Ruốc cá thu chưng, sản phẩm mới lần đầu tiên có mặt trên thị trường

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #1

    Cá và thịt là hai loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, rất cần thiết cho cơ thể con người. Hiểu được các giá trị trên, cùng với yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng ngay nay, không chỉ với mục tiêu ngon mà tiêu chí an toàn thực phẩm cũng được đặt lên hàng đầu. Sau khi cho ra đời sản phẩm Mắm tép chưng thit, Nguyễn Nghiêm tiếp tục nghiên cứu và sản xuất một sản phẩm hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt tại thị trường
    /

    Sản phẩm mới RUỐC CÁ THU CHƯNG là sản phẩm hoàn toàn mới, rất dễ ăn, có thể ăn liền với cơm trắng, xôi, cháo,......ngon hơn khi dùng nóng. Đặc biêt với thiết kế hộp nhựa cao cấp có thể giúp bạn dễ dàng quay trong lò vi sóng an toàn, tiện lợi


    Hãy nhanh tay mua và thưởng thức sản phẩm giàu chất dinh dưỡng này cùng gia đình bạn nhé!

    Đã được chứng nhận chứa rất nhiều DHA và OMEGA3 rất tốt cho sức khỏe



    Hiện nay Công ty TNHH thủy sản Nguyễn Nghiêm đang cung cấp các loại sản phẩm nước mắm Phú Quốc, nước mắm Nha Trang, nước mắm Phan Thiết, mắm tép chưng thịt, mắm tôm sach, tương ớt dầu cay, dấm nếp,đặc sản chả cá thu+ cá mối, ... ...v.v ...tại các hệ thống siêu thị lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như: siêu thị Fivimart, Intimex, hệ thống siêu thị BigC, Lan Chi,..

    ---------------------------------------------------
    Thông tin nhà cung cấp:

    Công tyTNHH Thủy sản Nguyễn Nghiêm

    Địa chỉ VP: 16 Chương Dương Độ_Hoàn Kiếm_Hà Nội

    SĐT: 04 38251157 Fax: 04 38266797

    DĐ: 0904 773 281

    Cở sở 2: 823 Nguyễn Đức Thuận_ Gia Lâm_ Hà Nội

    SĐT: 043 8769330

    Địa chỉ website: http://Thuysannguyennghiem.vn/


    Mời bạn đọc tìm hiểu:
    Sản phẩm mới RUỐC CÁ THU, lần đầu tiên có mặt trên thị trường1/
    Tin vui cho các chị em!!!!!!!!!!!!!!!!//

    Chỉnh sửa lần cuối bởi nuocmamnguyennghiem; 28/11/2012 vào lúc 03:27 PM.
    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #2
    Chả cá là món dễ ăn, bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng, chả cá có thể chiên vàng chấm tương ớt ăn với cơm, có thể ăn với bún, nấu canh,..... mang lại cho gia đình bạn những bữa cơm ngon.
    Chả cá của công ty TNHH Thủy sản Nguyễn Nghiêm được chế biến hoàn toàn từ cá thu và cá mối, 100% cá biển tươi không chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
    Nhận cung cấp cho các văn phòng, nhà hàng, quán ăn, giao hàng tận nơi ( từ 5kg trở lên, đặt hàng mới bắt đầu chiên, đảm bảo nóng sốt, ăn ngay !).Liên hệ sđt 01223314058


    Giá bán:
    Đã chiên chín:140.000đ/kg

    Chưa chiến : 120.000đ/kg




    -----------------------------------------------------------

    Thông tin nhà cung cấp:

    Công tyTNHH Thủy sản Nguyễn Nghiêm

    Địa chỉ VP: 16 Chương Dương Độ_Hoàn Kiếm_Hà Nội

    SĐT: 04 38251157 Fax: 04 38266797

    DĐ: 0904 773 281

    Cở sở 2: 823 Nguyễn Đức Thuận_ Gia Lâm_ Hà Nội

    SĐT: 043 8769330

    Địa chỉ website: http://Thuysannguyennghiem.vn

    Các sản phẩm khác của công ty : Nước mắm Phú Quốc, nước mắm Nha Trang, nước mắm Phan Thiết, mắm tép đồng, mắm tép chưng thịt, mắm tôm ngon, tương ớt dầu cay, dấm nếp, Ruốc cá thu chưng- sản phẩm mới lần đầu tiên có mặt trên thị trường, mắm tép đồng ...v.v...

    Mời bạn đọc tìm hiểu:
    Cùng đầu bếp Nguyễn Nghiêm thổi làn gió mới với món chả cá nào các bà nội trợ!
    Thận trọng với nước mắm có độ đạm cao

    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #3
    Chúc mọi người noel an lành ấm áp!

    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #4
    Công ty TNHH Thủy sản Nguyễn Nghiêm kính chúc quý khách hàng an khang thinh vượng!

    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #5
    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #6
    Bò 7 món thơm ngon hấp dẫn





    Thịt bò là thực phẩm giàu dinh dưỡng, bổ sung năng lượng cho cơ bắp và tăng sức dẻo dai của cơ thể.
    Bò bóp thấu

    Chọn thăn bò hoặc phi lê thật tươi, xắt mỏng. Hành tây cắt đôi theo chiều ngang, bào mỏng. Ngó sen tước lớp xơ bên ngoài, chẻ nhỏ, cắt khúc ngắn chừng 4-5cm. Cho hành tây và ngó sen vào tô lớn, vắt nước cốt chanh, thêm chút đường, trộn đều, nêm nếm cho có vị chua ngọt vừa ăn, để riêng cho thấm. Phi vàng hành tím, vớt ra để ráo dầu. Gừng not gọt vỏ, xắt sợi. Chuối, khế bào mỏng, ngâm với nước pha chút muối cho không bị thâm. Bắp chuối ngâm trong nước có vắt chút nước cốt chanh. Chuối, khế, bắp chuối ngâm khoảng 15-20 phút, vớt ra để ráo nước trước khi trộn.

    Cho thịt bò, chuối, khế, bắp chuối, gừng vào tô hành tây và ngó sen, trộn đều. Nêm thêm đường, muối bột, tiêu, nước cốt chanh, tiếp tục trộn, nêm nếm cho hợp khẩu vị. Để món ăn thấm chừng 15 phút, trộn tiếp với các loại rau thơm(rau răm, húng lủi, quế, ngò gai), cho ra đĩa, rắc thêm hành phi, đậu phộng lên mặt.

    Lưu ý: Thịt bò cần phải có vị chua mới bảo đảm đã được làm tái bằng chanh. Nếu không muốn ăn thịt tái có thể xào sơ thịt bò trước khi trộn với các nguyên liệu.

    Gân bò ngâm chua ngọt

    Gân bò rửa mua về ngâm qua với nước muối, rửa sạch lại với nước lạnh, vớt ra để ráo. Bắc nồi nước, nêm chút muối đường, cho gân bò vào luộc khoảng 3 giờ cho gân mềm. Vớt ra, ngâm trong nước sạch chừng 15 phút, để ráo. Nấu sôi hỗn hợp theo tỷ lệ 2 giấm, 2 nước, 1 đường, thêm chút muối. Nhắc xuống để nguội.

    Xếp gân bò vào lọ thủy tinh, xếp xen kẽ tỏi, ớt bào mỏng và gừng xắt sợi với gân bò. Đổ hỗn hợp giấm đường vào ngập mặt gân bò, nén kỹ để gân bò không nổi khỏi hỗn hợp. Đậy kín nắp. Có thể dùng sau một ngày. Có thể dùng như món khai vị, ăn kèm với rau sống, bánh tráng chấm nước mắm.

    Bò cuốn mỡ chài

    Thịt bò băm nhỏ, ướp với dầu mè, bột nêm, hành tây xắt nhỏ, tỏi, hành tím băm, ngũ vị hương. Để chừng 1 giờ cho thịt thấm gia vị. Mỡ chài cắt miếng cỡ 7cm x 5cm. Trải miếng mỡ chài lên mặt thớt hoặc đĩa sạch, đặt thịt bò băm vào, cuốn tròn như cuốn chả giò. Dùng xiên xiên các cuốn bò, nướng trên lửa than hồng, trở đều tay.

