Rong biển hàn quốc - rất tốt cho sức khỏe của phụ nữ trước và sau khi sinh

    • 29 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Mời các Mẹ ghé qua shop của mình để thưởng thức các món rong biển chế biến nhé. Hàng của mình nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và có qua kiểm dịch thực phẩm. Mình đảm bảo giá của mình rẻ hơn siêu thị từ 30-50%

    Công dụng của rong biển thì như các Mẹ đã biết, rất rất tốt cho sức khỏe mọi người.
    Rong biển là thức ăn giàu chất dinh dưỡng. Hàm lượng vitamin A trong rong biển cao gấp 2-3 lần so với carrot, hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò và lượng vitamin B2 cao gấp 4 lần so với trứng…



    Chất béo trong rong biển có tác dụng điều hòa lượng cholesterol trong máu, ngăn chặn bệnh cao huyết áp và tim mạch. Ngoài ra, trong rong biển còn chứa nhiều Iot, vitamin B2, DHA, và một số dưỡng chất khác cần thiết cho sức khỏe thai phụ.



    Một số lợi ích của rong biển với thai phụ là:

    1. Ngăn ngừa chứng táo bón
    Chất cellulose trong rong biển kích thích sự co bóp của ruột, đẩy nhanh quá trình bài tiết, giúp đi tiêu đều đặn. Đồng thời, cellulose còn giảm thiểu những chất gây ung thư đường ruột, phòng ngừa ung thư kết tràng và ung thư trực tràng.

    2. Phòng chống dị tật thai
    Một số nghiên cứu chứng minh, các chất dinh dưỡng có trong rong biển có tác dụng giúp ngăn ngừa khuyết tật bào thai. Axit align và alignic được tìm thấy trong nhiều loại rong biển, có chức năng ngăn chặn độc tố từ máu mẹ được vận chuyển vào bào thai.
    Ăn rong biển không chỉ giảm nguy cơ bị ung thư và còn tránh được những khiếm khuyết về gene. Các nhà khoa học Nhật Bản coi rong biển như vị thuốc chống phóng xạ và độc tố cho cơ thể.




    Carbon hydrad
    Trong rong biển có chứa từ 30 đến 40% carbon hydrat, trong đó có khá nhiều loại đường. Theo nghiên cứu dược lý, các loại đường này có tác dụng phòng bệnh máu trắng, bệnh đau nhức xương, cầm máu động mạch vành. Carbon hydrat trong rong biển còn ngăn chặn cơ thể hấp thụ các chất phóng xạ đi vào đường ruột, làm giảm mỡ máu, hạ huyết áp, có tác dụng nhất định trong việc chữa bệnh thận, sưng phổi và bệnh quáng gà.
    Các chất khoáng
    Rong biển có một số thành phần rất đặc biệt bảo vệ sức khỏe, nhất là các loại muối mà nhiều loại rau trồng không có được. Các chất khoáng như kali, muối natri, iod, canxi và sắt trong rong biển có thể phòng ngừa các bệnh sưng phù tuyến giáp trạng, đau xương cốt, loãng xương, thiếu sắt, thiếu máu. Nếu thường xuyên ăn rong biển có thể điều tiết được lượng acid và kiềm trong máu.

    Các vitamin
    Thành phần rong biển chứa khá nhiều vitamin B1, B2, PP và một lượng nhất định vitamin B6, B12, E, C, các acid béo không no, caroten... trong đó vitamin B12 là vitamin không hề có trong các loại rau trồng. Người Nhật Bản rất ưa dùng rong biển. Một số chuyên gia sức khỏe Nhật Bản cho rằng, sở dĩ người dân ở nước này có tuổi thọ cao, sống khỏe mạnh vì có liên quan tới chế độ sử dụng rong biển.
    Theo tổng kết của các chuyên gia y học Nhật Bản, rong biển có tác dụng phòng chống bệnh ung thư, hạ huyết áp, phòng xơ cứng động mạch vành, ngăn ngừa máu đông tụ, kích thích sự bài tiết, duy trì sự cân bằng giữa acid và kiềm trong máu, giảm béo, tăng cường gân cốt và bổ máu.






    Lá kim nướng tẩm gia vị



    *** Lá kim nướng tẩm gia vị: Gói 11 gram/15000 vnd



    *** Lá kim nướng tẩm gia vị: Gói 25gram/26000 vnd





    *** Rong sụn ăn liền: Gói 40 gram/35000 vnd







    *** Rong biển phổ tai: 100 gram/50000vnd
    Rong biển phổ tai rất giàu chất khoáng như calcium, photpho, sắt, muối.... và một số vitamin A, B1, B12, C....
    Không có protein và làm tiêu hóa dễ dàng các chất cacbonhydrat.


    - Có tác dụng thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa và chữa trị các bệnh cao huyết áp, xơ cứng động mạch, dị ứng, viêm khớp, phong thấp, rối loạn thần kinh.


    - Rong biển phổ tai còn giúp giảm nguy cơ ung thư dạ dày, đường ruột, hạn chế tích tụ mỡ và cholesterol trong máu, thúc đẩy bài tiết, ngăn ngừa táo bón.


    - Rong biển phổ tai còn giúp làm tan chất mỡ và chất nhầy lắng đọng do dùng quá nhiều thịt, sản phẩm của sữa và đường.


    - Ngoài ra, rong biển phổ tai còn được dùng để làm đen tóc, tăng tuổi thọ, thông minh và trong sáng trong nếp nghĩ. Phổ tai nấu với sốt tamari
    để làm tăng hoạt động tình dục và bồi bổ sức khỏe.


    - Rất thích hợp dùng trong việc ăn kiêng dưỡng sinh, trị bệnh, phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em đang tuổi phát triển.




    *** Cách sử dụng:


    - Cắt nhỏ để ninh lấy nước ngọt nấu súp.
    - Nấu chung với gạo lứt và các loại đậu.
    - Luộc ăn với tương.













    Hãy liên hệ với mình nếu các Mẹ có yêu cầu gì nhé.
    Châu/0903966298
    http://koreagoodshop.com/

    iframe: approve:
    • 1,843 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Không thấy có rong biển nấu canh và lá ghim cuộn kimpab à chủ shop?

    iframe: approve:
    • 29 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    À, kim cuộn kimbap thì mình có đó. Hàng ngon đặc biệt và giá cũng rẻ hơn siêu thị hơn 50%. Mình bán nguyên xấp lớn 260 gram giá 150000 vnd. Còn rong biển nấu canh thì bên Hàn Quốc đang vào mùa thu hoạch. Dự định khoảng tháng sau thì mình có hàng. Bạn cho mình số điện thoại để khi nào có hàng mình sẽ "ới" bạn nhé. Thanks nhiều! Bạn có thời gian thì tham khảo website của mình nha. http://koreagoodshop.com




    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO