Bữa ăn thay thế NUTRITION 03:
Trong cuộc sống này,không có gì quan trọng cho bạn rằng bằng chính con người bạn,một thân thể không bệnh tật, một tinh thần hưng phấn đó là chân hạnh phúc của con người.Có câu nói " Có sức khỏe là có tất cả" quả đúng như vậy, bệnh tật không trừ một ai bất kế bạn là người giầu hay nghèo, người có địa vị cao hay thấp. Nếu bạn may mắn được sở hữu một sức khỏe tốt thì đồng nghĩa với việc bạn đang cận kề với thành công trong mọi lĩnh vực. Chính vì lý do đó Thanglong Group xin giới thiệu cho tất cả các bạn và các quý khách hàng thực phẩm chức năng nutrition do Thanglong Group phân phối độcBữa ăn thay thế NUTRITION 03 là một sản phẩm hàng việt nam chất lượng cao và đã được cấp phép của bộ ý tế về an toàn thực phẩm đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.


Thành phần cấu tạo:
- Nấm linh chi sinh khối 50mg
- Tinh chất cao men bia 300mg
- Tinh chất cam thảo 10mg
- Phấn hoa 100mg
- Enzyme protease 100mg
- Ngũ cốc 2000MG
- Đậu nành 10.000mg, đậu xanh 5.000mg,đậu đen 500mg
- Vỏ cám gạo 2000mg, gạo lứt 200mg
- Sucrose 1.000mg, Glucose 2.400mg, đường cỏ ngọt 200mg
- L- lysine 20mg, calci nano 50mg
- Hương sữa, kem gluconate 14mg vừa đủ 25gram.

Công dụng:

Bổ sung chất dinh dưỡng, acid amin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể,giúp tăng cường sức khỏe,sản phẩm sử dụng tốt cho mọi lứa tuổi,đặc biệt cho người huyết áp cao,mỡ máu,cholesterol máu cao, xơ vữa động mạch,đột quỵ , người ăn kiêng, người muốn giảm cân.

Trong đời sống hiện nay đồ ăn thức uống bị các chất độc hại xâm nhập, không cách gì tránh khỏi, xã hội ngày nay là nô lệ của thước lá,rượu, bia và các chất kích thích. Đời sống con người ngập chìm trong môi trường ô nhiễm trầm trọng. Sử dụng phương pháp thực dưỡng làm cho cơ quan nội tạng được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng thực thụ... Phương pháp thực dưỡng này không những đem lại cho con người một thân thể khỏe mạnh mà còn làm cho tâm hồn thanh cao trong sáng,một tinh thần hưng phấn. Vậy bạn cò chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhâ hoàn hảo:
Thực phẩm giảm béo Nutrition 03