Rau sắng 190k/ kg

Rau sắng nấu thịt băm


Chuẩn bị:
  • 2 bó rau sắng: lặt lá rửa sạch và vớt ra vò sơ. Có thể ngâm thêm chút muối.
  • 150g thịt băm: nêm gia vị
  • Gia vị: hạt nêm, muối, tiêu.

Cách làm: Cho nồi lên bếp, cho chút dầu vào xào thịt bằm cho chín vớt ra. Tiếp tục cho 800ml nước vào nấu sôi, cho thịt bằm, rau sắng vào nấu chín. Nêm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Rau sắng nấu tôm khô

Chuẩn bị :
  • 20g tôm khô rửa sạch đem ngâm với nước cho nở.
  • 500g rau ngót lặt lá, rửa sạch.
  • Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt, đường.

Cách làm: tôm khô sau khi ngâm cho nở, chắt nướci , dùng chày dã cho nát để nấu canh có vị ngọt. Cho tôm dã nát vào nồi cùng 1l nước nấu sôi. Khi nước đã sôi, cho rau sắng vào nấu, thêm gia vị cho vừa ăn. Đợi rau chín thì tắt bếp.Khi bắt xuống nhớ mở nắp nồi để tránh rau bị nhũn.Vào ngày hè nắng nóng, một chén canh rau ngót rừng quả thực đánh tan mọi sự bức bối trong người. Bạn cũng có thể sử dụng món ăn này bổ sung trong thực đơn giảm cânhằng ngày, vừa an toàn mà tốt cho sức khỏe vừa giúp giảm cân. Nếu cơ địa khó xuống cân bạn có thể sử dụng thực phẩm hổ trợ giảm cân Best Slim USA. Là thực phẩm hổ trợ giảm cân hàng đầu tại Mỹ, chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên giúp tăng khẳ năng trao đổi chất , chuyển hóa chất béo thành năng lượng cho cơ thể, đồng thời thải mỡ thừa ra ngoài theo đường nước. Giúp giảm cân nhanh chóng mà không bị tác dụng phụ nào.