Hải sản tươi sống chuyên Sỉ lẻ sản phẩm Tôm tít tươi sống giá tốt trên Miền Bắc...Bề bề có mức giá hấp dẫn cùng nhiều khuyến mại giá trị chỉ có địa bàn Miền Bắc.

Với thời gian kinh doanh nhiều năm trong lĩnh vực bán lẻ thủy hải sản tươi sống, giadinhhaisan.com có đủ tự tin để đem đến cho người dân những sản phẩm ngao sò ốc cá chất lượng cao nhất, an toàn tuyệt đối cho khách hàng địa bàn Miền Bắc.

1: Bạn biết gì về Tôm búa!

Trong số rất nhiều loại hải sản chất lượng và giàu chất dinh dưỡng thì Tôm tít được biết đến là giống tôm biết đến khá nhiều, tại Tôm búa có thịt ngon, hấp dẫn và cung cấp nhiều đạm và các chất cần thiết. Tôm tít có bề ngoài tương đối giống với con tôm, con này có cùng họ với con tôm biển. Trên mình Tôm thuyền sở hữu lớp vỏ giày hơn tôm và thân dài thẳng. Tôm tít có nhiều ở vùng Duyên Hải Việt Nam , hơn nữa còn được thực hiện thành nhiều món ăn thơm ngon.

2: Món ăn đặc biệt với Tôm tích

Tôm thuyền bề bề là loại hải sản hay được dùng nhiều trên lĩnh vực khách sạn bởi vì tính phổ biến của nó. Tôm tích được sáng tạo thành nhiều món nhắm như: Bề bề hấp lá giang; bề bề nướng than hoa; bề bề sông khói,..Thịt Tôm búa thơm dai, đa phần được dùng kèm với gia vị chấm hải sản,..

3: Tôm búa là loại thức ăn có nhiều chất cần thiết cho cơ thể

Là một sản vật biển do đó Tôm tít là thức ăn chứa nhiều canxi tốt cho hệ xương, giàu protein và chất sắt tốt cho trí.Omega 3 và 6 có tại thịt con bề bề tăng cường và Hệ miễn dịch chống chọi tác nhân gây bệnh…Đối với trẻ em tôm tít giúp thêm các chất dinh dưỡng mà phát triển toàn diện hơn
.

4: Lựa chọn tôm tít đại chỉ nào chất lượng và giá tốt

Bây giờ giadinhhaisan.com là đơn vị đổ buôn sản phẩm bề bề tôm tít chất lượng giá hấp dẫn. Đơn vị chúng tôi có có thâm niên 10 năm kinh nghiệm trong nghành phân phối thủy hảo sản giá tốt. Đối tác của chúng tôi là các hệ thống siêu thị như Metro, BigC, Coo Mart,.. Bạn đang ở khu vực Miền Bắc, có nhu cầu mua sản phẩm thủy hải sản tươi ngon của GĐHS thì liên hệ trực tiếp qua số đt:097 348 1616. Gia đình hải sản chuyên Cung cấp Tôm tít nguyên con giá tốt ở Miền Bắc...Bề bề có mức giá ưu đãi cùng nhiều phần quà giá trị chỉ có tại Miền Bắc Bán tôm tít ngon giá hấp dẫn trên Miền Bắc.