Sắn dây nguyên chất 100% - Fresh Foods

  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 80,000đ
  Số điện thoại: O98 năm 331 8O7
  Địa chỉ: 17/6 khu phố 8, TCH 25, Q12, HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bột sắn dây ngoài công dụng giải khát còn có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người. Nó còn là vị thuốc chữa được nhiều bệnh.

  Bột sắn dây được dùng để chữa trị các rối loạn do tiêu hóa gây ra. Ở phương Đông, sắn dây thuộc họ đậu, từ rất lâu sắn dây có một vị trí quan trọng trong Y học dưỡng sinh Trung Quốc, Nhật Bản. Chính nhờ sự đông đặc của sắn dây làm cho các phần tử bột sắn dây đi vào thành ruột và trung hòa axit, chống lại các vi trùng, ngăn ngừa bệnh tiêu chảy, giảm các triệu chứng đau họng và đầy hơi trong ruột, giảm chứng co xoắn ruột do sắn dây có chất Plavonodit – một chất nổi tiếng chống lại oxi hóa cơ thể (theo giáo sư Dhamananda).
  Sắn dây còn có tác dụng giảm huyết áp, giảm đau đầu, giảm các chứng đau nhức vai và cổ. Nó có tác dụng làm giảm colestrol, các khối mỡ trong máu, máu đông và bệnh đau tim. (Theo nghiên cứu ở Trung Quốc).
  Sắn dây có tác dụng giải rượu, trung hòa các chất độc và giải nhiễm độc do rượu cho các cơ quan nội tạng mà không để lại hiệu ứng phụ nào. (Theo nhà nghiên cứu y học Trung Quốc Vĩnh Minh Cường). Khi ông Cường trở lại đại học Havard, ông còn kết luận rằng: củ sắn dây không biết vì lý do gì còn có tác dụng làm giảm ham muốn uống rượu ở người nghiện rượu và giảm sự tàn phá của rượu lên cơ thể con người.
  Tuy nhiên, sắn dây chưa được biết nhiều ở phương Tây nói chung, Việt Nam nói riêng. Người Việt chỉ thường dùng nó như một thứ nước giải nhiệt vào mùa hè.
  Thuốc sắn dây: dạng bột và dạng khô nguyên bản. Dùng để trị chứng khó tiêu, đau đầu, cảm lạnh.
  Chè bột sắn dây với vừng đen là một thức uống bổ dưỡng đặc biệt cho phụ nữ và trẻ em, có tác dụng chữa bệnh nóng âm ỉ trong xương, và có tác dụng giải mệt và tăng lực.
  Giá bán: 160.000 VND/KG
  Thông tin liên hệ: C.Phượng: 0985 331 807

  Sắn dây có rất nhiều tác dụng. Tuy nhiên, nếu những người có dương khí hư: đại tiện lỏng, bụng đầy trướng, lạnh bụng, tay chân thường lạnh, miệng nhạt, sắc mặt vàng tái… không nên dùng sắn dây.

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  ---------------

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO