Sá Sùng khô đây!

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Các mẹ ơi, hiện tại em đang bán sá sùng khô loại 1 - tuyệt ngon, dùng để làm quà biếu, hay nấu bột, nấu cháo cho con yêu thì quá tuyệt vời.
  E là người Quảng Ninh nên sá sùng đảm bảo hàng hính hãng Quảng Ninh nhé.
  4 triệu 1 kg. Mẹ nào có nhu cầu liên hệ em nhé 0978771871

  Kết quả nghiên cứu hiện đại cho thấy, sá sùng rất giàu chất dinh dưỡng với lượng đạm khá cao, chứa nhiều acid amin quý và các khoáng chất. Theo phân tích của các nhà nghiên cứu thuộc Trường đại học Khoa học tự nhiên (TP. Hồ Chí Minh), thịt sá sùng có chứa 17 nguyên tố khoáng, 18 loại acid amin, trong đó có 8 loại không thể thay thế rất cần thiết cho cơ thể con người. Theo tài liệu của Trung Quốc, sá sùng khô có chứa 10,3% acid amin tự do, trong đó có những acid amin có vị ngọt như glycine (3,2%), alanine (2,5%), glutamine (0,25%), succinic (0,35%)… tạo nên hương vị thơm ngọt đặc biệt của loài giun biển này. Ngoài ra, sá sùng còn là một trong những loại sinh vật biển giàu taurine (3,2%) và khoáng chất (1,2%).

  Và vô số công dụng hữu ích:
  Địa sâm dùng làm thuốc: Theo kinh nghiệm dân gian của Việt Nam và Trung Quốc .Thịt địa sâm phơi khô ,nướng giòn ,tán nhỏ rây bột mịn uống với liều 6 -10 g mỗi lần với nước ấm,ngày uống ba lần là thuốc bổ thận tráng dương,ích tinh chữa yếu sinh lý,liệt dương

  Địa sâm làm món ăn bồi bổ cơ thể: Đối với dân chài ven biển một số nơi tại Quảng Ninh. Mỗi khi ra biển thuyền chài thường uống một ít mắm nguyên chất ngâm với sá sùng khô nướng để tăng cường sức khoẻ .

  Người Hà nội từ rất xưa đã biết lấy địa sâm làm nước dùng trong món phở.Món phở nếu được nấu từ sá sùng sẽ rất thơm, ngon,đạm đà. vị ngọt thanh không gây ngấy.

  Sá sùng làm đồ nhậu cho các ông chồng thì tuyệt vời hơn cả mực khô loại thượng hạng. Địa sâm dùng để nấu bột dinh dưỡng hay cháo thì trẻ nhanh cứng cáp hơn

  ĐẶC BIỆT sá sùng là cứu tinh cho những bà mẹ ít sữa. Chỉ cần một nắm sá sùng khô đem ngâm rồi cắt nhỏ hoặc băm nhuyễn nấu cháo sẽ tha hồ sữa cho con bú. Công dụng của Sá Sùng thì khỏi phải bàn cãi, chỉ cần một cú click lên google là các mẹ có thể biết, chế biến lại không khó, đặc biệt đối với Sá Sùng khô.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi hathuy165; 24/03/2014 vào lúc 06:55 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO