Rau mầm: bổ và độc ... Cùng lựa chọn loại rau mầm tốt cho gđ và bé iu các mẹ nhé ^^ (20k/100g)

  • 112 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Chỉ cần 50g loại rau mầm sẽ tương đương với lượng dinh dưỡng trong 200g rau bình thường. Trong loại rau này có nhiều men kích thích tăng trưởng, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, ngừa cảm cúm, giảm cholesterol. Do có nhiều vitamil E, nên rau mầm có tác dụng chống lão hoá, làm đẹp da, phòng ngừa ung thư và ngăn cản sự xơ cứng tế bào.


  Rau mầm không khó để tự trồng, hầu hết các loại rau mầm đều phải trồng trong môi trường ấm và đây chính là cơ hội cho các loại vi khuẩn phát triển. Nếu quá trình chăm sóc rau không bảo đảm an toàn thì rau dễ bị nhiễm khuẩn. Rau mầm còn có thể bị nhiễm khuẩn, nhiễm bẩn do quá trình thu hoạch không bảo quản đúng cách.

  Bên cạnh đó, còn có nguy cơ từ lượng phân bón thấm vào rau mầm khi người ta cố tình dùng nó để kéo dài ngày thu hoạch.

  Trước khi sử dụng rau mầm các mẹ nên rửa thật kỹ ba lần dưới vòi nước đang chảy, sau đó ngâm rau trong nước thêm 15 phút. Không nên mua các loại rau bóng mượt vì có thể là rau có thuốc kích thích tăng trưởng.

  Rau mua về nên sử dụng ngay trong vòng 24 giờ, cũng có thể bảo quản trong túi nilông hoặc hộp nhựa thoáng khí ở điều kiện 5°C, tối đa từ 4 – 5 ngày. Cảnh giác với những loại rau mầm để tủ lạnh đến 10 – 15 ngày vẫn không bị hư, vì có thể có chất bảo quản.

  Hiện nay em có trồng rau mầm để ăn trong gia đình và sẵn cung cấp cho các mẹ có nhu cầu. Nhưng em không trồng công nghiệp. Nếu mẹ nào từng mua thử rau mầm của em sẽ biết chất lượng thế nào, đều là thu hoạch giao liền không có rửa nước hay thuốc gì cả, trọng lượng chính xác có nhiêu giao nhiêu thôi, và mỗi ngày em chỉ thu hoạch được khoảng 600g thôi. Nên sẽ để lại 400g cho các mẹ cần. Em vẫn bán giá 20k/100g ( rau mầm nhẹ nên 100g cũng rất nhiều , và nếu để làm thức ăn dặm cho bé thì chỉ cần 10-12 ngọn rau mầm thôi). Chúng ta hãy cùng chọn thực phẩm sạch, và bữa ăn tốt nhất cho bé nhé!

  Em đang bắt đầu trồng xen kẽ nên từ thứ 3, thứ 4 tuần sau thì mỗi ngày em đều có 400g để dành cho các mẹ. Các mẹ có thể gửi địa chỉ hoặc số đt vào hộp thư cho em. Em sẽ sắp xếp chia đều cho mọi người.
  Liên hệ: 090 394 1590

  Mỉnh giao tận nơi trong Q10. Còn những nơi khác nếu không xa lắm và ủng hộ thường xuyên thì em đều giao hết nhé. (FREE SHIP)


  Chỉnh sửa lần cuối bởi heocon_150490; 31/05/2012 vào lúc 11:46 PM.
  iframe: approve:
  • 112 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  rau sạch cho bữa ăn- sức khỏe tốt cho những người bạn yêu thương

  iframe: approve:
  • 112 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Rau mầm sạch- món ngon cho sức khỏe

  iframe: approve:
  • 112 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  up cho ngày cuối tuần nào

  iframe: approve:
  • 112 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #5
  Rau mầm chuẩn bị có thể thu hoạch đây hihi ^^
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO