đáng nhận được những món quà tuyệt vời phải không nào!

Sau cùng, những điều nhỏ nhắn nhưng chan chứa tình yêu và sự quan tâm cũng là thông điệp mà mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập Socola cho giáng sinh của Belcholat muốn dành tặng cho các gia đình vào dịp Noel này.

Belcholat chúc bạn có một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và thật ngọt ngào!

Giáng sinh đang đến rất gần, một mùa mới với những điều tốt đẹp đang tới cùng ghé Belcholat để lựa chọn những món quà giáng sinh bằng Chocolate ngọt ngào gửi trao những yêu thương, tâm tình tới những người thân, bạn bè và những người quan trọng.

Tham khảo thêm thông tin chi sản phẩm Christmas tại: Christmas Chocolate Archives - Belcholat Chocolate | Socola Quà Tặng | Premium & Gourmet