    Khi thịt ngả màu vàng nâu, dậy mùi thơm là đã chín. Dùng nóng với bánh hỏi, rau sống, nước mắm chua ngọt hoặc dùng cuốn rau sống, bánh tráng, bún tươi chấm mắm nêm.

    Bò nướng sa tế

    Chọn thăn bò loại tươi ngon. Xắt bò thành từng lát dày khoảng 0,5cm. Tỏi, thơm chín băm nhuyễn ép lấy nước. Ướp thịt bò với nước ép tỏi, thơm, sa tế, bột nêm, mè trắng. Trộn đều, để trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất 30 phút cho thịt bò thấm gia vị. Xiên thịt vào que, nướng trên lửa than hồng (nếu sử dụng lò nướng thì để ở nhiệt độ 250 độ C).

    Trở đều tay khi nướng, thỉnh thoảng phết thêm nước ướp thịt cho thịt không bị khô mặt. Khi thịt chuyển màu vàng nâu, dậy mùi thơm là dùng được. Dùng nóng, chấm muối tiêu chanh. Lưu ý: không nướng trên lửa yếu và nướng quá vì thịt sẽ dai và mất độ thơm ngọt.

    Bắp bò nấu bia

    Bắp bò rửa sạch, để ráo. Bắc nồi nước cho gừng vào, chờ sôi cho bắp bò vào luộc, nước sôi lại chừng 5 phút thì vớt bắp bò, xả qua nước lạnh cho nguội, sau đó đặt vào ngăn mát tủ lạnh chừng 30 phút để dễ cắt.
    Cắt bắp bò thành từng lát dày cỡ 4-5cm. Bắc chảo dầu nóng (nên dùng dầu ô liu) xào qua bắp bò chừng 5 phút, cho nước ép nho, bia vào xăm xắp mặt thịt, nấu sôi, bớt lửa, hớt bọt thật kỹ, hầm thêm chừng 1 giờ cho nước cạn bớt. Nêm chút muối, đường vào và tiếp tục hầm đến khi nước trong nồi gần cạn hết, cho nước tương, tiêu xay, nêm nếm vừa ăn, xóc đều cho thật thấm, tắt bếp.

    Cho món ăn ra đĩa, trang trí bằng lá tía tô, dùng nóng với muối tiêu, có thể ăn kèm bánh mỳ nóng.

    Bò cuộn mía nướng

    Chọn thịt bò phi lê loại tươi. Mua về rửa sạch, dùng giấy thấm cho ráo nước. Thái miếng mỏng cỡ 1,5 cm. Ướp thịt với dầu ăn, màu điều, tương ớt, tỏi băm, chút muối, chút đường, ngũ vị hương, tiêu xay. Để khoảng 15 phút cho thấm gia vị. Mía lau tước vỏ, chẻ nhỏ. Hành tây lột vỏ xắt dọc chiều dài dài khoảng 5cm.

    Trải thịt bò lên mặt đĩa, cho thêm một miếng hành tây lên mặt, đặt một thanh mía lau vào giữa, cuộn tròn miếng thịt quanh thanh mía lau. Dùng hành lá chần qua nước sôi để buộc cuốn thịt. Nướng trên lửa than hồng, trở đều tay cho đến khi bò dậy mùi thơm. Dùng nóng với muối tiêu chanh.

    Lẩu gân bò

    Xương bò (chọn xương sườn để thời gian hầm không quá lâu) mua về rửa qua, ngâm trong nước muối pha loãng khoảng 30 phút, vớt ra rửa lại với nước sạch, trụng nước sôi, đổ ra, để ráo nước. Nêm chút muối, một củ gừng đập giập và 1-3 cây sả vào nồi nước. Bắc nồi nước lên bếp, chờ nước nóng, cho sườn và gân bò vào hầm chung.

    Nước sôi bớt lửa, mở hé nắp, vớt bọt liên tục cho nước không bị đục, hầm cho đến khi gân mềm. Nêm nếm vừa khẩu vị. Nhắc khỏi bếp. Bắc chảo dầu nóng, Phi thơm tỏi, sả bằm, ớt bột, sau đó cho vào nồi nước hầm. Khi ăn cho nước và gân bò vào nồi lẩu, nhúng thêm thịt bò tái, rau xanh, rau thơm tùy thích. Dùng kèm bún và nước mắm ớt.

    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #7
    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #8
    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #9
    Nước mắm Phú Quốc cổ truyền thơm ngon giàu dinh dưỡng

    Nước mắm hiệu cá thu Phú Quốc được sản xuất bằng cá biển tươi tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, được chiết xuất đóng chai tại công ty Thủy Sản Nguyễn Nghiêm, nước mắm Phú Quốc hiệu Cá Thu có nhiều loại sản phẩm tùy theo từng độ đạm(oN). Nước mắm có màu nâu cánh gián, thơm bùi, ngọt ngậy,bổ sung Acid Amin, Vitamin B1&B12 và một số chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
    Sản phẩm 38oN thường dùng để chấm, hương vị đậm đà.

    Mắm cá thu PQ 750 ml . Giá 70.000 đồng
    Mắm cá thu PQ 630ml. Giá 35.000 đồng
    Mắm cá thu PQ 500 ml. Giá 50.000 đồng
    Mắm cá thu đỏ PQ 500ml. Giá 35.000
    Mắm cá thu đỏ 1.5l. Giá 60.000 đồng

    Hiện nay Công ty TNHH thủy sản Nguyễn Nghiêm đang cung cấp các loại sản phẩm nước mắm Phú Quốc, nước mắm Nha Trang, nước mắm Phan Thiết, mắm tép chưng thịt, mắm tôm sach, mắm tép đồng, tương ớt dầu cay, dấm nếp, ... ...v.v ...tại các hệ thống siêu thị lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như: siêu thị Fivimart, Intimex, hệ thống siêu thị BigC, Lan Chi, Thành Đô...

    Đặc sản chả cá biển tươi


    RUỐC CÁ THU chưng- sản phẩm mới lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường
    ---------------------------------------------------

    Thông tin nhà cung cấp:

    Công tyTNHH Thủy sản Nguyễn Nghiêm

    Địa chỉ VP: 16 Chương Dương Độ_Hoàn Kiếm_Hà Nội

    SĐT: 04 38251157 Fax: 04 38266797

    DĐ: 0904 773 281

    Cở sở 2: 823 Nguyễn Đức Thuận_ Gia Lâm_ Hà Nội

    SĐT: 043 8769330

    Địa chỉ website: http://Thuysannguyennghiem.vn/

    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #10
    Nước mắm cá chim trắng Nha Trang cao cấp

    Nước mắm hiệu cá chim Nha Trang được chế biến bằng cá biển tươi tại vùng biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, được chiết xuất đóng chai tại công ty Thủy Sản Nguyễn Nghiêm mang thương hiệu "Đầu bếp Nguyễn Nghiêm". Nước mắm hiệu cá chim có màu vàng rơm, thơm ngậy, dậy mùi, có nguồn gốc đạm (Protein) tự nhiên, được bổ sung Acid Amin, Vitamin B1&B12 và một số chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Thích hợp cho việc chế biển nhà hàng ăn, bún phở, giò chả và tẩm ướp các đồ chiên nướng... Có các loại chai và can 20L bán buôn.


    Mắm cá chim Nha Trang 750ml. Giá 50.000đ

    Mắm cá chim Nha Trang 500ml. Giá 20.000đ


    Mắm cá chim Nha Trang 1L. Giá 38.000đ

    Mắm cá chim Nha Trang 1.5L. Giá 48.000đ


    Hiện nay Công ty TNHH thủy sản Nguyễn Nghiêm đang cung cấp các loại sản phẩm nước mắm Phú Quốc, nước mắm Nha Trang, mắm tép chưng thịt, mắm tép đồng, mắm tôm sach, tương ớt dầu cay, dấm nếp ... ...v.v ...tại các hệ thống siêu thị lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như: siêu thị Fivimart, Intimex, hệ thống siêu thị BigC, Lan Chi, Thành Đô,....


    Đặc sản chả cá biển tươi (giao hàng tận nơi!)

    Sản phẩm mới RUỐC CÁ THU CHƯNG _sản phẩm mới lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường!


    iframe: approve:
  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3

LinkBacks Enabled by vBSEO