Sản phẩm siêu nghệ nano curcumin

Trong gần 4 tháng, nhóm nghiên cứu tại Bắc Kạn gồm ông Trịnh Đình Năng (được mệnh danh là kỹ sư ko bằng cấp chế lò xử lý rác thải y tế) và một số cộng sự đã nghiên cứu xong công nghệ chiết xuất curcumin và thiết kế toàn bộ dây chuyền sản xuất loại chất này với đầu vào là củ nghệ vàng, đầu ra là curcumin nano tinh khiết hàm lượng mức cao nhất đạt đến 95% (trên thị trường cao nhất chỉ đạt đến 80%). Kết quả kiểm nghiệm tại Trường Đại học Dược thuộc Đại học Công giáo Daegu Hàn Quốc, nano curcumin từ củ nghệ vàng vùng núi Bắc Kạn, do Trung tâm hợp tác và chuyển giao trí thức ĐH Quốc gia Hà Nội và nhóm nghiên cứu Bắc Kạn phối hợp thực hiện đạt hàm lượng 95% tinh khiết, chỉ còn 5% những chất khác và đều là những chất không có hại. Curcumin có tính chất chống ung thư, chống ôxy hoá, chống viêm khớp, chống thoái hoá, chống thiếu máu cục bộ và kháng viêm. Ngoài ra, curcumin cũng làm vô hiệu hóa tế bào ung thư và ngăn chặn hình thành các tế bào ung thư mới. Trên thế giới đã có nhiều nước sản xuất máy để chiết xuất curcumin nhưng rất đắt và cũng chưa đạt được tỷ lệ tinh chất cao như hệ thống chiết xuất tại BK. Sau nhiều nỗ lực đến nay sản phẩm được Đại học dược quốc tế Hà Quốc công nhận tinh khiết 95%, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng lưu hành ra ngoài thị trường.

Cũng theo như kết quả kiểm nghiệm tại Đại học Dược thuộc ĐH Công giáo Daegu Hàn Quốc thì trong nano curcumin của nhóm nghiên cứu Bắc Kạn, các hoạt chất có lợi, hỗ trợ cho việc bảo vệ sức khỏe là curcumin B và curcumin C có hàm lượng cao. Đây là điều khác biệt so với mẫu nano curcumin của nhiều quốc gia khác đã được kiểm nghiệm. Điều này rất quan trọng bởi trong quá trình chiết xuất, việc giữ được curcumin B và curcumin C là khá khó khăn. Ngoài ra, việc hàm lượng curcumin tinh khiết lên tới 95% có thể là do giải pháp công nghệ và đặc biệt là thổ nhưỡng của vùng phía Bắc nước ta rất phù hợp với việc trồng nghệ vàng chứa curcumin hàm lượng cao.
Sản phẩm Năng nano cucurmin so với sản phẩm nano cucurmin cùng loại đang có trên thị trường. Sản phẩm cùng loại màu kém tươi hơn và không hòa tan hoàn toàn trong nước, có lắng cặn
Theo đánh giá của các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam, từ ý tưởng của một nhóm nghiên cứu, giờ đây cơ hội cho việc ứng dụng khoa học công nghệ trong việc sản xuất dược liệu của Việt Nam đã mở ra. Điều đáng nói là giá thành máy móc siêu rẻ, trong khi trên thế giới, như tiết lộ của một chuyên gia, giá bán các loại máy móc, thiết bị chiết xuất curcumin lên tới hàng triệu USD.

nguồn: Đài PTTH tỉnh Bắc Kạn

Link về ông kỹ sư không bằng cấp Trịnh Đình Năng:
'Kỹ sư không bằng' chế lò xử lý rác thải y tế - VnExpress
Kỹ sư không bằng 2 lần liên tiếp đoạt giải Nhất sáng tạo kỹ thuật | Vietnam+ (VietnamPlus)

10 Tác dụng đặc biệt của Nano Curcumin do ông Trịnh Đình Năng sản xuất

Hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh ung thư
Giúp chống và điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng
Bảo vệ gan toàn diện.
Dưỡng da toàn diện và hiệu quả vượt trội
NaCumin – “tinh chất vàng” phục hồi sức khỏe, vóc dáng, làn da cho phụ nữ sau sinh
Làm chậm quá trình suy thoái tế bào thần kinh, cải thiện trí nhớ cho bệnh nhân Alzheimer
Giúp chống viêm, giảm đau, không tác dụng phụ cho các bệnh nhân Viêm khớp mạn tính
Ngăn ngừa tiểu đường
Là một biện pháp lý tưởng cho các bệnh về tim mạch
NaCumin có tác dụng chống oxy hóa do khử các gốc tự do, giúp phòng các bệnh tim mạch, lão hóa mạnh gấp nhiều lần Vitamin E, C, betacaroten

Mình là đại lý cấp 1 phân phối sản phẩm nano curcumin Năng

Lọ 30g giá 1.000.000

Lọ 40g giá 1.300.000

Liên hệ: Hiền 0977 296 969