Rượu vang Tây Ban Nha - quà tặng ý nghĩa cho bạn bè , đối tác, khách hàng.Nhân dịp năm mới 2013, chương trình khuyến mãi mua 10 thùng tặng 1 thùng

  • 358 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #11

  Wine Bonjorme 3 Mês 0.75L
  - loại rượu vang đỏ, nồng độ 13.5
  - giống nho: Sauvigon & Sỷah , màu đỏ tươi và hương vanilla và mùi cây gỗ sồi
  - giá bán : 350.000 đ

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tien_tranha; 15/12/2012 vào lúc 10:35 PM.
  iframe: approve:
  • 358 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #12

  Wine Cillero Tempranillo 0.75L
  - loại rượu vang đỏ, nồng độ 13.5
  - giống nho: Sauvignon & Syrat , màu đỏ và hương vị mạnh đậm đà trái cây chín mọng
  - giá bán: 300.000 đ

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tien_tranha; 15/12/2012 vào lúc 10:36 PM.
  iframe: approve:
  • 358 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #13
  Mẹ nào có nhu cầu, ghé ủng hộ mình nha
  Vui lòng liên hệ qua số ĐT : Tiên 093.8789881 hoặc Chi 098.6538829

  iframe: approve:
  • 142 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #14
  [COLOR="#0000CD"]Uống rượu vang tốt cho bệnh tim mạch[/COLOR]
  Các nhà khoa học đã tiến hành một thử nghiệm với 102 phụ nữ (tuổi dưới 75) uống rượu vang trong vòng 1 năm. Những người này đều có tiền sử bệnh tim hoặc từng trải qua phẫu thuật động mạch.
  Kết quả cho thấy tốc độ biến thiên của tim (HRV) hàng ngày khi họ có nhịp sống và sinh hoạt bình thường, HRV phản ánh được sự thay đổi biên độ thời gian giữa nhịp đập của tim. Chỉ số HRV đạt cực đại khi phụ nữ uống hơn 5ml rượu mỗi ngày (tương đương 1/2 đơn vị) và đạt cực tiểu khi không uống rượu. Tiến sĩ Charmaine Griffiths thuộc Hiệp hội Tim mạch Anh cho biết: “Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều lần và một người tiêu thụ 1 – 2 đơn vị một ngày sẽ bảo vệ được tim không bị mắc bệnh tắc động mạch vành”.
  Tim sẽ đập khỏe mạnh hơn nếu hàng ngày họ chăm chỉ uống một lượng rượu vang vừa đủ trong vòng 1 năm. Họ cũng để các quý ông uống rượu vang, kết quả tương tự, nhưng vẫn chưa có kết luận rõ ràng tại sao một lượng rượu vang vừa đủ lại rất tốt cho tim.
  Uống rượu vang sẽ làm cho con người thư thái, giấc ngủ sâu hơn và nhịp tim đập rất đều đặn. Nhưng không phải tất cả các loại rượu vang đều có tác dụng như nhau, chỉ có rượu vang đỏ là hiệu quả nhất.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi doanthikimchi; 27/11/2012 vào lúc 04:10 PM.
  iframe: approve:
  • 358 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #15
  Các mẹ quan tâm ủng hộ shop mình nha
  Trần Thị Hà Tiên : 093.8789881
  Email: hatientran2003@yahoo.com
  Địa chỉ: 38 Bế Văn Đàn, P14, Q.Tân Bình


  iframe: approve:
  • 358 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #16
  up len, lần cuối trong ngày nè

  iframe: approve:
  • 358 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #17
  [B][COLOR="#FF0000"]Uống rượu vang điều độ rất tốt cho sức khỏe![/B][/COLOR]
  - Giảm nguy cơ bệnh tim mạch
  Rượu vang làm tăng Cholesterol tốt là HDL và làm giảm Cholesterol xấu là LDL gây nghẽn mạch (nhờ chất Resveratrol). Nghiên cứu khoa học cũng cho thấy tỷ lệ bệnh tim mạch ở các đối tượng uống rượu vang điều độ thường xuyên thấp hơn so với các đối tượng không uống rượu vang. Lý do cho điều này vì trong vang đỏ có chất chống lão hóa và chất chát.

  - Giúp tiêu hoá thức ăn tốt hơn:
  Nhờ kích thích dạ dày, tiết dịch vị. Có khả năng diệt các vi khuẩn gây bệnh thương hàn và tiêu chảy. Vang có chứa nhiều sinh tố và muối khoáng như K, Na, Mg, Ca, Fe, P, Vitamin P và B.

  - Giúp tăng huyết áp cho những người huyết áp thấp
  Những phụ nữ trong độ tuổi từ 35-55 nếu uống quá 200 ml rượu vang/ngày sẽ có tỷ lệ tăng huyết áp cao hơn người không uống rượu. Ở đàn ông, việc uống quá 200 ml/ngày cũng làm tăng huyết áp, nhưng mối liên quan này không rõ ràng bằng ở nữ giới.

  Một nghiên cứu cho thấy những người uống rượu vang (cả hai giới) 600-800 ml/ngày sẽ bị tăng huyết áp tâm thu 9,1 mmHg và tăng huyết áp tâm trương 5,6 mmHg so với người không uống rượu. Những người uống rượu ở mức vừa phải cũng bị tăng huyết áp.

  Tóm lại, lời khuyên cho tất cả những người huyết áp thấp là nên uống rượu vang mỗi ngày và nhữ
  ng người tăng huyết áp không nên uống rượu vang.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tien_tranha; 28/11/2012 vào lúc 10:34 AM.
  iframe: approve:
  • 358 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #18
  Rượu vang - quà tặng ý nghĩa cho ngày Tết

  iframe: approve:
  • 358 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #19
  Nhiệt độ để thưởng thức rượu vang
  Người ta thường để rượu trắng quá lạnh và rượu đỏ quá ấm Nếu rượu trắng quá ấm thì sẽ cảm thấy vị cồn mạnh và nhạt, trong khi quá lạnh sẽ gần như vô vị, nhạt nhẽo.
  “TRƯỚC KHI UỐNG 20 PHÚT, LẤY RƯỢU TRẮNG RA KHỎI TỦ LẠNH VÀ ĐẶT RƯỢU ĐỎ VẢO”

  RƯỢU VANG ĐỎ: nên uống ở nhiệt độ phòng 22°C cao hơn nhiệt độ hầm. Còn nếu không thì nên ướp trong tủ lạnh khoảng 20 phút trước khi dùng.
  - Rượu vang đỏ, hương vị nhẹ, uống non, nhiệt độ: từ 12° tới 14°C.
  - Rượu vang đỏ, hương vị hăng hơn (corsé, của vùng Côtes du Rhône, nhiệt độ: từ 14° tới 16°C.
  - Rượu vang đỏ, hương vị hăng hơn (corsé, của vùng Bourgogne, nhiệt độ: từ 15° tới 17°C.
  - Rượu vang đỏ, có chút hương vị chát của vùng BORDEAUX, nhiệt độ: từ 16° tới 18°C.
  - Rượu vang đỏ, có năm và tuổi cao của vùng Burgundy nhiệt độ từ 12° - 15°C.

  RƯỢU VANG TRẮNG: Làm từ nho Sauvignon Blanc , Riesling và những loại rượu trắng trẻ khác: cũng nên ướp trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 1° – 5°C khoảng 1h30 phút trước khi uống.

  Đối với những lọai vang trắng nuôi lâu năm trong thùng gỗ sồi như Fume Blanc ( làm từ nho Sauvignon Blanc) nên lấy ra khỏi tủ trước 20 phút hoặc làm ấm lên một chút trước khi uống.

  Rượu trắng làm từ nho Chardonnay vùng Burgundy và những loại rượu trắng ngon được lên men trong thùng gỗ sồi tốt nhất nên thưởng thức ở nhiệt độ hầm khoảng 13°C. Còn không thì ướp trong tủ lạnh khoảng 1h30 phút và làm ấm chúng lên một chút trước khi dùng.

  RƯỢU VANG HỒNG: Rượu vang hồng sử dụng ngon nhất ở nhiệt độ: từ 6° tới 10 °C.

  CHAMPAGNE & VANG SỦI TĂM: nên ướp lạnh hoàn toàn. Ướp trong tủ lạnh khoảng 1h30 phút hoặc xô nước đá 20 phút trước khi uống. Đối với những chai Champagne có niên hiệu và những chai vang nổ ngon thì nên làm ấm chai hơn một chút trước khi dùng để không làm mất đi những đặc tính rất riêng của rượu trưởng thành (lâu năm).

  Những nhiệt độ nói ở trên là những nhiệt độ thích hợp với nhiệt độ của đất nước Pháp. Nhiệt độ của phòng thưởng thức rượu ở Pháp vào khoảng từ 19° cho tới 21° Celsius.


  Nếu nhiệt độ của phòng thưởng thức rượu cao hơn nhiều thì phải tăng những mức nhiệt độ nói ở trên của rượu lên một hay hai độ.

  Khi gặp những chai rượu vang lần đầu tiên, chưa quen thuộc với nó, thì nên thưởng thức nó dưới một độ hay hai độ đối với những mức nói ở trên.

  Nóng quá hay lạnh quá cũng vậy, hai thái cực này đều làm cho hương vị của rượu bị hãm lại hay là hả đi, bốc đi qua nhanh, thành ra không thưởng thức được hết tất cả những gì mà chai rượu vang đã có.

  Cách tăng hay hạ nhiệt độ cho chai rượu vang

  Làm cho nhiệt độ tăng lên
  - Mang chai rượu ở hầm rượu lên phòng ăn trước 3h đồng hồ - Không nên để chai rượu ở gần chỗ nóng, như là lò sưởi hay mặt trời chẳng hạn
  - Nên dùng một cái khăn ẩm và ấm bao chung quanh chai rượu lại, nếu có nhiều chai thì cần mỗi chai là một cái khăn ấm, rồi xếp lên nhau và nên bao phủ hết cả bằng một chiếc khăn ẩm và ấm.

  Làm cho nhiệt độ giảm đi
  - Nên làm như ở trên, cũng dùng một chiếc khăn ẩm và lạnh thì chai rượu sẽ có nhiệt độ mát, rồi để vài miếng nước đá lên trên cái khăn bao phủ.
  - Có thể để vào tủ lạnh, nhưng phải để ở chỗ thấp nhất, chỗ ít lạnh nhất của tủ lạnh.
  - Ðể giữ nhiệt độ lạnh ở trên bàn, thì nên dùng một cái 'seaux à sec' nghĩa là một cái 'xô' mà không có nước, một loại đặc biệt để rượu, loại xô này cần phải để vào tủ lạnh trước khi dùng khoảng từ 2 cho tới 3h đồng hồ. Như vậy giữ được độ lạnh ở trên bàn ăn, mà chai rượu lại không bị ướt. Loại xô này vừa tốt vừa đẹp.


  Cần dùng nhiệt độ thiệt lạnh thì phải dùng loại 'seaux à glacé, cái xô phải bỏ nước lạnh và nước đá vào, như vậy nhiệt độ sẽ xuống thấp và giữ được nhiệt độ đều ở trên bàn ăn. Cách sử dụng loại xô này, trước tiên cái xô phải có chiều cao để cho nước lạnh và nước đá lên tới cổ chai chỉ còn cách miệng chai khoảng 2 phân, chai phải nằm nghiêng, bỏ vào hai phần ba nước thiệt lạnh với một phần ba nước đá.

  Đặc biệt là phải tránh bỏ chai rượu vang vào chỗ làm nước đá của tủ lạnh vì nhiệt độ xuống quá thấp, quá lạnh làm cho rượu bị hư hỏng. Hầu hết tất cả các loại rượu vang không thích hợp với nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao, đặc biệt khi nhiệt độ thay đổi quá đột ngột từ thái cực nọ qua thái cực kia


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tien_tranha; 28/11/2012 vào lúc 04:03 PM.
  iframe: approve:
  • 358 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #20
  Vào thăm nhà, nhưng chưa có ai ghé thăm, buồn quá...

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO