Sản phẩm trị những căn bệnh thường gặp trong cuộc sống

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 150đ
  Số điện thoại: O1 hai hai 3137356
  Địa chỉ: Giao hàng tận nhà
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa trị bệnh nhưng sẽ có thời gian và tốn công. Hiện nay công ty mình đang có 1 loại sản phẩm( miếng dán powerstrips) có tác dụng rất nhanh và tiện lợi. Sau đây mình sẽ giải thích vì sao
  • Thứ nhất: Sản phẩm này giống như 1 miếng dán salonpas nên chỉ cẩn cắt ra và dán lên vùng bị đau( ví dụ như bị viêm xoang, nghẹt mũi chỉ cần cắt 1 miếng nhở dán lên đầu mũi)
  • Thứ hai: Thời gian tác dụng của miếng dán khá nhanh, chỉ sau vài giờ là có thể thở lại bình thường( nếu bị sổ mũi)

  Ngoài ra miếng dán còn nhiều tác dụng như trị mụn, gút, hạ sốt, bong gân,... Và đặc biệt mọi người có thể yên tâm về giá cả vì là miếng dán trị bệnh nên chỉ cần 1 miếng nhỏ dán lên đầu mũi hay cổ tay, lòng bàn chân là có thể nhanh chong hết bệnh.
  Nhiều người có thể sẽ không tin tại sao 1 miếng dán có thể chữa được nhiều bệnh vậy, mình xin trả lời là do thành phần có trong đó bao gồm: sâm hàn quốc lên men, các phân tử ion bạc, tia hồng ngoại xa, keo dán,... Do đó sản phẩm có thể trị được nhiều bệnh như vậy. Mình cũng đã thử và có hiệu quả rất tốt!
  Powerstrips do tập đoàn FGXPress sản xuất được FDA chứng nhận là thuốc không cần kê đơn của bác sĩ nên người dùng yên tâm là không có tác dụng phụ nhé. Nếu mọi người có nhu cầu muốn biết thêm chi tiết thì hãy liên lạc sdt ở trên gặp Mr.Khoa.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Nguyenkhoa_1841992; 19/10/2014 vào lúc 10:41 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO