"Royce potatochip chocolate" và "Nama chocolate" - hàng xách tay từ Nhật Bản

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bun's Japanese Shop chuyên nhận oder các hàng xách tay từ Nhật. Shop em chuyên cung cấp các sản phẩm sữa, mỹ phẩm, nước hoa, collagen, tảo xoắn, sản phẩm của các hãng lacotter, addidas ..... Nhận oder tất cả các mặt hàng từ Nhật. Shop em đảm bảo hàng xách tay chuẩn từ Nhật. Đảm bảo về mặt chất lượng ạ. (Vì nhà em có người đi Nhật thường xuyên nên các anh các chị yên tâm). Vì là hàng xách tay nên hàng chỉ có khi các anh các chị order ạ. Thường thì shop không có hàng sẵn nên có thể các anh các chị sẽ phải chờ hơi lâu một chút.

  Phương thức đặt hàng : Các anh chị có thể cung cấp cho shop hình ảnh hoặc tên sản phẩm, mẫu mã sản phẩm, shop sẽ cung cấp giá cả cho các anh các chị ạ. Nếu các anh các chị đồng ý thì shop sẽ hẹn thời gian có hàng. Khi đặt hàng các anh các chị vui lòng chuyển cho shop trước 50% số tiền hàng ạ. (Các anh chị vui lòng chuyển khoản hoặc đặt cọc bằng tiền mặt). Khi có hàng shop sẽ giao hàng và nhận số tiền còn lại. Shop sẽ free ship trong bán kính 5km. Các anh chị vui lòng trả thêm tiền ship hàng nếu số km ship hàng lớn hơn. (Em thường chỉ ship hàng ngoài giờ hành chính hoặc cuối tuần vì còn bận đi làm, nên các anh chị vui lòng thông cảm cho em)
  Có nhu cầu oder các anh chị vui lòng liên hệ với em theo số điện thoại: 091.2425115 (Ms. Trang) hoặc Yahoo: Bun_Japanese_Shop

  Hiện nay shop em đang có sẵn mặt hàng "nama chocolate" hàng xách tay chuẩn từ Nhật Bản. Đây là một dạng chocolate tươi, rất ngon và lạ miệng. Có 5 vị cho các anh các chị lựa chọn : Green Tea, white, mild cacao, strawberry là dòng chocolate truyền thống có vị ngọt mát và đặc biệt có au lait bitter hennessy là dạng chocolate có rượu rất lạ. Giá bán: 270K/hộp Mong các anh các chị ủng hộ shop.

  "Nama chocolate" hàng xách tay từ Nhật Bản
  nama.jpg

  Green Tea
  Nama chocolate.jpg
  images1.jpg

  Strawberry
  mr_671925_72638b675732ac72.jpg

  White
  553556_404496566261549_1200558549_n1.jpg

  Hiện nay, shop đang có thêm mặt hàng "Royce potatochip chocolate" cũng là hàng xách tay từ Nhật. Đây là loại khoai tây lát chiên, nhưng một mặt được phủ chocolate. Đây là sản phẩm thích hợp cho anh chị nào nghiền khoai tây, thích chocolate nhưng lại ko thích ngọt ạ. Thoang thoảng vị muối và ngọt ngào vị của chocolate ạ. Em đang có khoai tây phủ chocolate trắng vị phomai và khoai tây phủ chocolate truyền thống. Giá 270K/hộp. Em sẽ free ship trong bán kính 5km, nếu các anh các chị ở xa hơn, có nhu cầu ship hàng, anh chị vui lòng trả thêm tiền ship 15-50K tùy độ xa gần ạ. Hy vọng các anh các chị sẽ hào hứng với mặt hàng này, nếu đã chán nama ạ. Thanks all !

  Chỉnh sửa lần cuối bởi BunOrder; 20/06/2012 vào lúc 03:44 PM.
  Bun's Japanese Shop - Chuyên hàng Nhật xách tay
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO