Rượu nho nhà tự ủ, nguyên chất 100%

  • Trang 1/7

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 7
    • 30 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Tình Trạng: Còn hàng

    Mình còn 20 lít rượu nho dư lại của ngày tết,chỉ 60k/1lit.
    Rượu nho đảm bảo thơm ngon,đậm đặc do em mình tự ủ,đảm bảo vệ sinh an toàn,ko háo chất.
    Những lợi ích của Rượu nho:
    1. Tránh nguy cơ mắc bệnh về tim mạch và các chứng đột quỵ
    Thực tế đã chứng minh, tỷ lệ người Pháp mắc bệnh mạch vành và đột quỵ chỉ bằng 1/2 so với người Mỹ, mặc dù người dân ở hai quốc gia này có chế độ và sở thích ăn gần giống nhau. Vì sao?
    Một nguyên nhân rất đơn giản nhưng ít ai để ý đến, đó là người Pháp có thói quen uống rượu vang, nhất là vang nho đỏ, điều độ trong bữa ăn hơn so với người Mỹ.
    2. Chống lại một số tác nhân gây lão hoá
    Vài thành phần trong rượu vang nho có khả năng chống lại quá trình lão hoá của tế bào. Đặc biệt, chất chống oxy hoá flavonoid trong vang đỏ cao gấp 10-20 lần so với rau quả.
    Một chất chống lão hoá khác đáng lưu ý resveratrol. Chất này có nhiều trong vỏ quả nho, nhất là nho chín đỏ vì hấp thụ nhiều ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, resveratrol còn có khả năng chống nhiễm khuẩn.
    3. Giảm quá trình xơ vữa động mạch
    Nguyên nhân hình thành các mảng xơ vữa động mạch là do quá trình oxy hoá của lipoprotein trong thành động mạch.
    Rượu vang sẽ giúp tăng hàm lượng HDL cholesterol (một loại cholesterol có lợi cho cơ thể) và ngăn chặn LDL (cholesterol xấu) từ lúc bắt đầu hình thành. Nhờ vậy, có thể ngăn chặn được sự tắc nghẽn mạch máu.
    4. Liệu pháp mới để chữa bệnh phổi
    Theo nghiên cứu khoa học được tiến hành tại Anh và Mỹ, hợp chất chống ôxy hoá resveratrol trong rượu vang nho đỏ có khả năng giúp chữa trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.
    5. Kích thích ăn uống và tiêu hoá tốt
    Chỉ cần nhấm nháp 100ml rượu vang trong bữa ăn, bạn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn. Rượu vang có khả năng trung hoà lượng chất béo, giúp bạn không bị đầy bụng và cảm thấy dễ chịu hơn sau khi ăn.
    6. Những lợi ích khác của rượu nho
    Sự tổng hợp các vitamin C, B1, B3, B5, B6, kẽm, axit lipoic... trong vang đỏ có tác dụng ngăn bệnh tiểu đường. Ngoài ra, uống rượu vang đỏ điều độ còn là một cách giúp bạn giảm nguy cơ bị các bệnh như: Ung thư, Alzheimer, parkinson...
    Hãy dùng rượu nho một lượng vừa đủ để tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.



    iframe: approve:
    • 30 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    upppppppppp

    iframe: approve:
    • 60 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    uống trẻ đẹp chống lão hóa

    iframe: approve:
    • 30 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    upppppppppp

    iframe: approve:
    • 30 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    uppppppppppp

    iframe: approve:
    • 29 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #6
    uppppppppppp

    iframe: approve:
    • 29 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #7
    upppppppppppp

    iframe: approve:
    • 60 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    uppppppppppp

    iframe: approve:
    • 30 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    uppppppppppp

    iframe: approve:
    • 30 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    uppppppppppp

    iframe: approve:
  • Trang 1/7

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 7

LinkBacks Enabled by vBSEO