Rau sạch , hoa quả sạch , thực phẩm sạch đã có mặt tại Hà Nội , phục vụ tận nơi

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Foodclub ra đời từ sự gắn kết của những người bạn yêu gia đình và mong muốn trở thành những người tiêu dùng thông minh giữa thực trạng phức tạp của nguồn gốc thực phẩm hiện tại.
  Với phương châm “ Chúng tôi lựa chọn thực phẩm an toàn cho gia đình chúng tôi trước khi cung cấp tới gia đình bạn” – Chúng tôi là Hệ thống phân phối thực phẩm Sạch & An toàn đến mọi gia đình
  - Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng thực phẩm:
  Chúng tôi lựa chọn và tuyệt đối tuân thủ việc đảm bảo nguồn gốc, chất lượng thực phẩm đầu vào bằng đơn đặt hàng các sản phẩm mang thương hiệu Foodclub.vn từ những đơn vị cung cấp uy tín nhất.
  Đồng thời cam kết không sử dụng các chất phụ gia, hóa chất, chất bảo quản nằm ngoài quy định của Bộ Y tế và chịu trách nhiệm với tất cả các sản phẩm được phân phối qua hệ thống Foodclub

  - Đảm bảo sự tiện lợi:
  Chỉ cần một click hay một cuộc điện thoại, chúng tôi đảm bảo vận chuyển tới tận gia đình bạn thực phẩm đảm bảo chất lượng tuyệt đối từ nhà cung cấp, với danh mục mặt hàng phong phú như: Các loại thịt tươi sống (thịt heo, thịt bò, thịt gà…) có kiểm dịch và đã được cơ quan có thẩm quyền chứng nhận, thủy hải sản tươi sống – đông lạnh (cá biển, tôm, cua, mực…), Rau củ quả sạch, Trái cây tươi, Thực phẩm chế biến sẵn…đó cũng chính là đảm bảo tính bền vững cho thương hiệu của chúng tôi.
  - Đảm bảo giá:
  Chúng tôi kêu gọi người tiêu dùng tập hợp dưới mái nhà Foodclub để đảm bảo số lượng nhập hàng đầu vào ổn định nhằm đảm bảo giá bán ra của chúng tôi là phù hợp nhất với cam kết chất lượng.
  - Cam kết vì cộng đồng:
  Chúng tôi cam kết xây dựng một cộng đồng Foodclub với chất lượng sống ngày một tốt hơn bằng cách cung cấp nguồn thực phẩm Sạch & An toàn với mức giá phù hợp thông qua hệ thống phân phối chuyên nghiệp của Foodclub
  Hãy giới thiệu bạn bè, người thân đến với cộng đồng Foodclub nếu bạn đã trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi và bước đầu hài lòng, vì sự chung tay của bạn là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện.
  Tham khảo thông tin về nhà cung cấp của chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết: liên kết link mục giới thiệu đối tác.
  Ghé thăm trang web của chúng tôi nếu bạn muốn tham gia vào cộng đồng Foodclub.vn. Liên kết link trang chủ
  * Chính sách bán hàng:

  Foodclub tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc đảm bảo nguồn gốc, chất lượng thực phẩm, đồng thời cam kết không sử dụng các chất phụ gia, hóa chất, chất bảo quản nằm ngoài quy định của Bộ Y tế và chịu trách nhiệm với tất cả các sản phẩm được phân phối qua hệ thống Foodclub

  Hiện nay,Foodclub là đối tác phân phối cho các đơn vị sản xuất thực phẩm uy tín nhất, đạt tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận như:

  - Công ty Cổ phần xuất khẩu thực phẩm Foodex:
  Chuyên Thịt Heo sạch, Bò sạch và Cá Basa xuất khẩu với dây chuyền sản xuất tập trung, hiện đại theo công nghệ nước ngoài.

  - Công ty cổ phần thực phẩm Bosa:
  Được thành lập năm 2011, BOSA Foods chuyên cung cấp thịt bò sạch có nguồn gốc từ New Zealand, được chăn nuôi tự nhiên có kiểm soát theo một quy trình hiện đại với quy mô công nghiệp lớn. Thức ăn, nước uống, chuồng trại, cán bộ chăn nuôi và chế độ chăm sóc thú y đều được đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất và được giám sát chặt chẽ với công nghệ quản lý đàn bò hiện đại nhất.

  - Công ty Cổ phần thực phẩm Hương Quê Việt:
  Công ty cổ phần thực phẩm Hương Quê Việt được thành lập dựa trên kết quả của dự án nghiên cứu, phát triển các sản phẩm thực phẩm.
  Sản phẩm chủ lực “VINACUA - Thịt cua đồng tinh chế” lần đầu tiên có mặt trên thị trường là sự kết tinh trong suốt quá trình lao động không biết mệt mỏi của toàn thể đội ngũ kỹ sư, các nhà công nghệ, các chuyên gia trong việc nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện sản phẩm. Sản phẩm VINACUA mang đầy đủ hương vị, chất lượng của Cua đồng tự nhiên. Ngoài ra còn có rất nhiều các sản phẩm khác như: thịt cá rô đồng, ốc nhồi làm sạch…
  - Rau hữu cơ Tâm Đạt:
  Công ty Cổ phần Đầu tư Tâm Đạt là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thực phẩm hữu cơ nói chung và rau hữu cơ nói riêng. Để đem đến sản phẩm hữu cơ có chất lượng tốt và thực sự an toàn cho người tiêu dùng, công ty kiểm soát hoàn toàn theo mô hình khép kín từ khâu chọn giống, gieo giống, chăm sóc đến sơ chế, đóng gói sản phẩm. Với đội ngũ kỹ sư lâu năm, có kinh nghiệm về nông nghiệp hữu cơ, đã cùng nghiên cứu và hoàn thiện kỹ thuật nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam trong dự án "Phát triển khuôn khổ cho sản xuất và Marketing cho nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam" của tổ chức Phát triển nông nghiệp Nông nghiệp Châu Á - Đan Mạch (ADDA) và TW Hội nông Dân Việt Nam (VNFU), chắc chắn công ty sẽ mang đến sản phẩm hữu cơ chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

  - HTX Dịch vụ Nông nghiệp Văn Đức:
  Văn Đức Là vùng trồng rau truyền thống để cung cấp cho thị trường Hà Nội,thông qua sự hướng dẫn kỹ thuật và giám sát của cán bộ ngành nông nghiệp trồng rau an toàn, cách quản lý phù hợp, cứ khoảng 20-30 hộ trồng rau được chia thành một nhóm do một hộ làm nhóm trưởng. Nhóm trưởng có nhiệm vụ chịu trách nhiệm quản lý và giám sát quy trình sản xuất của các hộ trong nhóm dưới sự chỉ đạo và giám sát của cán bộ Chi cục bảo vệ thực vật. Với cách làm này, rau ở Văn Đức được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn và hiệu quả.
  + Do quy trình sản xuất rau được giám sát chặt chẽ từ khâu chọn giống tới chăm sóc, bảo quản nên rau Văn Đức đã có thương hiệu là rau an toàn và ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn.
  + Chủng loại đa dạng: Các loại rau cải bắp, cải thảo, cải củ, cải ngọt, súp lơ, su hào, cà rốt, su su, bí các loại...
  - Công ty TNHH MTV SX & TM Omega Minh Ân

  Công ty Omega Minh Ân được thành lập vào tháng 6/2012, chuyên sản xuất và cung cấp thực phẩm phục vụ sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm chủ đạo hiện nay của công ty là trứng gà omega-3. Tại Việt Nam chúng tôi là những người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất trứng gà omega -3 theo tiêu chuẩn quốc tế.
  Công nghệ sản xuất trứng gà Omega-3 của chúng tôi được chuyển giao từ Viện Sinh Học nhiệt đới. Được chứng nhận chất lượng trứng gà Omega-3 từ Trung Tâm Kĩ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3.
  Ở Omega Minh Ân gà mẹ được chăm sóc theo tiêu chuẩn đặc biệt đã được kiểm nghiệm và chứng nhận. Ăn uống theo tiêu chuẩn dinh dưỡng cao, môi trường ổn định trong một hệ thống kín, hệ thống nước sạch. Tất cả những điều đó cùng với sự kết hợp của âm nhạc đã tạo ra những quả trứng gà đặc biệt. (hàm lượng omega-3 cao và đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm). Với quy trình sản xuất đặc biệt, chúng tôi tự tin sản phẩm của chúng tôi đem lại giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho bạn.
  - Gà đồi Sơn Tây, trứng gà đồi: Nuôi thả tự nhiên, sử dụng thức ăn tự nhiên
  - Hải sản: Thu mua trực tiếp từ tàu đánh bắt cá của ngư dân, đảm bảo tươi ngon, không sử dụng hóa chất bảo quản.
  - Các loại Cá sông: Thu mua trực tiếp từ người đánh bắt, đảm bảo không nuôi bằng thức ăn công nghiệp.

  Địa chỉ: 29 Tây Kết, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại: 04.66 61 55 66
  Hotline: 0912 055 055
  Email: Foodclub.vn@gmail.com
  Website: Http://Foodclub.vn
  Facebook: Foodclub

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thuymo87; 24/10/2013 vào lúc 05:42 PM.
  FOODCLUB địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình yêu sức khỏe. Ăn sạch, sống khỏe là nhu cầu của mọi người , “An toàn & tiện lợi”, an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tớ thấy bây giờ công nghiệp hóa hiện đại hóa, nhà máy, các khu công nghiệp nhiều, nước thải công nghiệp nhiều mở ra rầm rộ, nhiều khi ra chợ mua rau mà cũng ko yên tâm chỉ sự ăn vào làm sao. bây giờ ko có triệu chứng gì nhưng ko biết sau này có hậu qua gì để lại ko, sợ bị ung thư, mình toàn phải nhờ người nhà ở quê gửi rau lên ăn thui. mình rất vui khi có những cửa hàng rau sạch mở ra, ít nhất thì cũng yên tâm hơn. chúc mẹ nó bán đắt nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO